PDA

View Full Version : tình yêu , tình bạn hay là anh em ...


hachip
01-29-2010, 08:48 PM
Nhiều lúc chẳng thể hiểu nổi những gì đang hiện ra trước mặt mình nữa :
Ban đầu khi vào lớp mình cứ ngỡ hai đứa nó là anh em kết nghĩa bởi chúng nó cứ anh em như bình thường , nhìn thì cũng thân thiết lắm chứ , ai cũng cứ ngỡ chúng là anh em chứ không phải riêng mình
Khi nghe chúng nó tuyên bố là đang yêu nhau , nhiều người bất ngờ ý chứ :) 1 đứa thì như con trai 1 đứa thì như tên Ngố lại là một đôi ý chứ , nhìn thì cũng thấy giống giống người yêu nhỉ , hok là người yêu sao được ôm nhau chứ :P, lại còn kiss nữa , anh em kết nghĩa chắc không giám đâu nhỉ ?
Ngồi cạnh 2 đứa mình thấy chúng như là bạn thân vậy chẳng phải người yêu đâu , người yêu gì vẫn mày tao bình thường , oánh nhau chí chóe như trẻ con , có nhiều người cũng nhầm tưởng ý chứ , những người giao tiếp lần đầu còn ngỡ họ là bạn rất thân từ lâu lắm rùi

Ôi có ai hiểu đây là thứ tình cảm gì không ? Nếu chẳng may mọi người được nhìn thấy , nghe thấy những thứ như mình nghe mọi người nghĩ gì :)

bichhieu
01-30-2010, 01:34 PM
Chẳng nghĩ gì cả đâu Hachip ah. Điều đó là bình thường, bình thường của những bạn trẻ yêu nhau bằng tuổi, học chung trường hoặc chung lớp và đang "hơi trẻ con".
Vui or bình thường thì anh - em; Buồn, cãi lộn vui or thật thì mày - tao.

Mình có một chị bạn, và người chồng của chị cũng chính là người yêu học đại học của chị. Hai người gọi mày tao khi chưa yêu. Khi yêu nhau thì gọi anh - em, có mặt bạn bè mà giỡn vui thì gọi mày - tao. Giờ đã góp gạo thổi cơm chung mà đôi khi vẫn mày - tao khi buồn. Nghe mắc cười lắm.

anna
01-30-2010, 01:48 PM
Lớp em cũng có mấy cặp yêu nhau,k bik ra ngoài chúng xưng hô với nhau thế nào chứ trong lớp hay sinh hoạt với lớp chúng nó đều xưng với nhau là "ông-tui".Mà thế cho thoải mái chứ bằng tuổi nhau mà cứ xưng anh em thì cũng kì quá!

hachip
01-30-2010, 11:53 PM
:) ai cũng như hai người thì tốt , mà đúng thật nhìn cái đôi ý cũng buồn cười thật ý , mấy đứa con trai lớp mình cứ bảo là người yêu nó mà xưng mày _ tao với nó chắc nó oánh cho rùi , có khi bỏ luôn , mình thấy cái vụ xưng hô cứ người ta thấy thoải mái là được , người ngoài mà cứ nói vào vài câu cũng mệt lắm có khi lại chẳng tốt gì