PDA

View Full Version : Nếu tôi là con trai thì ...


Sand
01-30-2010, 11:44 AM
Khi tôi là con trai, tôi sẽ thương con gái nhiều hơn mỗi khi thấy con gái bặm môi dắt xe cả quãng đường dài.

Hôm trước cho bạn mượn xe, quên đổ xăng. Sức con gái đâu có khoẻ bằng con trai? Vầng trán dô bướng bỉnh nay lấm tấm "mồ hôi mẹ, mồ hôi con". Thương quá!

Khi tôi là con trai, tôi sẽ thương con gái nhiều hơn mỗi khi thấy con gái ngồi giặt đồ. Giặt bằng máy nhanh hỏng đồ, tốn tiền mua mới. Bàn tay con gái mềm mại bị xút ăn, bôi cả lọ kem mà con gái vẫn lo: không ai dám cầm tay. Thương quá!Khi tôi là con trai, tôi sẽ thương con gái nhiều hơn mỗi khi con gái làm việc nhà. Trăm thứ việc không tên, lộn tùng phèo. Vào tay con gái cà rốt biến thành hoa, mướp đắng biến thành chuột... Chẳng ai biết con gái khẽ dấu ngón tay dán kín băng Urgo. Thương quá!

Khi tôi là con trai, tôi sẽ thương con gái nhiều hơn mỗi khi thấy con gái bỏ bữa... Sợ bị chê là béo. Chẳng như con trai ăn bao nhiêu thì cứ vô tư, không phải lo số đo 3 vòng. Con gái đói ngất xỉu vẫn nhất quyết giảm cân. Thương quá!

Khi tôi là con trai, tôi sẽ thương con gái nhiều hơn mỗi khi thấy con gái nhăn mặt. Mỗi tháng vài ngày chiến sự, stress và mệt mỏi vô cùng, con gái vẫn cố mỉm cười, giấu cái nhíu mày khó chịu. Thương quá!

Khi tôi là con trai, tôi sẽ thương con gái nhiều hơn mỗi khi con gái khóc. Lúc đó con gái cần một bờ vai lớn, một bàn tay ấm... Con gái khóc mà vẫn băn khoăn: không biết có làm phiền người ta không? Thương quá!

Khi tôi là con trai, tôi sẽ thương con gái nhiều hơn khi con gái yêu. Yêu người ta mà không dám nói trước. Yêu người ta mà cứ dấu trong lòng. Là con trai, nói ra có phải dễ dàng hơn không? Thương quá!

Khi tôi là con trai, tôi sẽ thương con gái nhiều hơn mỗi khi con gái ốm. Người rã rời mà vẫn lo mình xấu, sợ con trai không yêu. Thương quá!

Khi tôi là con trai, tôi sẽ thương con gái nhiều hơn mỗi khi con gái soi gương. Vài đốm mụn, vài nếp nhăn không làm con trai nghĩ ngợi. Con gái mất ăn mất ngủ vì lo, sợ già, sợ ế. Thương quá!

Khi tôi là con trai, tôi sẽ thương con gái nhiều hơn mỗi khi đi chơi một mình. Không dám vào quán cafe lạ, không dám đi xem phim, không dám về nhà muộn... Sợ người ta nghĩ sai. Thương quá!

Con gái làm gì cũng phải cố gắng gấp đôi con trai.
Con gái vẫn bị ăn mâm dưới trong ngày giỗ.
Con gái vẫn là người dọn dẹp sau một bữa liên hoan.
Con gái vẫn là người ngồi lắng nghe tâm sự của bạn bè dù trái tim con gái đang rên rỉ.
Con gái vẫn là người bị trách mắng nhiều hơn mỗi khi phạm lỗi.
Con gái vẫn là người đau khổ nhiều hơn mỗi khi break-up.
Con gái vẫn là người bị quản lý chặt hơn mỗi khi ra khỏi nhà...

Con gái dù có mạnh mẽ đến đâu, cũng cần một điểm dựa.

Khi tôi là con trai, tôi sẽ thương con gái nhiều hơn.

==========

Bài này nằm trong kho lưu trữ của mình, cũng hơn 2 năm rồi, nên không thể nhớ chính xác nguồn, chỉ biết là ở trang opera.

anna
01-30-2010, 01:57 PM
Ui,con trai nào cũng biết điều thế này thì tốt quá.
Ngày xưa,anh mình bảo thích dc làm con gái vì con gái dc mặc váy và đeo khuyên tai.hihi,bi giờ thì cần gì fai trở thành con gái mới dc đeo khuyên tai chứ.Đúng hok ạ???

girlvampire
01-30-2010, 02:10 PM
Nếu mình là con trai , mình sẽ không bao giờ để con gái khóc .
Mà nếu có khóc thì mình cũng không bao giờ để vì mình mà con gái khóc to hơn ! ^_^

yenxinh
01-30-2010, 08:01 PM
Nếu mình là con trai mình sẽ rất đẹp trai :)),lạnh lùng nhưng đáng yêu với người mình iu ^^,sẽ sống thoáng hơn con gái,ga lăng, chơi được,học được,làm được !....hehe

bichhieu
01-30-2010, 10:15 PM
Nếu con trai mà nghĩ dc như vậy thì k còn gì để bàn nữa, quá tuyệt vời rồi.

Nếu mình là con trai thì mình sẽ luôn cảm thông và sẽ cố gắng làm mọi thứ để bù đắp cho những bất công mà con gái phải chịu. hichic

Sand
01-30-2010, 10:29 PM
Uhm, đúng là "nếu" vẫn mãi là nếu ... nói chỉ để cho vui thôi chứ ko có giá trị "sự thật", mà ai may mắn tìm được 1 chàng suy nghĩ thế thì đúng là người đó thật sự tốt số!

anna
01-31-2010, 10:09 AM
HIhi,sao k thấy anh con trai nào có ý kiến hết nhỉ??Hay làm con trai sướng quá nên k có í kiến!!!

hachip
01-31-2010, 11:05 AM
mình vẫn nói với anh mình : " Nếu em mà là con trai thì em sẽ đẹp trai hơn anh :P" , hiện tại dù không là con trai thì nhìn mình cũng giống con trai lắm rùi , nhìn xa xa chắc nhầm , thế nào những người gặp mình trong buổi 0ffline cũng nhìn nhầm nếu chỉ nhìn thoáng qua :P
Nếu mình là con trai thì , đi tán gái với mấy thằng con trai lớp mình luôn ( bình thường vẫn bị rủ đi mà :P )
Đúng là nếu là con trai sẽ thương con gái nhiều hơn nhưng biết đâu hiểu thêm mấy thứ về con trai cũng tốt , là con trai hay con gái thì cũng có nhiều điều khó nói mà

Sand
01-31-2010, 01:40 PM
Uhm, vẫn luôn có nhiều điều bí ẩn của phân nửa thế giới còn lại mà phân nửa kia không thể hiểu được, chẳng hạn như con gái hay nhăn mặt "Mấy ông tướng này ko hiểu sao cứ khoái coi đá banh, có gì hay ho đâu cơ chứ, cả đám giành nhau 1 trái banh rồi rượt qua rượt lại, rượu bia có gì ngon đâu mà cứ uống, đắng nghét v.v..." Còn phía kia thì thắc mắc "Tại sao con gái lại có thể ngồi tám với nhau hàng giờ mà chẳng biết chán?" Hay như shopping là 1 trong những điều hạnh phúc của phái đẹp nhưng lại là sự khổ sở đối với phái mạnh (^_^)

nhanvatso1
01-31-2010, 10:07 PM
Hì bài dc các chị em phụ nữ ủng hộ khá nhiệt tình ^^

Tiếp thu tiếp thu , đầu tiên .....chạy dzì hun mẹ 1 cái mở màn ^^

Sand
01-31-2010, 10:22 PM
Hì hì, rồi mẹ sẽ nghĩ "Thằng này hôm nay ăn phải gì mà lạ thế?" hihiihhi ...