PDA

View Full Version : Nếu tớ là con trai


a
09-15-2009, 09:39 AM
Nếu tớ là con trai, tớ chả thèm cưa gái làm gì cho lụy đến thân.
Tớ sẽ cho 1 cô bị ế hihi

girlvampire
09-16-2009, 09:01 PM
Làm con trai sướng ghê ! Hồi bé xem phim nhiều mình muốn kiếp sau đầu thai làm con trai đấy ! he he để bắt nạt các bạn trai kiếp sau thành con gái ( hj hj )

miuluoi87
09-16-2009, 11:53 PM
Đối với tui, nếu là con trai chắc bố mẹ sẽ không phải vất vả như bây giờ... Và nếu là con trai, tôi có thể trả ơn bố mẹ mà không phải nghĩ mình còn phải lo cho ... Tự do thoải mái nghĩ tới tương lai mà không phải đặt ra một mốc là phải có một gia đình nếu không sẽ chở thành một bà cô "...."....

girlvampire
09-17-2009, 01:30 PM
Ai bảo bạn làm con trai là bố mẹ không pahỉ lo nghĩ ? Nghĩ nhiều lắm đấy ! Bố mẹ mình luôn lo lắng cho đứa em trai hơn mình sợ nó học thòi hư tật xấu , bạn bè...

Con trai cũng phải lo nghĩ cho tương lai chứ , chẳng lẽ không học hành gì mai kia lấy vợ sẽ bị nói là " bám váy vợ " đấy !

Con trai quá tuổi mà không lấy vợ người ta không gọi là " bà cô " như các chị em gái , mà người ta nghĩ " chắc thằng này có vấn đề gì đó ... nên mới ko lấy vợ " khổ nganh nhau thui !

--> Nhưng làm con trai vẫn sướng hơn ! hj hj

miuluoi87
10-05-2009, 01:06 AM
Hic, cũng lạ thiệt. "trong chán ngoài thèm" các cụ truyền miệng lại cấm có sai. Nhưng biêt làm sao bây giờ, mooic phái đều có một cái đáng yêu riêng. Nhưng ở những hoàn cảnh gia đình khác nhau thì giới tính của mooitj con người lại quyết đinhj tất cả.

PeCao
10-05-2009, 05:09 PM
Em cũng có lần nghĩ rằng là con trai thì sẽ dễ chịu hơn. Nhưng rồi em suy nghĩ lại rồi. Là con gái, dễ nhõng nhẽo với con trai hơn, ^^!. Với lại một đứa dễ khóc như em, thì chắc làm con trai không được rồi. Làm con gái thì có thể điệu nè, có thể tự do mix quần áo mà không sợ bị chê lập dị, và có thể cho phép mình ngắm những bạn gái dễ yêu khác( con trai mà thế là bị kiu có ý đồ, hì hì). Nói tóm lại, em vẫn thích làm con gái hơn, vì làm con gái có thể yếu đuối mà không sợ người ta chê cười như con trai. Con trai thật là khổ, uiui, thương con trai thế nhỉ. ;))

miuluoi87
10-05-2009, 05:25 PM
Hẳn em là một cô bé rất rễ thương lém nha. hay nhõng nhõe như trẻ con vậy thì ai mà giận được cơ chứ. Đó là sẽ là một cái riêng ở em và là một cái đáng yêu ở em đó. Heeee, đừng có đỏ mũi nha.

PeCao
10-05-2009, 05:27 PM
Nhưng nếu nhõng nhẽo quá thì dễ bị kiu là cưa sừng làm nghé lắm nha, hì hì, phải biết dừng khi nào cần dừng chị ơi. Nhiều khi em thấy mình giống con nít thật, ui ui, không chịu lớn, ;))

miuluoi87
10-05-2009, 07:40 PM
Ừh đúng, đừng để điểm đáng yêu thành đáng ghét nha bé.

PeCao
10-06-2009, 09:02 AM
^^!, em biết điều ấy mà. Nếu cứ dùng điểm đáng yêu của mình vượt quá giới hạn, thì nó sẽ trở thành đáng ghét mất. Nên phải biết dùng đúng chỗ, dừng đúng lúc, hihi, như thế để người đối diện thấy dễ chịu và thấy dễ thương, hihi

koi_thuy
10-06-2009, 10:08 AM
Đúng là trong chán ngoài thèm, mình thì lại thấy cả 2 bên đều có những điều khổ riêng. Nhưng theo bản thân mình con gái khổ hơn nhất là trong xã hội bây giờ. ví dụ nhé: con trai đi chơi muộn chẳng sợ gì cả, còn con gái muộn một tí là k dám ra đường đâu (sợ người đó mà) :d; hay như bây giờ trong đám sinh viên hay có những vụ bê bối do sống thử lém, có những người con trai tốt thì còn chịu trách nhiệm phải kẻ lưu manh thì chạy làng khi làm người ta dính bầu (đáng ăn đòn) có những bạn mạnh mẽ thì có thể vượt quá còn có những bạn vì quá đau khổ, tủi nhục mà đi tự tử. haizzzz...:(

miuluoi87
10-06-2009, 06:24 PM
hi, cảm ơn koi_thuy nhé. vì bạn đã thấy thông cảm với phái yêu bọn mình. nhưng mà điều bạn nói chỉ giành cho những người nhẹ dạ cả tin, ko biết giữ mình thôi. mình nhận xét một câu hơi chủ quan một chút là xã hội bây giờ sống quá thực dụng, tất cả chỉ vì tiền bạc và dạnh vọng. Mọi thứ đều có thể trao đổi bằng tiền. Chẳng hiểu một vài năm nữa xã hội sẽ ra sao nếu chiều hương tha hóa như vậy ngày cằng ra tăng. biện pháp gì để cải tiến tình hình đó?

PeCao
10-06-2009, 06:28 PM
Nguyên nhân là do vật chất leo thang quá nhanh ấy mà. Cứ nghe trên báo đăng tin công nhân viên chức được tăng lương một cái, là ngoài này rục rịch tăng giá, em cũng chẳng hiểu tại sao. Cứ bảo cố gắng giúp đất nước vượt qua khó khăn, giúp đất nước phát triển, thế mà hình như chưa được đâu. Đúng là đồng tiền có sức mạnh ghê gớm thật, khiến ai cũng phụ thuộc quá nhiều vào nó, có khi nào thành nô lệ của nó không nhỉ? Nói vậy cũng không đúng lắm, nhưng thấy thực dụng sao ấy. Nếu muốn cải thiện tình hình này chắc phải bỏ cái kiểu giá leo thang vậy quá, mà không biết khi nào được nữa, chậc chậc