PDA

View Full Version : Gửi người tôi yêu!


dohuong
02-03-2010, 07:05 PM
Tôi viết lên đây, vài dòng tâm sự về em, về chuyện tình đơn phương của tôi cho những người bạn mà tôi không biết là ai, tôi chỉ có thể làm như vậy thôi vì tôi không thể viết vào blog, hay tâm sự với ai cả, đúng rồi tôi sĩ diện với bản thân mình! Nhưng biết làm sao được.

Vậy là kết thúc rồi đó, tôi đã thua cuộc, chấm dứt 5 tháng trời chính thức đeo đuổi, chấm dứt những hi vọng, những kỷ niệm. Tôi biết với em tôi chỉ là 1 người bạn nhưng với tôi em là 1 cái gì đó thật đẹp đẽ mà có lẽ tôi sẽ không bao giờ quên em.

Mặc dù cách đây 2 tháng tôi đã đoán được và đã từng đưa ra quyết định dừng lại nhưng không thành công, đầu óc tôi mụ mị vì yêu em, tôi tưởng như mình đã được trao cơ hội, tôi thân thiết với gia đình em ... nhưng có hề gì khi con tim em sẽ mãi mãi không thuộc về tôi. Đến ngày hôm qua tôi lại nhận ra 1 lần nữa và quyết định sẽ chấm dứt và hôm nay qua lời tâm sự của 1 người bạn thân của em (có lẻ là cả của tôi), người được biết chuyện mà tưởng như không ai biết này thì tôi mới biết là những suy đoán của mình là hoàn toàn chính xác!

Không cần phải thế đâu em! Tôi không có sợ đau lòng, buồn phiền, mặc dù tôi sẽ rất đau, rất buồn nếu em nói thẳng với tôi cái sự thật đó. Nhưng em không làm thế,... để làm gì? Miễn cưỡng thì có vui vẻ và hạnh phúc gì chứ! Níu kéo 1 tình bạn à? Tôi đâu tầm thường tới mức sẽ chấm dứt tình bạn nếu em nói thẳng. Còn nhớ ngày tôi dùng hết can đảm nói lên tình cảm của tôi, tôi đã nói có lẽ sau này sẽ ngại và em nói với tôi em không ngại thì tại sao tôi lại ngại ... cũng chính vì lẽ đó mà tôi yêu em nhiều hơn cả bản thân tôi cho đến bây giờ.

Sẽ không còn những ngày tháng đẹp đẽ, không còn chở nhau đi chơi, đi ăn, không còn bánh tráng, không còn a lô, không còn Hàn Thuyên, không còn phim ảnh, không đưa rước, không còn những buổi tối lạnh lẽo chạy gần 20km từ Q6 về Q2, không còn tất cả những gì mà tôi coi như là 1 báo vật của riêng mình. Từ ngày biết em, thế giới thay đổi đối với tôi, và tôi biết được con tim tôi đã thuộc về 1 người con gái là như thế nào. Cảm ơn em tình yêu của tôi! Người đã khơi dậy cảm xúc của tôi .... không biết khi nào tôi mới có thể yêu lại một người khác như thôi từng yêu em!

Lời khuyên cho những ai đọc tâm sự của mình: Hãy yêu người yêu mình và xin yêu thật lòng rồi bạn sẽ hạnh phúc với tình yêu ấy..... nhưng nếu bạn chỉ yêu người bạn yêu thì có thể bạn đang yêu đơn phương và điêu đó cực kỳ nguy hiểm! Đọc và cảm nhận nhé bạn của tôi, cũng xin đừng tìm cho chủ topic 1 giải pháp nào cả vì chuyện của mình đến đây đã chấm dứt! Xin cảm ơn!
tác giả :mr.KOP
nguồn :360theme.com