PDA

View Full Version : Hãy cho mình một lời khuyên nhé!


bb91
02-03-2010, 08:19 PM
Mọi người ơi! Hôm nay nghe cô giáo chủ nhiệm khoa lên chúc tết và bảo rằng: những ai xa quê, sắp tết rồi thì hãy nên dành một chút tiền để mua cho bố mẹ mình một món quà gì đó của để chứng tỏ mình đã lớn, mình đã biết suy nghĩ và biết quan tâm đến người thân của mình. Mình băn khoăn vì điều đó quá vì hôm trước chị mình gọi điện nói rằng dạo này mẹ mình gầy lắm. Mình cứ nghĩ đến mà thấy thương mẹ mình quá. Mình muốn lắm tết này, lần đầu tiên mình đi xa về mình có một cái gì đó tặng mẹ. Mình biết mua gì bây giờ cho vừa với túi tiền của sinh viên mà vẫn ý nghĩa nhỉ? Cả nhà giúp mình với!!!

bichhieu
02-03-2010, 10:54 PM
nếu vậy thì bạn mua áo cho mẹ bạn đi.
Nếu mẹ bạn ở ngoài Bắc thì mua áo khoác lạnh. Còn trong Nam thì mua áo mặc bình thường ý.

Mua cho mẹ thì áo là tốt nhất, và thêm vào đó là sự hiếu thảo của mình thì mẹ bạn có gầy đi nhưng cũng sẽ vui lòng thôi.

hachip
02-04-2010, 12:36 PM
mình cũng đang băn khoăn hok biết mua gì đây , áo len thì bố mẹ đều có rùi nếu không nói là nhiều :(
mua gì mà không được đánh vào kinh tế cuối năm của mình nặng nề nữa chứ , ai có kinh nghiệm thì cho mình xin 1 ít , cũng muốn mua áo nhưng mà cũng khó chọn cơ :(

Mẹ BIN
02-04-2010, 01:09 PM
Có nhiều thứ để mua lắm,quần áo giầy dép,khăn len.Cho dù bố mẹ bạn đã có nhiều nhưng vẫn rất quý món đồ mà bạn mua.Nhất là khi diện lên có người hỏi bố mẹ bạn sẽ rất hãnh diện trả lời đó là quà tặng của bạn.
Hoặc bạn mua cho bố mẹ 1 hộp sữa bổ sung canxi,hoặc đổi cho mẹ 1 tập tiền mới...
Có lòng là quan trọng nhất bạn ah.