PDA

View Full Version : Góc hài....


smallstar
09-16-2009, 11:36 AM
Để thi thố về độ vô nghĩa trong thơ con cóc thì ngày xưa tớ nhớ có một câu thế này:

Qua đường thấy một nhành hoa,
Nghiêng mình nhặt lấy, cũ người, mới ta.

Ngày xưa thơ Bút Tre đại loại như:

Anh đi công tác Pù-Lây-
C. dài dằng dặc biết ngày nào ra...

thì dù sao vẫn còn có ý nghĩa chứ không đến độ ngây ngô vô nghĩa như bây giờ :D

miuluoi87
09-20-2009, 11:21 AM
có một người đàn bà đi máy bay. nhưng có một viên kim cương nên không biết làm cách nào qua hải quan được. chợt bà thấy một cha cố đang đi ngang qua bèn nhờ cha cố đem qua hải quan dùm. đến chỗ khai báo nhân viên hải quan hỏi cha: “cha có gì khai báo không?” cha cố tính nói không nhưng chợt nhớ viên kim cương trong túi quần và không nên cãi lời chúa răn là không được nói láo nên cha nói: “từ thắt lưng cha trở lên không có gì quí giá còn từ thắt lưng trở xuống thì có một vật mà quí bà bên kia rất thích.” nhân viên hải quan cười nói: “cha vui tính quá! mời cha qua.”

miuluoi87
09-25-2009, 06:29 PM
1.Hôm nọ, mình uống bia với bạn ,nhưng uống không nhiều, trên đường về mình nghĩ được một ý tưởng... Về đến nhà, mình giả vờ say, vợ chưa bao giờ thấy mình say tệ như thế, chạy ra đỡ mình.MÌNH VẢ CHO CÔ ẤY MỘT CÁI (nhẹ thôi, nhưng cũng đủ đỏ má) và đẩy ra, quát: "Cô là đứa nào, ngoài vợ tôi ra, chưa có đứa con gái nào đụng được vào người tôi nghe chưa". Và mình lỉnh luôn vào buồng lăn ra ngủ, sau dậy ăn cơm. Lạ lắm, thấy mình dậy, vợ ngoan ngoãn dọn cơm, lấy ghế ngồi ngắm mình ăn mà mặt lại rạng rỡ lạ, lại còn tủm tỉm cười. Hic, mình thì trả thù được mà vợ mình lại sướng ===> Quá hay, quá hay
2 Ba nhà thầu tham dự đấu thầu sửa lại cảng SG . Người thái lan sau khi đo đạc ,tính toán kỹ rùi nói : - Tôi cần 9 triệu do-la , 4 triệu mua vật liệu , 4 triệu trả công thợ , 1 triệu cho tôi . Người trung quốc sau khi đo đạc cũng nói lun : - Tôi cần 6,5 triệu do-la , 3triệu cho vật liệu , 3 triệu trả công thợ , 0,5 triệu cho tôi . Ngưởi vn chỉ ngồi rung đùi , buông thõng: - 26.5 triệu do-la !!! Người giao thầu kêu lênh : - Sao đắt thế ?? thậm chí a chưa đo đạc ji` kả !! Nguoi vn : - Bé mồm thôi ,tôi 10 triệu , a 10 triệu , kòn 6,5 triệu mướn thằng TQ làm trọn gói -> Việt Nam trúng thầu!!!
3 Chàng trai nói với người yêu: - “Sắp tới là sinh nhật bạn thân nhất của anh, anh chẳng biết tặng quà sinh nhật gì nữa?” – “Sao thế anh ?” – “Bởi nó quá đầy đủ rồi, giám đốc một công ty lớn đang ăn nên làm ra, đẹp trai, có du thuyền và cả chiếc xe thể thao xịn..”. Người yêu thỏ thẻ: - “Hay anh tặng... em cho anh ấy đi???

4 Trong cơn giận dữ, người vợ hét lên: - Nếu biết ông như bây giờ, tui thà lấy Quỉ Sứ chớ không lấy ông. Người chồng bình thản trả lời: - Bà không lấy được đâu, vì luật hôn nhân cấm hai người cùng họ lấy nhau!

5 Vợ nói với chồng: - Mình ơi! Để đo nhiệt độ người ta dùng nhiệt kế, để đo cường độ dòng điện dùng ampe kế, đo hiệu điện thế dùng vôn kế ... Để đo sự bền vững của con tim, khối óc đàn ông người ta dùng mỹ nhân kế. Còn để đo sức khoẻ của mình thì dùng kế gì nhỉ? Chồng: - Để đo sức khoẻ của anh là phải dùng.... vợ kế!

miuluoi87
09-25-2009, 06:30 PM
6 Học trò ngày nay không chỉ yêu sớm, mà còn yêu... rất sớm. Năm đó mình học lớp 9, mình có thương một cô nàng học lớp 7. Mình chấp nhận ở lại lớp 2 năm để có thể cùng nàng chung bước đến trường... Nhưng có ngờ đâu... sau 2 năm ở lại lớp... nàng vẫn là học sinh lớp 7. Bực mình hỏi nàng tại sao, nàng trả lời: "Em xin lỗi, em đã thương một anh học lớp 5"7 Trong một cuộc họp, phía Nga bảo dân VN mất vệ sinh toàn đái bậy ngoài đường, phía VN bảo: "làm đ có chuyện đấy!".
Phía Nga nói "Đêm nay bọn tao xách AK-47 đi quanh hồ Tây, thấy thằng nào đái bậy là xử luôn.
Phía VN ok. Sáng hôm sau VN thiệt 37 mạng.
Ức chế quá, VN cử 2 đặc nhiệm sang Nga, vác colt đi quanh quảng trường đỏ và làm như bọn Nga. 2 chú đặc nhiệm đi cả đêm, vừa mệt vừa rét đến gần 2h sáng mới thấy 1 thằng tè đường, 2 chú mừng quá nã sạch đạn vào hắn.
Sáng hôm sau, báo chí nga đưa tin:"Đêm qua, đại sứ VN ở Nga bị bọn khủng bố bắn chết khi đang làm nhiệm vụ."8 Đã là người thì trên ko sợ ruồi, dưới ko sợ kiến, trái ko sợ muỗi, phải chẳng kiêng ve, tóm lại gặp côn trùng là phải đánh, gặp thằng mạnh thì đi về, gặp người yêu thì ra vẻ, gặp bồ cũ thì xếp re, gặp nhóc con thì trấn lột, gặp cốt đột thì nộp tiền, tóm lại: gặp thằng nhỏ thì bỏ vào bô, gặp thằng đô thì quỳ mà xưng "cháu", ấy là cái đạo làm người.
9 Xã hội bất công nuôi tôi lớn.
Đời người bạc bẽo dạy tôi khôn.
Trai không tiền bạc gái không theo.
Đời không chém giết người không phục.
Trẻ mà không chơi là đánh rơi tuổi trẻ.
Chơi mà không đẻ thì không phải là chơi.
Điếu thuốc tàn bên ly rượu cạn...
Đời khốn nạn biết làm bạn với ai?
10 Cô gái đi khám bệnh về kể cho mẹ nghe: - Eo ơi, con sợ cái ông bác sĩ, khám tim cho con, cứ bảo là quên ống nghe ở nhà nên cứ áp tai vào ngực con, mẹ ạ. - Vẫn còn may đấy. May là thằng ấy nó mới quên ống nghe ở nhà chứ nó bảo quên ống tiêm ở nhà thì hỏng cả một đời con gái đấy con ạ. Bà mẹ từ tốn giải thích

miuluoi87
09-25-2009, 06:31 PM
11 Một anh chàng nhà quê đang ngồi canh heo đẻ...miệng lúc nào cũng khấn:"lại trời heo đẻ ra heo..." Anh chàng hàng xóm đi ngang thấy bèn nói: ôi trời,heo thì đẻ ra heo chứ ra gì,ngồi đó mà khấn vái cái giề... Anh chàng nhà quê quay sang quát lớn:"mày thì biết cái gì ....thằng nào làm thằng đó biết chứ ....12 Cô con gái trẻ mang về nhà cuộn băng cát-sét, ông bố bật lên nghethấy có đoạn: "...Cao cao bên cửa sổ, có hai người hôn nhau ...". Ông bố sợ con gái nghe phải đoạn "bậy bạ" này, nên đã dùng bông gòntẩm với cồn, rồi chùi vào các đoạn có những từ "nhạy cảm".Cô gái trẻ lúc sau về nhà cùng nhóm bạn, bật băng lên và nghe: "...Caocao bên cửa sổ, có hai người "phịch" "phịch" "phịch" nhau.Đường phố hãy yên lặng, cho hai người "phặc" "phặc" "phặc" nhau,ăc ăc
13 Một ông bố suốt ngày phàn nàn với thằng con: trai tráng ngần này tuổi đầu rồi mà vẫn không tài nào có được con bồ, thằng này kém quá! Kém hơn tao rồi! Thằng con gân cổ : Bố có giỏi thì tán thử xem, con với bố ra ngoài kia, thi xem thằng nào tán được trước? Bố: Đi thì đi, tao sợ gì! Hai bố con ra ngõ! Thấy 1 cô bé rất xinh đi xe đạp lướt qua, anh con tán tỉnh, "em ơi anh yêu em em có yêu anh không?" Gặp đúng cô đanh đá, cô này ngoái lại : Yêu yêu cái thằng bố anh ý! Ông bố nhảy cẫng lên: Đấy! thấy chưa? mày thua....
14 Người chồng tiêu chuẩn/Lương tháng không tiêu/Không được nói nhiều/Không cho cãi vợ/Phải biết đi chợ /Nấu nướng ,quét nhà/Không được la cà/Rượu chè cờ bạc/Không được lười nhác/Phải tắm hàng ngày/Không được xỉn say/Không hay "tá lả"/Không được quậy phá/Không đánh vợ con/Không béo , không lùn/Không gầy ,không ốm/Thức khuya dậy sớm/Nghe vợ chăm con/Biết mua phấn son /Làm quà cho vợ/Mua đồ không hớ//Cao ráo, thông minh/Thấy con gái xinh /Không được xí xớn/Không được tí tởn/Gái gú, bia ôm/Râu ria bờm xờm/Phải cạo cho sạch/Nếu nhà có khách/Được phép ra oai/Nhưng không có ai/Vợ là số một
15 Nền hoá học Vn mới tìm dc 1 nguyên tố hoá học mới . Tên nguyên tố: Con trai . Ký hiệu: By (Boy) . Khối lượng nguyên tử: thường nặng hơn Gi (Girl) . Tính chất vật lí: quý hiếm cần được bảo vệ ... . Tính chất hoá học: -Hoạt tính cao, khá ổn định. -Ít tan trong nước, tan nhiều trong rượu , cà phê, bia... -Phản ứng mạnh với game online. , thuốc lá -Chịu sức hút mãnh liệt từ Gi. Dễ dàng kết hợp với Gi tạo thành hợp kim Bb (Baby) -Dễ bị đổi mầu, chuyển động khi đứng cạnh Gi (đẹp) . Ứng dụng: có khả năng làm dịu hoạt tính của Gi, dùng dể điều chế Baby !!!

miuluoi87
09-26-2009, 06:15 PM
Hic.... Vợ...


Vợ người sao lắm dễ thương
Vợ tôi sao nó đoạn trường làm sao
Vợ người mắt sáng trăng sao
Vợ tôi con mắt như dao chặt gà
Vợ người thắm nét đậm đà
Còn tôi cưới vợ mặn mà dối gian
Vợ người đâu dám làm ngang
Vợ tôi thì mặt ngang tàng như cua
Vợ người dãi nắng dầm mưa
Vợ tôi tiêu sắm bốn mùa như pha
Vợ người bếp núc trong nhà
Thân tôi rửa chén cho bà rong chơi
Vợ người chẳng dám nghỉ ngơi
Vợ tôi sao nó thảnh thơi đánh bài
Vợ người giọng nói khoan thai
Vợ tôi mở miệng toàn xài bạc trăm
Vợ người đi đứng thướt tha
Vợ tôi ục ịch...ục à ..như trâu
Vợ người da trắng ...răng châu
Vợ tôi từ gót tới đầu ...toàn phân
Vợ người đẻ ít đẻ thưa
Vợ tôi sao cứ như vua trại gà
Vợ người những phấn cùng hoa
Vợ tôi ủ rũ như ma đội mồ
Vợ người khuyến khích tấm chồng
Vợ tôi oán trách sao chồng ngu si
Vợ người tề chỉnh xiêm y
Vợ tôi đầy đủ xiêm y.." nhà nghèo "
Vợ người mua sắm lúc sale
Vợ tôi xả láng, master, visa
Vợ người nhỏ nhẹ nết na
Vợ tôi thủ thỉ : " chết cha nghe mày ...! "
Vợ người dịu dàng thướt tha
Vợ tôi đi đứng cột nhà rung rinh
Vợ người toàn bận đồ Zin
Vợ tôi thẩm mỹ.....mát in....đốc tờ !

miuluoi87
09-26-2009, 09:59 PM
Triết lý cùn
1. Học đi đôi với hành, hành đi đôi với tỏi

2. Nhà sạch thì mát. Bát sạch tốn nước rửa bát!

3. Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ... tự làm đẹp cho mình

4. Thật ra có rất ít phụ nữ đẹp. Không phải vì phụ nữ không biết làm đẹp mà vì họ làm hoài mà...vẫn không đẹp

5. Tôi có thể cưỡng lại tất cả mọi thứ ... trừ sự cám dỗ

6. Khi ta hướng tới mặt trời...bóng tối sẽ khuất sau lưng!

7. Một dòng sông mà chia làm 2 nhánh có nghĩa là......nó bị tõe làm 2 nhánh

8. Khi có con mèo đen đi qua trước mặt bạn thì điều đó có nghĩa là nó đang đi đâu đó.

9. Học, học nữa, học mãi, đúp... học tiếp!

10. Bọn này đúng là càng lớn càng ... nhiều tuổi.

11. Hãy sống để được chết một lần.

12. Quân tử nhất ngôn là quân tử dại. Quân tử nhai đi nhai lại là quân tử khôn.

13. Bầu ơi thương lấy bí cùng, mai sau có lúc... nấu chung một nồi.

14. Trèo cao ngã đau. Trèo thấp ngã cũng đau.

15. Cá không ăn muối cá ươn, con không ăn muối.....thiếu iot rồi con ơi.

16. Không mày đố thầy dạy ai.

17. Con đường tới vinh quang không có dấu chân của kẻ lười biếng vì kẻ lười biếng thì làm quái gì chịu đi bộ mà có dấu chân.

18. Học là để hiểu
Không hiểu thì phải hỏi
Đã hỏi thì phải hiểu
Không hiểu thì ... đừng hỏi!

19. Một điểm cũng là thầy nửa điểm cũng là thầy!!

20. Thuận vợ thuận chồng , con đông mệt quá!!

21. Người ta dùng thời gian để kiếm tiền ......rồi lại dùng tiền để đốt thời gian.

22. Tiền không thành vấn đề , nhưng vấn đề là không có tiền!

miuluoi87
09-26-2009, 10:18 PM
Lời vàng Tân thời


* Bé cậy cha, già cậy... lương.

* Tiền kho, bạc núi không bằng dấm dúi một chức.

* Gái đẹp nhờ vàng, quan sang nhờ quyền.

* Ôm rơm rặm bụng, ăn vụng nhàn thân.

* Sách mười bồ thua một ô che đầu.

* Trăm hay không bằng tay... trong.

* Thuận vợ thuận chồng rút của công mới dễ.

* Ăn trông "mồi", ngồi trông... phong bì.

* Tham ăn hôm trước, tù rước hôm sau.

* Nhiều gã trai tân mơ về một người vợ dịu dàng, nữ tính, đảm đang... Rất nhiều đức ông chồng cũng ôm ấp một giấc mơ như thế.

* Nếu muốn vợ lắng nghe từng lời ta nói, hãy học cách nói trong mơ!

* Có những cô gái muốn có người đàn ông mà họ thích, nhưng cũng có những cô gái thích bất kỳ người đàn ông nào mà họ có thể có được.

* Những màn kịch thú vị nhất của đời tư thường diễn ra sau cánh gà.

* Có hai tập giấy có ích nhất cho một cô gái trẻ – sách dạy nấu ăn của mẹ và tập séc thanh toán tiền của cha.

* Khi nhúng mũi vào việc người khác thì rất dễ bị ngạt thở.

* Thức ăn tinh thần là thứ khó tiêu hóa nhất.

* Giữa hai cô gái, cánh đàn ông thường chọn cô thứ ba. - Cô gái đẹp làm vui mắt đàn ông, còn cô gái xấu - làm vui mắt đàn bà.

* Tắt đèn đi em, rồi ta sẽ thấy rõ mọi chuyện!

* Làm cho phụ nữ hạnh phúc rất dễ, có điều quá tốn kém.

* Người vợ chỉ chung thủy với chồng trong hai trường hợp: thứ nhất, khi thị cho rằng, chồng mình hoàn toàn không giống ai khác cả; thứ hai, khi thị biết rằng, mọi đàn ông trên đời đều giống nhau như lột.

* Giữ lòng chung thủy với người mình không yêu tức là phản bội lại chính mình.

* Nếu nhà thơ chỉ có một đời vợ thì chỉ vì một trong hai lý do: hoặc anh là người "nói dối" siêu đẳng, hoặc vợ anh là kẻ "từ bi" siêu hạng.

* Đàn ông dễ từ bỏ mối quan hệ kéo dài hai mươi năm hơn là mối quan hệ với cô gái hai mươi tuổi.

* Nếu tán tỉnh phụ nữ lâu quá thì nàng sẽ nghĩ là anh chỉ biết nói suông thôi.

* Người chồng ngốc nghếch thường mắng mỏ vợ, còn người thông minh thì tự mắng mình đã dại dột cưới người vợ như thế.

* Cuộc hôn nhân thường chỉ bền vững khi chồng là người đàn ông đầu tiên của vợ, còn vợ là người đàn bà cuối cùng của chồng.

* Khi trái tim cất tiếng hát vì yêu thì trí tuệ không nên hát theo mà phải làm nhạc trưởng.

* Anh ta tán làm cho cô gái đổ xiêu vẹo đến mức cô ấy cảm thấy buồn nôn suốt cả 9 tháng.

* Người đàn ông thông minh cố gắng không tạo ra cớ để phụ nữ làm mình làm mẩy, nhưng người phụ nữ thông minh thì chẳng cần có cớ vẫn làm mình làm mẩy được.

* Lúc nào cũng nói thật thì chẳng khác gì lúc nào cũng làm tình - thoạt đầu thì thích thú, nhưng rồi mệt mỏi và cuối cùng là rất có hại cho sức khỏe.

* Nếu người phụ nữ xi - nhan rẽ trái, điều này không có nghĩa là nàng sẽ rẽ phải, lắm khi nàng sẽ lại tiếp tục đi thẳng