PDA

View Full Version : Được gì sau một lần hẹn hò thất bại?


vunam
02-22-2010, 07:28 PM
Không phải người nào ngay lần đầu hẹn hò cũng đạt được thành công như mong muốn! Nhưng dù có thất bại thì vẫn còn có những cái “được” mà bạn không ngờ tới...

1. Một kinh nghiệm quý

Những kinh nghiệm đau thương trong quá khứ thường đeo bám dai dẳng. Việc thất bại ở lần hẹn đầu cũng không là ngoại lệ! Nhưng bạn có biết nó sẽ giúp bạn tránh mắc phải những sai lầm ở lần hẹn sau.

2. Có cơ hội thực hành lý thuyết hẹn hò

Chắc chắn, trước khi hẹn hò, nhất là lần đầu, bạn đã phải tìm hiểu vô số thông tin cũng như kinh nghiệm của các “tiền bối” về việc làm gì? đi đâu?... Và việc lựa chọn, áp dụng những thông tin ấy là điều hiển nhiên. Do đó, dù không thành công với lần hẹn đầu thì bạn vẫn sẽ biết được là thông tin nào hữu ích, kinh nghiệm nào khả thi để mang ra “thực hành” ở lần hẹn sau.

3. Có chuyện để mà kể

Sau một lần hẹn hò, chắc chắn bạn sẽ không còn bị lũ bạn cùng lứa cho ra rìa vì lý do chưa có kinh nghiệm. Hoặc nếu họ không có hứng thú bàn về chuyện ấy, thì bạn vẫn có thể viết vào nhật ký để khi mở ra đọc lại sẽ thầm mỉm cười rằng mình cũng đã từng có cuộc hẹn hò ngốc nghếch đấy chứ!

4. Có được một bữa ăn miễn phí

Bạn có thể không đạt được thành công trong việc tìm được một nửa của mình, nhưng bạn đâu có mất gì mà lại còn có một bữa ăn miễn phí với đồ uống hảo hạng.

5. Có thêm bạn bè

Hai người không có duyên để trở thành một đôi ăn ý trong đường tình, nhưng biết đâu sau phi vụ hẹn hò thất bại, bạn và người ấy vẫn tìm thấy ở nhau những điểm chung đủ để trở thành bạn bè tốt thì sao?

6. Được khen

Không có lý do gì để bạn cảm thấy thiếu tự tin trước người đàn ông mà mình hẹn hò cả! Chắc chắn, sẽ chẳng có anh chàng nào vô duyên tới mức thiếu đi lời tán tụng dành cho phái đẹp, nhất là trong ngày hẹn đầu tiên.

7. Không phải ru rú ở nhà

Hẹn hò có nghĩa là bạn phải ra ngoài, và giao lưu với mọi người. Thay vì phải giam mình trong bốn bức tường ngày thứ 7 cuối tuần, bạn lại có cơ hội ra ngoài để “đốt cháy” vài kilô calo và biết thêm một người bạn.

8. Khám phá ra một địa điểm lý thú

Địa điểm hẹn hò có thể là nơi bạn chưa từng ghé qua, đó có thể là một nhà hàng lãng mạn, hay một quán bar ấm áp. Dù thất bại nhưng bạn lại có thêm những địa chỉ bỏ túi khá lý thú và mới mẻ.

9. Cơ hội tìm đối tác “ăn ý”

“Không có thất bại thì sẽ khó có thành công”- việc bạn không thành công trong lần hẹn hò đầu tiên, sẽ là cơ hội giúp bạn có những nhận xét và đánh giá khách quan hơn về đàn ông để tìm được một “đối tác” ăn ý trong tương lai.

nhanvatso1
02-23-2010, 11:42 AM
Cái này là post cho....con gái thui hã !!!

vunam
02-24-2010, 01:00 PM
cũng có phần nào đó có con trai trong đó mà, nhưng chủ yếu là cho bạn gái, để các bạn thấy dc rằng dc 1 bạn trai rủ đi thì ko có gì bị lỗ cả, bởi dzậy cứ mạnh dạn đồng ý, bít đâu lại thêm dc 1 bạn mới

bichhieu
02-24-2010, 05:18 PM
@vunam: tại sao lại có chuyện lời với lỗ ở đây. Một buổi gặp mặt nói chuỵện, uống nước mà sao giống đi kinh doanh quá vậy. Kon gái thiệt ra đâu có đắn đo thiệt hơn đâu, quan trọng là người mời đó có đáng tin để nhận lời không thôi.

Tại giờ "thành phố đất chật người đông - Thạch Sanh thì ít, Lý Thông thì nhiều" mừ. Vì vậy phải thông cảm cho các bạn nữ thôi.hihi

duyniceboy
02-24-2010, 05:43 PM
Ngẫm thấy cũng không khác việc kinh doanh là mấy.
Cũng cần mồm mép,Cũng phải đầu tư vốn,lên kế hoạch,tận dụng các mối quan hệ.Cũng bị phá sản mất cả chì lẫn chài.

Thật ra muốn rủ 1 người con gái đi uống nước không quá khó đến như zậy đâu.Đơn cử 1 kế nhé:
Các đồng chí cứ đến nhà nhỏ đó.Cầm điện thoại lên.
"alo,em đang làm gì đó."
"em đanng học bàiv.v..v> túm lại là đang ở nhà"
"Vậy anh đang ở trước cửa nhà em nà.Xuống mình nc chút đi nói đt không có tiện anh có việc gấp lắm chỉ có em mới giúp đc"
~.~ Con nhỏ đó xuống thì trùm bao bố bỏ lên xe xách ra quán nước.chứ còn trăng sao gì nữa.

duyniceboy
02-24-2010, 05:54 PM
hehe,Thật ra thì đi hẹn hò cà kê dê ngổng với người khác phái bao giờ cũng có cái thú vị.Chứ cùng phái gặp nhau nói chuyện mãi bao giờ cũng 1 vài thứ xưa như trái đất.Chỉ mỗi tội.Các bạn nam bao giờ cũng vui trong lòng nhưng buồn trong bụng.^^

vunam
03-13-2010, 09:20 PM
nói chuyện với người khác phái, là người mà mình tin tưởng thì là nơi để mh chia sẽ cảm xúc, chia sẻ tâm sự. Chứ còn người cùng phái gặp nhau làm j, nói những chuyện bình thường thôi, nói nhìu bị hiểu là pê thì khỏi giải thích luôn. Mà người khác phái mà có bồ ùi thì cũng phiền, nói chuyện dễ bị đánh ghen lắm

kinan
03-13-2010, 10:21 PM
^^~ hẹn hò là một buổi tìm hiểu về nhau, hiểu về nhau, nếu ta nhận thấy thích thích, hợp hợp thì cứ thế mà tiến tới, đối phương ắt cũng vậy.
Kin đồng tình với bichhieu là "Thạch Sanh" bây giờ hơi bị nhiều, với con gái buổi hẹn đầu tiên thì đa phần cũng phải đề phòng một xí, nếu người đó là mới quen biết không bao lâu. Dù sao con gái có cái lỗ của riêng mình mà chỉ chị em phụ nữ chúng ta hiểu với nhau

duyniceboy
03-14-2010, 09:24 PM
Haizz cứ làm như cách duy nói.Tỷ lệ thành công cao lắm đó...
Phải xem chọn mặt gửi vàng nữa cơ à!!!!!
Con gái xem ra đầu óc đen tối hơn chúng ta thường nghĩ

Sand
03-14-2010, 10:32 PM
Ối dào, lại thêm 1 mem khoái lấy bụng ta suy bụng người nữa rồi đây! tự tin quá xá rồi đấy! (^_^)

kinan
03-14-2010, 11:38 PM
;)) anh đấy đi ngược với ý mà tớ nói rõ ràng kia đấy.