PDA

View Full Version : khó xử


kinhcan88
02-26-2010, 12:00 AM
Hôm nay không biết phải nói sao nữa.Sắp kết thúc một ngày mới rồi.Bây giờ đến lớp mình thấy khó xử quá.Hôm nay T mượn máy H nghe nhậc,chán rồi chẳng biết T sao lại đọc trộm tin nhắn của T.Đó làm một tin nhắn dài =5 tin.người mà H muốn gửi tin nhắn đó chính là mình,nhưng H đã không gửi mà lưu trong tin nháp."Thủy à,tớ không biết nói thế nào cho Th hiểu,năm cuối rồi tớ chẳng biết tớ có cơ hội nói ra ha không bao giờ dám nói.Tớ biết Th đã có bạn trai nhưng Th có biết tớ để ý đến Th từ khi Th và tớ bắt đầu học chung 1 lớp.Tớ rất buồn khi nghe tin Th đã thích người đó,và tớ buồn cho chính bản thân mình không dám nói "tớ yêu thủy"...T đã gửi tin nhắn đó cho mấy đứa bạn choi cùng nhau.bọn nó bắt đầu quay ra chêu H,ban đầu H không biết nhưng sau khi biết chuyện H ngại,bực mình,mặt đỏ như gấc.Sau khi hiểu mọi chuyện mình cũng ngại,và giận T nhiều.từ lúc đó H chẳng nói gì ngồi im cho đến lúc về mà cũng giận T.Mình thực sự thấy khó xử quá.H thậm trí xấu hổ chẳng nói chuyện với mình.Mọi người bảo mình nên nói gì để H bớt ngại đây?

bichhieu
02-26-2010, 06:40 PM
theo mình thì Thủy cứ nói chuyện bình thường với H như chưa có chuyện gì xảy ra, và coi tin kia là tin đồn nhảm không đáng tin. Điều này là H đỡ ngại và đỡ lúng túng hơn. Khi nào H chính thức nói với Thủy thì Thủy hãy cho H câu trả lời rõ ràng.

hachip
02-26-2010, 11:34 PM
mình nghĩ là nên tỏ ra như không có chuyện gì , hãy cứ bình thường thì hơn , con trai cũng như con gái vậy nếu yêu đơn phương thì sợ nhất là đối phương mình yêu biết và ghét mình :)
Hi vọng T có thể bình thường được ná , suy nghĩ nhiều nhanh già lại xấu nữa :)