PDA

View Full Version : hạnh phúc là ước mơ trong tầm tay bạn


miuluoi87
09-20-2009, 11:24 AM
Hạnh phúc là có mục tiêu để vươn tớiLuôn biết mỉm cười trước khó khăn.
Biết sẻ chia hạnh phúc với người khác.
Biết tự vượt qua hiểm nguy


Hạnh phúc …… là ước mơ ………. trong tầm tay …… của bạn!
Đừng tìm kiếm hạnh phúc ở đâu xa.
Vì Hạnh phúc chính là những gì bạn đang có!


Chúc bạn hạnh phúc

miuluoi87
10-07-2009, 06:26 PM
Chúc tất cả mọi người tìm thấy được hạnh phúc ở chính xung quanh mình.

girlvampire
10-07-2009, 07:03 PM
Mình luôn tự tìm hạnh phúc cho mình ! Đôi khi hạnh phúc chỉ đơn giản là 1 nụ cười khi nhìn thấy bầu trời nhưng cảm giác nó thật gần !
Mong mọi người mỗi ngày đều tìm được những nụ cười ! Đó chẳng phải là hạnh phúc trong tầm tay sao ?

RRRRRRR
10-08-2009, 01:35 AM
Hạnh phúc là gì? Có một câu nói mà mình vẫn thường nhớ: hạnh phúc là lúc mình có một việc gì đó để làm, một ai đó để yêu thương và một thứ gì đó để hi vọng. Cái hay của hạnh phúc, nó cũng đơn giản lắm, đơn giản như một chút vui vẻ nhỏ nhoi mà cuộc sống mang lại.
Đã bao giờ bạn thức dậy mỗi sáng mai, đầu tiên trên nét mặt là nụ cười nhẹ nhàng đón chào ngày mới? Mọi thứ xung quanh dường như cũng đang hòa vào cái niềm vui của bạn. Bạn cảm ơn cuộc đời đã giành cho bạn những điều ưu ái nhất: một mái ấm chở che, một cơ thể khỏe mạnh, một công việc ổn định và rất nhiều bạn tốt.

Nhưng rồi cuộc đời đâu có hề đơn giản, một ngày kia cơn bão Nargis duyên hải Myanmar đã phá tan hoang cả một thị trấn, hàng ngàn người phải lâm vào cảnh cùng đường. Tất cả dường như đổ vỡ… Cuộc sống thanh bình của người dân nơi đây bỗng chốc bị đảo lộn không ngờ. Trong cơn lốc xoáy khủng khiếp, có biết bao người đã bị cuốn trôi ra biển cả... Mất mát và nỗi đau tràn ngập những gương mặt ngơ ngác còn sống sót. Chẳng biết đến khi nào họ mới trở lại cuộc sống bình thường.

Nhưng mọi chuyện vẫn chưa kết thúc, chỉ hơn một tuần sau, một thảm họa thiên tai khác lại đến với những người dân Châu Á, lần này là ở tỉnh Tứ Xuyên - Trung Quốc. Đó là thực sự một cơn địa chấn kinh hoàng. Lại thêm những mất mát và đổ vỡ với những con đường gãy nát, những tòa nhà cao tầng chỉ còn là gạch vụn chôn vùi. Ngày qua ngày liên tiếp là những con số thương vong mới được thông báo cho thế giới.

Đó có phải là những nỗi đau mang tên cuộc sống? Chẳng ai biết trước được điều gì sẽ xảy ra, những thành công hay những mất mát trong cuộc sống của con người.

Đôi lúc, dường như ta chán nản, thất vọng hay buồn bã... Vì cuộc sống quá khó khăn, ngặt nghèo; vì không khí gia đình nặng nề, vì mệt mỏi khi phải nghĩ đến, phải đối mặt với những thứ nhạt nhẽo, vô vị; vì cả những điều mình chưa làm được. Có những điều đến và đi vội vàng quá, như một con tàu, dừng ở sân ga, đưa khách xuống và đón khách lên... Ta là người đưa tiễn, chỉ thấy nó, chỉ biết nó mà chưa kịp tận hưởng... Hãy nghĩ đến mọi người, đến những điều tuyệt vời của cuộc sống, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn vì mọi thứ không đơn giản chút nào, thành công chẳng hề dễ đến. Hãy sống tích cực để cảm thấy nhiệt huyết tuổi trẻ đang trào dâng; hãy sống chậm lại để nhận thấy được những điều nhỏ bé nhất.

Sự sống là một điều tuyệt nhất và không có gì hạnh phúc hơn được đấu tranh và làm việc vì sự sống đó. Một lời cảm ơn dịu nhẹ theo bất cứ cách nào có thể mang lại những nụ cười đặc biệt thân thương.
Mỗi khi cuộc sống bước vào những khúc quanh khó khăn, bạn vẫn sẽ cảm thấy mình thật hạnh phúc khi vẫn còn những người thân yêu và bạn bè bên cạnh, vẫn còn ai đó nhìn bạn, chạm vào bạn với nụ cười ấm áp. Khi thảm họa và thiên tai ập đến, cướp đi làng mạc, thành phố, những thành quả lao động và cả con người, thì chỉ có con người mới có thể làm dịu nhẹ nỗi đau đớn ấy.

Vượt qua mỗi thử thách, con người lại hiểu rõ hơn về cuộc sống, không phải để đầu hàng hay thất vọng, mà để trưởng thành hơn và vững tin hơn, và ít nhất nếu bạn không thể dành một lời cảm ơn cho ai đó, thì hãy dành một lời cảm ơn cho sự sống và những gì bạn nhận được mỗi ngày.

Một chút gì đó nhẹ nhàng đón chào ngày mới và dành cho những người 7R yêu quý nhất...

miuluoi87
10-08-2009, 08:42 PM
Hi. 7R viết hay vậy? Cảm ơn những lời tâm sự của bạn nhé. Hạnh phúc là thứ chúng ta có được nếu chung ta biết trân trọng. Hãy làm một điều gì đó theo tiếng mách bảo của con tim và làm một điều gì đó vì hạnh phúc của chính các bạn và những người bạn yêu quý nhé.