PDA

View Full Version : Góp ý nho nhỏ


duyniceboy
09-20-2009, 10:00 PM
Đầu tiên em cám ơn anh thắng người đã xây dựng diễn đàn muathờigian để bọn em có 4rum bổ ích giao lưu học hỏi và kết bạn.
Chắc chắn em gắn bó với 4rum không lâu như các anh chị hiennhan,yenxinh,7R....nên những ý kiến đóng góp của em có thể không xác đáng mong anh chị em trong 4rum bỏ quá cho nhé.
Em nghĩ lượm lặt là tốt.Nhưng ở đây chúng ta nên lượm lặt có chọn lọc những cái hay để đem về 4rum cùng nhau thảo luận để biến cái hay của người khác thành cái hay,kinh nghiệm của mình.
Xin lỗi nếu em nói vô ý đụng chạm 1 ai đó nhưg thực tế là dạo gần đây 4rum càng nhiều bài viết đó là 1 dấu hiện đáng mừng.Nhưg song song với số lượng bài viết đó thì 1 số bài mang tính chất post lấy điểm post tràn lan,trùng lấp.Như bài đăng giới thiệu việc làm chẳng hạn.Em mong anh chị em 4rum đóng góp ngày càng nhiều bài viết hay và bổ ích đồng thời chia sẽ nhìu câu chuyện bản thân nhiều kinh nghiệm quý báo để cùng nhau xây dựng 4rum chúng ta ngày càng hoàn thiện.Chúng ta đến với 4rum phần thưởng là 9 nhưng học hỏi giao lưu kết bạn là 10.
1- Thời gian là kho báu!

2- Kinh nghiệm là vốn quí!

3- Kỹ năng là mồ hôi!

4- Tình yêu là muôn thủa!

5- Diễn đàn Mua thời gian giúp bạn

chia sẻ các thứ trên

=>Có quà thưởng (-_-)

duyniceboy
09-20-2009, 10:14 PM
Xây dựng 1 diễn đàn gần giống với việc xây 1 căn nhà.Mua thời gian anh thắng là admin như là 1 kiến trúc sư.Chúng ta là member như là 1 người thợ xây.Cho dù người kiến trúc có vẽ đẹp thế nào nhưng thợ xây xây ẩu tả thì căn nhà đó cũng không thể hoàn thành...hoặc có chăng đó không phải là ngôi nhà trong bản vẽ.Mong anh chị em hãy thử đặt mình vào vị trí admin mà hiểu nhé.

yenxinh
09-20-2009, 11:00 PM
chà!đây cũng là ý kiến mà chị muốn nói đấy.công nhận là dạo này có nhiều thành viên mới,nhiều bài viết, chứng tỏ diễn đàn đang phát triển,nhưng hình như số lượng phát triển mà chất lượng lại ko đi lên...cái này cũng thật khó kiểm soát,phải chăng chỉ là kêu gọi ý thức của người tham gia thôi,các bạn hãy hiểu được mục đích chính của diễn đàn này và cùng nhau xây dựng.chẳng lẽ cứ để admin đi nhắc nhở từng người,thật ko hay chút nào.dạo này chính vì tình trạng này mà mình cũng thấy buồn,ko muốn viết bài vì cảm thấy như đơn phương độc mã vậy...hi vọng tất cả cùng hưởng ứng!

thang
09-20-2009, 11:08 PM
Cám ơn những ý kiến quí báu, thật sự quí báu của duyniceboy, yenxinh và các bậc tiền bối của Diễn đàn. Admin rất happy vì có những cộng tác viên như các bạn (-_-)

Người đi trước bảo ban người đi sau, đó sẽ là một văn hóa văn minh nhất, hiệu quả nhất cả trong học tập và trong công việc. Đó là chìa khóa của thành công đó, rồi cả nhà sẽ thấy.

Thank u~
admin