PDA

View Full Version : Thích...và yêu...?


thang
07-19-2009, 07:47 AM
Chào bạn Sleepygirl,

Không hiểu các bạn khác thế nào chứ hình như mình hiểu một phần tâm sự của bạn.

Theo mình, THÍCH có nghĩa là cứ thấy là muốn nhảy tới...ôm chầm lấy người đó, bất kể xung quanh và người đó phản ứng thế nào. Ví dụ như các fans thích Michael Jackson, thích Siu Black, hay ai đó thích pets là chú chó yêu, mèo yêu, thích người bạn thân...(*-*)

Còn YÊU có nghĩa là chỉ muốn nhảy tới...ôm chầm vào những lúc tùy hứng, càng ít người xung quanh càng tốt, và tất nhiên phải có sự đồng ý của "đối phương" nữa. Ví như người yêu của bạn...:-)

Vậy thì bạn vẫn có quyền thích nhiều người và yêu một người, đâu có sao!

sleepygirl
07-19-2009, 10:21 PM
nhưng quan trọng là thật khó để chọn ra đc 1 ng mình yêu trong số rất nhiều ng mình thích. đâu thể dựa vào cảm xúc muốn ôm ng đó ở đâu, vào lúc nào để biết là thích hay yêu đc chứ :|

yenxinh
07-20-2009, 05:35 PM
theo tôi thì chính bạn phải biết được cam xúc của mình chứ.người bạn yêu chắc chắn sẽ là nơi bình yên mà bạn muốn tìm đến mọi lúc mói nơi,khi vui nhất và buồn nhất.tôi nghĩ khi bạn lam chủ tình cảm của chính mình được thì bạn sẽ xác định được đâu là người quan trọng nhất với mình.chúc thành công!

sleepygirl
07-20-2009, 08:49 PM
có lẽ nếu tình cảm dành cho 2 ng là như nhau thì t cứ nên mạnh dạn đưa ra 1 sự lựa chọn rồi cố gắng chung thủy vs ng mà mình đã chọn thôi. cố gắng để ko hối hận và sống thật hạnh phúc, ko làm ng tổn thướng cũng ko làm trái tim mình tan nát.