PDA

View Full Version : Phụ nữ khó hiểu đến thế sao?


Sand
03-10-2010, 07:18 PM
Hồi nãy tình cờ đọc được 1 bài báo viết về "11 điều chàng không thể hiểu nổi nàng". Đọc xong rồi lại cảm thấy khó hiểu, khó hiểu vì tại sao người viết bài này cảm thấy "khó hiểu" phụ nữ đến thế...

(chẹp chẹp,hy vọng 0 bị trùng topic với 1 ai đó trong đây!)

----------------------

Phụ nữ từ trước đến giờ vẫn như một cánh cửa bí mật đối với đàn ông. Ngay cả khi anh ta có chìa khóa thì chàng vẫn phải mò mẫm không hiểu sao nàng lại thế nọ hay thế kia. Glamour liệt kê ra 11 điều mà các chàng không thể hiểu nổi về các nàng.

1. Tại sao các nàng không thể để một kiểu tóc thật đơn giản bằng cách buộc gọn chúng lên với những sợi dây buộc tóc hoặc với những chiếc cặp xinh xắn mà lại cứ phải tốn thời gian uốn cong, nhuộm màu....

(--> Tớ sẽ tự hỏi: tại sao các đấng mày râu lại thích để nhiều kiểu tóc, nào là tóc 2 mái, đầu bờm, tóc dài lãng tử, tóc chỉa chỉa v.v... mà ko cạo trọc đầu cho xong, khỏi tốn dầu gội, khỏi tốn thời gian chải đầu?)

2. Tại sao phụ nữ rất sợ đau nhưng chỉ vì làm đẹp mà không ngần ngại bôi lên thân mình kem wax nóng bỏng để xóa đi những sợi lông trên cơ thể?

(-->Phụ nữ làm đẹp là vì ai nhỉ? Chẳng phải vì muốn bản thân mình được đẹp hơn trong mắt các anh hay sao?)

3. Phụ nữ luôn miệng nói mà không thấy chán và khó có thể cãi thắng họ trong những cuộc tranh cãi.

(--> Bây giờ có khuynh hướng nam trở nên nữ tính hơn ne6nc ái này chỉ đồng tình 50%)

4. Vào những “ngày khó ở” thì cũng là ngày chiến tranh rất dễ bụng nổ và nguyên nhân được nàng giải thích là thấy khó chịu trong người.

(--> Tại sao mấy anh cứ khoái uống rượu bia rồi lại quậy phá, mất kiểm soát, sau đó đổi thừa là "Anh không biết, lúc đó anh đang say"?)

5. Đám cưới đối với hầu hết phụ nữ luôn quan trọng. Các chàng luôn tự hỏi chẳng lẽ tình yêu là không đủ với các nàng?

(--> Lời chống chế nghe ko lọt lỗ tai, các chàng là nuững con ngựa hoang, cả thèm chóng chán cho nên phải có gì đó ràng buộc, nếu không thì loạn mất thôi! Vả lại, trong đám cưới thì cô dâu là tâm điểm của mọi sự chú ý, là người đẹp nhất, hạnh phúc nhất. Hôn nhân như 1 "bản án chung thân" để khẳng định với các cô gái khác "Từ giờ trở đi, anh ta là của tôi". Vậy có quá đáng để đòi hỏi 1 đám cưới ko nhỉ?)

6. Tại sao những đôi giày cao gót luôn là niềm đam mê của mọi phụ nữ?

(--> Chẳng phải các anh cũng thích dáng đi của các cô khi mang giày cao gót là gì?)

7. Thật khó hiểu quan điểm của phụ nữ. Mọi thứ luôn tốt đẹp trong 3 tháng đầu hẹn hò nhưng rồi sau đó, tất cả lại thay đổi.

(--> Cái này phải nói ngược lại)

8. Tại sao các nàng luôn nói một đằng lại làm một nẻo? Như khi nàng nói rằng bạn có thể chơi game nhưng nếu làm thật thì cô ấy lại làu nhàu vì chuyện đó.

(--> Bởi vậy đa phần phụ nữ đều muốn tìm mẫu chồng tương lai phải "cao hơn mình 1 cái đầu" cũng vì lẽ đó!)

9. Các nàng luôn thích đàn ông đẹp trai nhưng khi được anh nào đó có tiêu chuẩn như thế theo đuổi thì các nàng lại muốn một anh chàng hơi ngốc một chút.

(--> Con tim có lý lẽ riêng của nó)

10. Tại sao phụ nữ thường không thích nhau trong buổi gặp ban đầu? Phải chăng họ muốn dò xét những người cùng phái và rồi sau đó mới kết bạn.

(--> Có lẽ dò xét đối phương để xem cô nàng kia có an toàn không, không khéo cô nàng đó lại là kẻ giật bồ/chồng mình thì sao. Nói vậy thôi, cẩn thận là đức tính tốt mà)

11. Tại sao phụ nữ luôn thích nói “vòng vo” để đàn ông phải đoán thay vì nói thẳng.

(--> Bởi vì cô ấy luôn tâm niệm "Người đàn ông thông minh là người có thể hiểu được ý muốn của em mà không cần phải hỏi nhiều)

bichhieu
03-10-2010, 07:32 PM
đồng tình 100% với ý kiến kèm theo của Sand. cho 1 vote.
Phụ nữ đâu có gì khó hiểu đâu mừ phái bên kia lúc nào cũng kêu ca phụ nữ khó hiểu, thật là 1 điều k thể hiểu được!

Obama02
03-10-2010, 09:14 PM
bichhieu là girl or boy?^^ bảo vệ dữ ha!^^

bichhieu
03-10-2010, 09:23 PM
@obama02: là boy thì sao mà girl thì sao?? Mình k phải bảo vệ mà là vốn dĩ đã như vậy rùi mừ. Chỉ tại các boy chậm tiêu quá và trong lòng cũng có sẵn ý nghĩ đen tối nên cứ suy từ bụng ta ra bụng người rùi la làng nên là seo "girl khó hiểu quá".

Ví dụ điển hình là mình thấy các bạn nữ trong diễn đàn của mình này, ai cũng dễ thương và dễ hiểu hết mừ, có ai là khó hiểu đâu.

Obama02
03-10-2010, 09:25 PM
ghê ghê!^^ tớ hỏi trêu muh^^

kinan
03-10-2010, 11:28 PM
tớ khoái những cái trong ngoặc của S thôi. Nếu S không nói thì tớ vẫn nói thế :))