PDA

View Full Version : Khi yêu và được yêu


phonglinhtim
03-13-2010, 10:40 PM
Bạn sẽ thấy hạnh phúc khi người ấy bước song song mà không nói gì, nhưng ánh mắt thỉnh thoảng lại nhìn sang bạn, như thể ko muốn lạc mất bạn.


Bạn sẽ thấy hạnh phúc khi người ấy hỏi: Em có mệt không? Lúc đó dù mệt bạn vẫn cười rất tươi.


Bạn sẽ thấy hạnh phúc khi người ấy chìa tay ra đỡ bạn bước qua những đoạn đường gập ghềnh đá sỏi.


Bạn sẽ thấy hạnh phúc khi người ấy gác lại câu chuyện với bạn bè chỉ để theo kịp bước chân của bạn.


Bạn sẽ thấy hạnh phúc khi người ấy vừa xa bạn, chưa đủ lâu để bạn nhớ đã gọi hỏi: Em về tới nhà chưa?


Bạn sẽ thấy hạnh phúc khi người ấy dù không ở gần bạn nhưng bạn luôn biết người ấy đang nghĩ về bạn.


Bạn sẽ thấy hạnh phúc khi người ấy không bao giờ để bạn lo lắng hay buồn vì phải chờ đợi.


Bạn sẽ thấy hạnh phúc khi người ấy luôn muốn biết bạn vui hay buồn và luôn luôn không quên làm những gì đã nói.


Hạnh phúc là khi bạn đọc đến đây rồi mỉm cười khi thấy khuôn mặt một ai đó trong đầu :)

Hạnh phúc là khi thấy bạn comment vào bài này để nói với mình rằng bạn đang hạnh phúc :).

Hoathuytinh.com

kinan
03-13-2010, 10:49 PM
^^! Khi đọc bài này, có một hình ảnh đã hiện lên thật, nhưng đó là hình ảnh trong quá khứ, và hình ảnh đó khiến mình phải xúc cảm :) dù đã qua đi nhưng không thể phủ nhận là mình đã từng có. Bóc tem bạn một comment chúc bạn vui

phonglinhtim
03-13-2010, 10:52 PM
Thank you so much ^^

hoada_kid
03-17-2010, 08:06 PM
Cám ơn bạn. Mình nhận ra là mình cũng từng được hạnh phúc.Lúc đó mình đã quá vô tâm, cho là điều đương nhiên. Nhưng bây giờ thì là kỷ niệm ngọt ngào. Luôn cầu chúc hạnh phúc này đối với một người con gái khác sẽ đem lại hạnh phúc thật sự cho anh.!

phonglinhtim
03-17-2010, 10:00 PM
Mình đã không có những niềm hạnh phúc này với 1 ai đó mình mình yêu quý nhưng lại có những niềm hạnh phúc khác.Có lẽ mỗi người sẽ có 1 cách hạnh phúc khác nhau nhưng hạnh phúc thì thường rất ngắn ngủi
@hoada_kid:mình chúc bạn tìm thấy được 1 niềm hạnh phúc mới và biết trân trọng nó:)

Sand
03-18-2010, 10:08 PM
Ngày Valentine đến, người ta đi lựa gấu bông có hình trái tim, hay chocolate để tặng người yêu... Em quay đi. Em cũng muốn… nhưng người em yêu là anh nên phải khác như thế!

Em không thể tặng anh một chú gấu bông, nó sẽ trẻ con quá với anh. Em không thể tặng anh chocolate... Em biết anh không thích ăn đồ béo. Em biết anh sẽ mong một điều có ý nghĩa. Em viết những điều này, cho ngày lễ tình yêu của chúng ta.

Có lẽ từ nhỏ đến giờ, việc em thấy mình dũng cảm nhất là khi em quyết định yêu anh!

Em yêu anh! Lần đầu tiên em khóc khi em đang vui vẻ khoác tay anh vào quán cà phê và mọi ánh mắt đổ dồn đầy ác ý. Em biết họ nói gì sau cái nhìn như thế. Bỗng nhiên em thấy mình như kẻ tội đồ. Em và anh cách nhau mười hai tuổi nhưng trông có vẻ như là hai thế hệ khác hẳn nhau… Em đã cố làm mình già đi, chỉ để cho tương xứng với anh, anh ạ.

Em yêu anh là điều dũng cảm nhất. Đó là khi bạn bè em gọi anh là “bồ” của em. Nhưng không, em kiêu hãnh nói với họ rằng anh là người em yêu! Em và anh đều biết rằng chúng ta đến với nhau bằng tình yêu chân thật. Em có thể bỏ qua mọi lời đàm tiếu vì em tin thời gian sẽ khiến họ hiểu rằng họ đã sai.

Yêu anh, em dũng cảm bỏ qua sự cấm đoán của cha mẹ. Giá có ai hiểu đuợc tình yêu chân thành đến từ cái gì thì sẽ hiểu được vì sao em yêu anh. Có thể với mọi người anh không đẹp trai, nhưng trong mắt em, anh thật đẹp mỗi khi anh cười hay khi anh tức giận. Có thể mọi người nghĩ em yêu anh vì anh giàu có. Đúng là thế. Anh là người rất giàu nhân ái và bao dung. Và anh giàu có tình yêu biết bao mới có thể yêu em nhiều đến thế. Họ nghĩ rằng em chênh lệch quá nhiều so với anh. Đúng là em thấy những hiểu biết của mình còn quá ít ỏi và em cần có anh để anh chỉ bảo và dẫn dắt em bước lên phía trước.

Em và anh! Chúng ta yêu nhau, đến với nhau có nghĩa là đã quyết định sẽ cùng vượt qua tất cả mọi khó khăn phải không anh. Em tin rằng em là mối tình đầu của anh. Nhìn vào mắt anh, em biết anh không nói dối. Em đã nghĩ rất nhiều và nhận ra rằng, nếu không gặp anh, có lẽ tất cả những hạnh phúc mà em đang có sẽ chỉ còn một nửa.

Anh hát chẳng hay nhưng vì em, anh đã hát rất nhiều lần “Because I love you”. Anh chẳng thích ăn kem nhưng có thể ngồi nhìn em ăn hết ly kem này đến ly kem khác. Anh có thể không ngọt ngào với những lời có cánh hay bông hồng đỏ lãng mạn, nhưng khi anh nắm chặt tay em, gọi bằng cái giọng người lớn “này nhóc…” thì em đã thấy ngọt ngào lắm.

Yêu một người như trong phim có nghĩa ta sẽ vượt qua tất cả mọi thứ để cuối cùng chỉ còn tình yêu là gặp nhau. Em và anh cũng như thế anh nhỉ? Và chúng ta sẽ phải vượt qua biết bao khó khăn của cuộc sống. Đó là thực tế. Nhưng chỉ cần có anh ở bên, em biết mình rất gần thiên đường.

Anh không phải là người đàn ông hoàn hảo, nhưng em yêu cả những điều không hoàn hảo ở anh. Em nói tiếng yêu bởi vì trái tim em mách bảo em làm thế. Và khi đó, vị Thần Tình yêu đang đứng trên vai phải của em mỉm cười. Em biết mình làm đúng.

Cho dù yêu một người không dễ, nhưng em sẽ làm được. Vì em yêu anh