PDA

View Full Version : Những điều anh nên biết ...


Sand
03-20-2010, 01:31 AM
“Anh yêu, ước gì anh biết…”

… “rằng nói yêu em ngay trước, sau, hoặc trong khi làm tình chẳng có ý nghĩa đâu”.Và thêm cả những điều sau phụ nữ thực sự mong người đàn ông của mình hiểu được:

- Em sẽ ra đi nếu như anh lừa dối.- Khoảng 2-3 ngày trước kỳ “đèn đỏ”, phụ nữ hay bị ám ảnh rằng mình dính bầu, ngay cả khi không có lý do thực sự đáng kể nào cho “nghi án” đó cả.- Phụ nữ thích được người đàn ông của mình ôm từ phía sau và thì thầm vào tai những lời âu yếm.- “Trông cũng được” không phải câu trả lời thích hợp khi em hỏi anh: “Trông em thế nào?”.- Hầu hết những lúc em cuồng nhiệt đều là vì anh.- Em rất sợ thành ra giống mẹ dù em luôn ngưỡng mộ bà.- Nhận được email từ anh cũng đủ làm tâm trạng em hưng phấn.- Em luôn mong anh sẽ là người gọi điện.- Chỉ sao nhạc rock mới được phép mặc quần da thôi.- Em rất sợ mình không còn độc lập.- Phụ nữ luôn vị tha với đàn ông hơn mức cần thiết.- Khi anh làm điều có lỗi, em vẫn tỏ ra điềm tĩnh, nhẹ nhàng. Thực sự, trong lòng em không được như vậy đâu.- Nếu em từ chối chuyện yêu, có nghĩa là em:1. Đã có một ngày mệt mỏi;2. Không cảm thấy “kết nối” được với anh;3. Đang ngụ ý cho anh đáp ứng điều gì đó em mong muốn.- Thứ quyết định anh có hợp thời trang hay không chính là một đôi giày.- Khi em so sánh mỡ thừa ở bụng của mình với cái túi của con kangaroo, anh đừng có nói thêm gì cả.- Anh không nên nói em phải làm gì, không bao giờ.- Khi một cô gái ngủ đêm lại chỗ anh, hãy làm bữa sáng cho cô ấy.- Nếu anh thẳng thắn mời em đi chơi, em sẽ trả lời là “đồng ý”.- Hỏi xin lời khuyên từ một người phụ nữ cũng là cách gây ấn tượng với cô ấy.- Đàn ông không biết chủ động trong mối quan hệ là người mờ nhạt nhất.- Khi một người đàn ông nắm tay người phụ nữ, cô ấy cảm thấy như đang ở chốn thiên đường.- Đàn ông sexy khi: Đang cạo râu, sửa chữa đồ đạc, mặc áo phông trắng với quần jeans, lái xe, ăn một trái đào hay bế em bé.- Phụ nữ luôn cần biết một người đàn ông cảm thấy thế nào về cô ấy. Hãy nói với cô ấy, ngay bây giờ.- Em luôn muốn là điều tuyệt vời nhất xảy đến với anh - và anh cần nhận ra điều đó.- Nếu không cảm thấy được yêu, em sẽ bắt đầu tìm kiếm…- Mọi cuộc trò chuyện về bạn trai hay bạn gái cũ đều nên được né tránh, mọi lúc mọi nơi.- Em luôn vui khi anh kể em nghe anh đang nghĩ gì.- Kỷ niệm ngày lễ của hai người (dù nó mới qua có vài tháng) luôn là hành động đáng được cộng điểm.- Em thích ngắm nhìn lúc anh đổ mồ hôi.- Tốt nhất đàn ông nên xin lời khuyên của cô bạn gái thân về ý tưởng mua quà tặng.- Một quý bà, quý cô luôn xứng đáng được chào bằng những nụ hôn.- Ngay cả những cô gái ngoan cũng muốn nghe lời thì thầm nóng bỏng có đôi chút tục tĩu của chồng/ bạn trai giữa chốn đông người.- Anh làm điều gì với “cô ta” mà không muốn em nhìn thấy, nghe thấy, đọc được - đó cũng là lừa dối, ngoại tình.- Phụ nữ thà nói chia tay còn hơn bị lừa dối.- Phụ nữ nhớ mọi thứ trong mối quan hệ của hai người.(Dân trí)(P/s: Hy vọng topic này chưa bị trùng ^_^)

Sand
03-20-2010, 01:37 AM
Ây da, lại quên chọn lọc cho hợp với "thuần phong mỹ tục" rùi, thôi, ai vào đọc thì chịu khó đừng đọc bài phía trên, đọc phía dưới này nhé ... nhẹ nhàng hơn chút chút (^_^)
“Anh yêu, ước gì anh biết…”

… “rằng nói yêu em ngay trước, sau, hoặc trong khi làm tình chẳng có ý nghĩa đâu”.Và thêm cả những điều sau phụ nữ thực sự mong người đàn ông của mình hiểu được- Em sẽ ra đi nếu như anh lừa dối.- Em rất sợ thành ra giống mẹ dù em luôn ngưỡng mộ bà.- Nhận được email từ anh cũng đủ làm tâm trạng em hưng phấn.- Em luôn mong anh sẽ là người gọi điện.

- Em rất sợ mình không còn độc lập.- Phụ nữ luôn vị tha với đàn ông hơn mức cần thiết.- Khi anh làm điều có lỗi, em vẫn tỏ ra điềm tĩnh, nhẹ nhàng. Thực sự, trong lòng em không được như vậy đâu.- Hỏi xin lời khuyên từ một người phụ nữ cũng là cách gây ấn tượng với cô ấy.- Đàn ông không biết chủ động trong mối quan hệ là người mờ nhạt nhất.

- Đàn ông sexy khi: Đang cạo râu, sửa chữa đồ đạc, mặc áo phông trắng với quần jeans, lái xe, ăn một trái đào hay bế em bé.- Phụ nữ luôn cần biết một người đàn ông cảm thấy thế nào về cô ấy. Hãy nói với cô ấy, ngay bây giờ.

- Nếu không cảm thấy được yêu, em sẽ bắt đầu tìm kiếm…- Mọi cuộc trò chuyện về bạn trai hay bạn gái cũ đều nên được né tránh, mọi lúc mọi nơi.- Em luôn vui khi anh kể em nghe anh đang nghĩ gì.- Kỷ niệm ngày lễ của hai người (dù nó mới qua có vài tháng) luôn là hành động đáng được cộng điểm.- Em thích ngắm nhìn lúc anh đổ mồ hôi.- Tốt nhất đàn ông nên xin lời khuyên của cô bạn gái thân về ý tưởng mua quà tặng.- Một quý bà, quý cô luôn xứng đáng được chào bằng những nụ hôn.- Ngay cả những cô gái ngoan cũng muốn nghe lời thì thầm nóng bỏng có đôi chút tục tĩu của chồng/ bạn trai giữa chốn đông người.- Anh làm điều gì với “cô ta” mà không muốn em nhìn thấy, nghe thấy, đọc được - đó cũng là lừa dối, ngoại tình.- Phụ nữ thà nói chia tay còn hơn bị lừa dối.- Phụ nữ nhớ mọi thứ trong mối quan hệ của hai người.

anna
03-20-2010, 04:41 PM
Tại chị hok nói trc nên đã đọc bài trên rồi mới đọc bài dưới.Dù nó thực tế thôi nhưng vẫn thấy kì kì..

bichhieu
03-21-2010, 12:53 AM
hichic, lỡ đọc rùi thì làm sao đây hả S??? Tội này đáng chém lắm. Mừ đọc rùi cũng k biết comment sao nữa.

CG_mars
03-21-2010, 11:04 AM
Sand như thế à 8->

anna
03-22-2010, 12:50 PM
oái,8-> nghĩa là gì????k hỉu??

Sand
03-22-2010, 11:38 PM
Sorry! Tại diễn đàn không có chức năng tự sửa cho nên S không thể làm được gì! Hic hic (_ _!)

Sand
03-22-2010, 11:43 PM
Kệ, nếu chẳng may ...lỡ mà đọc phần trên cũng không sao, để dành đó ... con người ai cũng phải có 1 ngày trở thành người lớn, chứ không thể mãi là 1 đứa bé bỏng cầm cây kẹo bông như thuở nào (+,.,+) Biết trước để mốt khỏi bị shock ... hahahaha