PDA

View Full Version : Gửi bạn PeCao...


karin93
09-27-2009, 10:43 AM
Bạn thân mến, hãy trả lời mình nhé, mình muốn biết nhiều hơn về bạn, muốn chia sẻ nhiều hơn với bạn.
Luôn chờ đợi câu trả lời của bạn!

PeCao
09-27-2009, 11:06 AM
hỳ, bạn muốn hỏi mình chuyện gì nè, mình sẵn sàng nghe bạn hỏi đấy, rất sẵn lòng chia sẻ mà, hỳ hỳ, bạn hỏi đy

PeCao
09-27-2009, 11:15 AM
chuyện gì của mình mà bạn lại thắc mắc vậy? Lại còn buồn nữa, mình không thích khi làm ai đó buồn đâu. Với con gái thì nụ cười là đẹp nhất mà, bạn đừng buồn nhé, nếu có gì thì bạn cứ hỏi mình đi, lúc nào mình cũng sẵn sàng trả lời những câu hỏi của bạn mà.

karin93
09-28-2009, 11:21 AM
Uhm. Cái mà mình muốn hỏi là lí do tại sao trong các phần rep của bạn lúc nào cũng rất là buồn. Bạn nói là bạn bị ăn hiếp nè, rồi là bạn bị bỏ rơi giữa cuộc sống... Tại sao lại thế, mình không hiểu và mình dường như trong mình có sự đồng cảm. Vì thế mà mình muốn biết... muốn nói chuyện nhiều hơn với bạn. Thực tế thì hoàn cảnh nhà mình cũng phức tạp lắm, biết đâu hai đứa sẽ tìm thấy điểm chung gì đó.

PeCao
10-01-2009, 10:30 AM
Uhm, mình trả lời bạn vậy he. Thứ nhất, gia đình mình không được như gia đình người khác. Ngay từ nhỏ, ba mẹ mình đã cãi nhau, năm mình lớp 6, thì hai người chia tay, và mình về sống với bà. Thỉnh thoảng, mẹ và ba lại về thăm mình, nhưng hình như cái chuyện về thăm ấy chỉ làm mình thêm buồn mà thôi. Thứ hai, từ khi sinh ra, mình vốn là một con bé yếu ớt, vì thế, khi bắt đầu lên cấp 3, mình trở thành đề tài cho bạn bè trong lớp bàn tán. Mình cũng không hiểu tại sao, bởi mình chẳng làm gì họ cả. Con gái thì có vẻ rất ghét mình,c òn con trai thì cứ nhằm mình mà trêu đùa. Vì vậy, mình rất ghét đến trường. Mọi chuyện vui buồn của mình đều lệ thuộc vào cái thế giới mà ai cũng gọi là thế giới ảo này đấy. Vậy được rồi hen, còn nếu bạn muốn hỏi gì nữa thì mình sẽ trả lời bạn vậy, ^^!

miuluoi87
10-01-2009, 10:50 AM
PeCao có hoàn cảnh khá đặc biệt nhỉ? Chị khác với em , chị có một gia đình đầy dủ. Tuy bố mẹ hay cãi nhau nhưng bố mẹ rất thương chị và tin tưởng rất nhiều ở chị. Nhưng thực tế chị đã làm nhiều điều ko xứng đáng với họ. Còn về bản thân chị thì ko phải là một người yếu ớt, Ngẫm nghĩ chị tự thấy mình là người có nhiều tính cách quá. Lúc chị mạnh mẽ như một đúa con trai, lúc thì ủy mị hơn một đúa con gái, lúc thì quá sôi nổi, lúc thì quá lầm lì...

Hoàn cảnh sẽ đào tạo cho em trở thành một người mạnh mẽ hơn.Đừng buồn em nhé, Hay cứ là chính mình... Chúc em lun vui vẻ. Kệ mọi người nói gì, bàn tán gì cũng được. " Cười trừ một cái là moi chuyện qua hết thôi mà".

PeCao
10-01-2009, 05:15 PM
^^!, lúc nào em cũng cười mà, em ít khi rơi nước mắt vì những chuyện như vậy lắm. Chỉ khi nào ở một mình, em mới khóc thôi, ^^!, để cho nước mắt của mình khỏi làm bận lòng những người khác ấy mà. hihi

girlvampire
10-01-2009, 05:54 PM
PeCao giống mình ha ! Mình cũng không muốn người khác nhìn thấy mình khóc . Không phải vì lúc khóc trông rất xấu , mà vì mình không muốn người thân phải lo lắng cho mình .
Buồn 1 mình còn hơn phải chia sẻ nỗi buồn ấy cho người khác ( Ý nghĩ khác người *_* )

PeCao
10-01-2009, 08:49 PM
Có lẽ buồn một mình sẽ làm cho người khác không bận lòng thật. Nhưng nếu chỉ ôm nỗi buồn một mình, thì sợ lắm. Vì nó rất là cô đơn, vì sẽ không ai biết được mình như thế nào. Nếu được, thì bạn hãy để cho người bạn yêu quý nhìn thấy nước mắt của chính mình, như thế là khiến cho bạn dũng cảm và mạnh mẽ hơn nhiều lắm đấy, hỳ

girlvampire
10-01-2009, 09:20 PM
Mình là người không để bụng điều gì đó lâu đâu ! Mình có cách dấu nỗi buồn bằng cách ghi chúng ra 1 tờ giấy rồi xé nhỏ hoặc đốt nó đi .
Cách làm này khiến mình cảm giác như nỗi buồn sẽ biến mất ! Còn khi khóc thì chỉ việc chui vào đâu đó khóc 1 trận là ok rùi ! Ngày mai lại cười phớ lớ hj hj
Đâu cần làm người khác phiền lòng đâu ! Nhưng có 1 số điều làm mình rất buồn , nói ra cũng chẳng giải quyết được thì tốt nhất là giấu nó đi !
( Quan điểm của 1 kẻ đầy bảo thủ hj hj )

karin93
10-10-2009, 10:45 PM
Xin lỗi bạn PeCao nha! Đợt vừa rồi mải ôn tập kiểm tra giữa kì nên không có thời gian trả lời bạn. Mình rất thông cảm cho hoàn cảnh của bạn. Gia đình mình, mình cứ nghĩ là rất đặc biệt rồi, cứ nghĩ hoàn cảnh như nhà mình chỏ có trong phim Hàn vậy, nhưng không ngờ... Nhưng dù thế nào bạn à, cũng phải cố gắng lên. Bạn hãy nghĩ mà xem, tại sao với một hoàn cảnh như thế, cho đến bây giờ bạn vẫn đang tiếp tục sống. Bởi vì bạn thực sự vẫn còn hi vọng vào một điều gì đó váp cuộc sống này, vẫn còn trân trọng những gì mình đã trải qua, trân trọng một ai đó, bạn vẫn còn nhiều điều chưa thực hiện, vẫn còn nhiều thứ muốn làm, muốn đạt được, bạn vẫn còn niềm tin vào cuộc sống, vào tương lai... Đừng bao giờ từ bỏ, đừng bao giờ buông xuôi, đừng bao giờ cho rằng mình bất hạnh nhất trên đời vì trên thế giới này còn biết bao mảnh đời cùng cực hơn ta. Hãy sống là chính mình, cho chính mình, cho tương lai của bản thân, cho những người mà bạn yêu quí!

Bạn hãy chia sẻ với mình nhiều hơn nhé! Luôn sẵn lòng!

Thân mến!

PeCao
10-11-2009, 09:50 AM
thì mình có muốn từ bỏ đâu, chỉ đơn giản là mình thấy buồn và cô đơn khi không có cha mẹ an ủi thôi. Mình đúng là sống vì một người thật, một người thật sự quan trọng đối với mình. Người đó thật lòng và yêu quý mình như mình yêu quý người đó, vậy thì lý do vì mình phải từ bỏ, khi có một người đang kiên nhẫn chờ đợi và mong muốn một ngày được bên mình như thế nhỉ? Hỳ hỳ, mình không phải người lạc quan, càng không phải vì muốn làm gì hay có niềm tin mà sống như thế đâu, mình chỉ muốn sống để chứng minh là dù cô đơn nhưng vẫn có thể sống, khi có được dù chỉ một người bên mình thôi, ^^!

karin93
10-11-2009, 11:28 PM
Vậy em chúc chị thật hạnh phúc nhé! Hãy chứng minh cho mọi người thấy hạnh phúc không hề khó để đạt được mà chỉ phụ thuộc vào bản thân mình thôi. hehe^^

PeCao
10-24-2009, 08:29 PM
đã chứng minh, và đã làm được. Nhưng đôi khi cũng cần một ai đó nữa đấy. ^^! Và bây giờ thì hình như hạnh phúc dang bắt đầu trở lại với Cáo nè, có thể nói đó là may mắn không, hay là do Cáo đã thật sự cố gắng để có nó?

hachip
10-24-2009, 10:04 PM
cố gắng được là tốt em nhé , chị rất mong các bài tiếp theo của em tràn ngập niềm vui và hạnh phúc
,Cáo hãy chia sẻ cho mọi người cái mà em đang nghĩ nhé :)
Có rất nhiều người đang chờ em nhá ;*

PeCao
10-25-2009, 09:39 AM
^^!, em sẽ cố gắng, có điều không biết mấy bài viết của mình có vui lên được tý nào không nữa, tại cái tật không bỏ là khi buồn mới chịu viết, chứ còn vui thì quên luôn, ^^!. Ngại quá, phải thử lại mới được, hỳ hỳ

karin93
10-26-2009, 04:58 PM
Chị khỏi chưa chị? ^^ Lâu rồi em không lên diễn đàn, chẳng biết tình hình gì.

PeCao
10-27-2009, 10:24 AM
khỏe thì cũng khỏe, nhưng vẫn hơi mệt tý. Có điều cứ nằm mãi thì chán lắm, phải hoạt động cho nó khỏe thêm, hi hi

karin93
10-28-2009, 11:33 PM
Chài, vậy thì chị phải chịu khó thôi^^!
Từ bé đến giờ em đi viện mỗi hai lần à, vì em sợ bệnh viện lắm^^!