PDA

View Full Version : Những điều nàng muốn ở người thương


phonglinhtim
05-13-2010, 08:30 PM
- Ngoài những tiêu chuẩn chung như tính thật thà, tôn trọng người khác, quan tâm chăm sóc và giao tiếp hiệu quả, mỗi phụ nữ đều có riêng một số tiêu chuẩn về một nửa của mình.

Có nàng thích anh vai u thịt bắp, ăn to nói lớn nhưng có nàng lại “kết” chàng vóc dáng thư sinh, ăn nói chừng mực.

Sau đây là những gì phái đẹp đánh giá cao ở các đấng mày râu thời nay.

Sự trưởng thành

Một mối quan hệ tốt đẹp phải được kết hợp giữa hai người trưởng thành về nhiều mặt. Các chàng trai không nên sống quá phụ thuộc vào nàng và nàng không cứ mãi ở đấy để giải quyết các khó khăn về tiền bạc, tâm lý hay tình cảm cho chàng. Nàng không phải là bảo mẫu của chàng, do vậy, chàng cần phải tự học cách đứng lên khi vấp ngã để có thể một mình đối diện với thử thách.

Hơn nữa, bạn phải chứng tỏ mình là “bóng tùng” để nàng có thể nương tựa về sau.

Khiến nàng thấy bản thân hấp dẫn

Khi yêu, nàng luôn nỗ lực để duy trì ngoại hình tươi trẻ, xinh xắn và nàng cũng cần bạn ghi nhận thành quả ấy.

Hãy làm đẹp lòng người yêu bằng lời khen về chiếc áo “hợp với dáng em” hay để ý đến mái tóc cắt tỉa hợp thời trang của nàng.

Mang đến những nụ cười

Cuộc sống không tránh khỏi những lúc khó khăn và chàng phải là người có khả năng xóa tan mây mù, mang ánh mặt trời tươi sáng về lại bên người mình yêu dấu.

Ngạn ngữ có câu “Tiếng cười bằng mười thang thuốc bổ”, do vậy, hãy thêm gia vị quan trọng này vào công thức chế biến “món ăn” tình cảm của bạn để cả hai luôn mạnh khỏe về lâu về dài.

Biết dành ưu tiên

Dù có tất bật thế nào đi nữa, các chàng trai vẫn nên dành vị trí số một cho người yêu. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể có một không gian riêng. Đơn giản chỉ là đừng tỏ ra bỏ mặc cô ấy.

Nhịp đập rộn rã

Dù xa cách nhau nhiều tuần hay chỉ vài giờ, cảm giác ấm áp từ vòng tay siết chặt hay nụ hôn nồng nàn của bạn vẫn khiến tim cô ấy loạn nhịp. Tâm trạng này là một minh chứng cho thấy bạn đã cố gắng duy trì sự lãng mạn trong tình yêu ra sao.

Tôn trọng tự do của nàng

Tự do là thước đo mức độ tin cậy của hai người đang yêu dành cho nhau. Tự do có thể xuất hiện dưới nhiều hình thức. Có thể là bạn để cô ấy thoải mái đi du lịch đâu đó với nhóm bạn gái, để cô ấy lựa chọn công việc yêu thích hay có những khoảng thời gian riêng tư muốn làm gì tùy ý.

Kiên nhẫn, rộng lượng và biết quan tâm đến người khác

Ba điều này đều quan trọng như nhau.

Kiên nhẫn có nghĩa là bạn có thể bình tĩnh giải quyết căng thẳng hiệu quả, xem những thử thách trong cuộc sống như những cơ hội để trải nghiệm và học hỏi. Rộng lượng trong tình cảm, thoải mái trong suy nghĩ, thời gian, tiền bạc có nghĩa là những gì mà nàng muốn chia sẻ và bạn cũng phải chia sẻ với nàng.

Sau cùng, bạn phải biết quan tâm đến cảm xúc, thời gian, mục tiêu cuộc sống của nàng cũng như xem những quyết định của bạn tác động thế nào đến người yêu.

THẢO VY (theo She knows)

phonglinhtim
05-13-2010, 10:29 PM
Mình thích 1 người biết quan tâm chia sẻ cùng mình,hiểu mình,và luôn nhường nhịn mình,là 1 người dù ít nói nhưng sẽ luôn dõi theo và lắng nghe mình.Nhưng đôi khi thực tế lại không như vậy ^^
Người ta thường bảo trèo càng cao thì té càng đau.Hoặc Ghét của nào trời trao của đó là thế
Khi đặt ra mẫu người lí tưởng thì đôi khi mình phạm phải sai lầm là bắt người đó phải theo cái khuôn mẫu mà mình đặt ra.
Không biết tiêu chuẩn của các bạn gái trong diễn đàn mình thế nào.Nói ra thử xem trong hội độc thân của mấy bạn nam có ai có khả năng không ^^