PDA

View Full Version : Những lý do nên đặt tình yêu sau công việc


anna
05-24-2010, 03:59 PM
- Mong ước của bất kì ai là vừa có một công việc ổn định, thu nhập tốt và một tình yêu đẹp. Thế nhưng, nếu phải lựa chọn thì nhiều khi bạn nên đặt công việc lên trên với những lý do sau:

1. Công việc càng ngon, khả năng có được “người trong mơ” càng cao

Điều này là không phải bàn cãi. Bạn có một vị trí xã hội tốt, một công việc thu nhập cao, điều đó gắn liền với việc bạn cơ hội giao tiếp rộng, quen biết nhiều đối tượng trong xã hội, chính vì vậy cơ hội lựa chọn và gặp chàng “hoàng tử trong mơ” của mình sẽ cao hơn những bạn gái có vị trí xã hội thấp và công việc bình thường.

2. Công việc tốt khiến bạn chín chắn và sâu sắc hơn trong tình yêu

Khi bạn đạt được một vị trí xã hội như mong muốn, nghĩa là bạn cũng đã phải trải qua những thăng trầm, cố gắng và nỗ lực nhất định để đạt được điều đó.

Công việc tốt sẽ khiến bạn tự tin, năng động

Khi ấy, bạn đã trở thành một người trưởng thành, và chắc chắn bạn sẽ có cái nhìn chín chắn và sâu sắc hơn trong tình yêu. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những mâu thuẫn trong tình cảm hơn là khi bạn bắt đầu tình yêu khi còn quá trẻ.

3. Công việc tốt đảm bảo cho đời sống hôn nhân hạnh phúc

Chắc chắn rồi, đã qua cái thời “Một túp lều tranh hai trái tim vàng”, giờ đây nhu cầu của con người lên cao, vì vậy nếu bạn không có thu nhập tốt thì cuộc hôn nhân của bạn rất dễ tan vỡ vì những mâu thuẫn về kinh tế.

Công việc tốt sẽ khiến bạn có cơ hội gặp nhiều người tốt

4. Công việc tốt sẽ khiến bạn có được sự nể trọng của “giặc bên ngô”

Rõ ràng, khi chàng dẫn bạn về ra mắt gia đình, với công việc ổn định và thu nhập tốt, bạn sẽ dễ dàng chiếm được cảm tình của nhà chồng tương lai hơn là nếu như bạn chỉ là một cô gái bình thường, nghề nghiệp bấp bênh.
(Eva.vn)

Sand
05-24-2010, 05:32 PM
Hoàn toàn đồng ý với bài viết này! (nhất là số 1)

Vì S cũng có 1 bà chị họ phải nói là rất đẹp (chỉ tội hơi bị lùn, nếu cao thì dư sức ăn đứt các cô hoa hậu của nước mình với 1 vẻ đẹp đậm chất Việt dịu dàng nhân hậu) và với cái vốn mà chị ấy có thì dư sức làm phu nhân của ông này ông kia, nhưng ngặt nổi chị ấy học vấn chẳng cao, công việc chẳng ra đâu nên cuối cùng chỉ lấy 1 ông chồng theo kiểu cha mẹ cưới cho, nhìn vào y hệt đôi đũa lệch!

anna
05-24-2010, 07:02 PM
Công việc tốt đảm bảo cho đời sống hôn nhân hạnh phúc và lâu dài.
Nhưng bây giờ thấy nhiều đôi kết hôn quá sớm,thậm chí đang còn học đại học ,mà một trong số những lí do là đã lỡ"ăn cơm trc kẻng".Nhìn nhiều chị còn trẻ ,chưa có nghề nghiệp gì cả mà đã con bế con bồng ,sống phụ thuộc vào chồng mà thấy chán.