PDA

View Full Version : Nhận ra


RRRRRRR
06-28-2010, 06:13 PM
Có lẽ khi một người nào đó luôn ở bên cạnh mình, luôn hiện hữu trong cuộc sống như một điều gì đó quá quen thuộc và thành sự tất nhiên vốn có và phải có thì mình ít khi nhận ra cái cảm giác bình yên, nhẹ nhàng và tin tưởng tuyệt đối(đôi khi là tình yêu).
Cứ tưởng rằng người ta mãi mãi ở nơi đó, mãi hiện hữu như vậy nên cứ thỏa chí vẫy vùng, cứ tha thẩn trong vòng tay những người khác. Mãi đến một ngày chợt không thấy dáng quen nữa, bỗng thấy thiếu vắng thật nhiều thì bao nhiêu nhớ nhung, bao nhiêu trống trải và chông chênh vỡ òa như những con sóng ngoài khơi giông bão…

girlvampire
06-28-2010, 06:13 PM
Khi người đó ở bên thì nghĩ đó là 1 điều hiển nhiên , nhưng khi người đó ra đi thì lại cảm thấy cô đơn...
Nó giống như hình ảnh của 1 cô gái được 1 chàng trai theo đuổi , ngày nào chàng cũng tặng hoa cho cô . Đối với tình yêu thì đó làđiều hiển nhiên . Nhưng 1 ngày kia chàng tri đi theo đuổi người con gái khác , tuy không yêu anh ta nhưng cô gái vẫn có cảm giác trống trải .
Nhưng trong hoàn cảnh này cô gái cũng như chàng trai sẽ nhanh chóng quên đi mối tình này thôi vì vốn dĩ đã không có bắt đầu nên khi kết thúc cũng không có gì hối hận cả !
Nếu ai cũng nhìn cuộc đời bằng đôi mắt bao dung thì mọi thư đều có thể trở nên tốt đẹp hơn ! *_*

luomlat_goo
06-28-2010, 06:14 PM
Chà, sự trống trải chông chênh như vỡ wà...
Hay thiệt đó. Điều này thì mình rất đồng cảm với bạn 7R. Ngày xưa yêu nồng nàn, nồng cháy...rồi chia tay...và rồi sự trống trải bủa vây mình cả ngày lẫn đêm suốt một tuần...không có chỗ để chốn chạy...

Nhưng sau đó, từ tuần thứ 2 thì tình hình có khác. Học tập, công việc, chơi bời bạn bè...lại cuốn mình đi và thế là hết buồn...và nỗi nhớ trở thành ký ức.

Nỗi trống trải là chiếc xe đạp, chúng ta ngồi trên đó và đi về trước thì xe không đổ được nhưng dừng lại thì...chống chếnh, đo đất ngay. Kể cũng thú vị! Cố đạp xe các bạn nhé :)

miuluoi87
06-28-2010, 06:14 PM
hi, đó là cảm giác luyến tiếc. Thực ra thi cảm giác đó xuất phát từ chính lòng ích kỷ của mỗi con người. He, chị nói như vậy có đung hok 7R