PDA

View Full Version : Nghệ thuật tỏ tình


duyniceboy
06-17-2010, 07:48 AM
Trong tình yêu, giây phút hạnh phúc nhất và đáng nhớ nhất đối với những chàng trai là lúc tỏ tình. Nhưng để nói ba từ đó quả thật không phải đơn giản chút nào, vì thế bài viết dưới đây có thể giúp bạn một vài cách để nói “Anh yêu em” sao cho thật ấn tượng mà cũng thật hiệu quả.1. Sự quan tâm

Bạn hãy tìm một lý do nào đó để có thể gặp cô ấy, trong cuộc gặp hãy thể hiện thật khác với mọi hôm. Ðặc biệt hãy thể hiện sự quan tâm thông qua ánh mắt và lời nói của mình, ví dụ như khen “Hôm nay em để kiểu tóc mới đẹp lắm !” hay “Anh thích con gái mặc kiểu áo này”... hoặc những lời nói thể hiện sự quan tâm đặc biệt “Trời trở lạnh, đi đâu em nhớ mặc ấm nhé !”, “Dạo này em gầy đi, nhớ chăm sóc sức khỏe”... Những câu nói trên quả là buồn cười, nhưng các bạn nên nhớ : con gái thích được khen và sự quan tâm của con trai. Dám chắc cô ấy sẽ ngạc nhiên và hỏi sao hôm nay bạn lại quan tâm một cách đặc biệt thế.: Câu trả lời thật đơn giản phải không ?

Vì anh yêu em !


2. Quà tặng
Nhân ngày sinh nhật cô ấy, hay những ngày đặc biệt : Nôen, 20-10, 8-3, 14-2... hãy chọn một món quà để thể hiện tình cảm của mình. Tốt nhất bạn hãy tự làm hay gia công thêm một vài chi tiết sao cho khi mở ra, cô ấy sẽ bị bất ngờ và chẳng cần suy nghĩ lâu cũng biết ngay tình cảm của bạn. Cụ thể là hãy có thật nhiều hình trái tim trong đó, có thể là phong kẹo sôcôla hình trái tim, những bông hoa kết hình trái tim.. đến cả giấy gói cũng phải hình trái tim. Con gái hiểu vấn đề nhanh lắm, nhưng để chắc ăn bạn hãy gửi kèm theo một bưu thiếp ghi lời tỏ tình (Bưu thiếp hình gì thì bạn cũng biết rồi đấy !).


3. Qua bài hát

Hãy lựa chọn một bài hát thật hay mà lời của nó cũng chính là thông điệp bạn muốn gửi cho cô ấy. Ðơn giản nhất là qua các chương trình ca nhạc theo yêu cầu trên Ðài phát thanh và truyền hình. Nhưng để tạo ấn tượng, nếu cô ấy có máy tính, bạn hãy ghi bài hát đó vào đĩa, không quên đánh thêm lời nhắn của mình vào và gửi tặng cô ấy. Nếu là con gái, bạn cảm thấy thế nào khi được nghe bài hát tuyệt hay và còn được thấy hàng chữ : “Anh yêu em” nhảy múa trên màn hình ?


4. Sự bất ngờ

Cách này đòi hỏi bạn phải rất tự tin và dũng cảm, nhưng nó rất hiệu quả. Vào một buổi tối đầy trăng sao rất thơ mộng (nếu chẳng may trời hôm đó mưa gió bão bùng thì càng tốt), bạn “mai phục” trên con đường cô ấy sẽ đi qua. Hãy chuẩn bị một bông hồng thật đẹp, và tặng cô ấy kèm theo lời tỏ tình mà bạn đã mất bao công chuẩn bị. Nên nhớ hành động và lời nói phải thật chuẩn xác và nhanh gọn, cô ấy sẽ bị bất ngờ và không thể không xúc động.


5. Lời nói dối chân thật

Ðể tỏ tình theo cách này bạn phải nói dối (tất nhiên), nhưng trong tình yêu đôi khi nó cũng rất cần thiết. Bạn hãy tưởng tượng ra một cái sinh nhật và tìm cách rủ cô ấy đi cùng, nhờ cô ấy chọn hộ một bông hoa và một món quà, nói đó là sinh nhật bạn gái đặc biệt của mình. Sau đó tiếp tục ca ngợi và thể hiện tình cảm của mình với cô gái đó (chắc chắn cô ấy sẽ bực phải biết).

Hãy “tung đòn” quyết định khi cô ấy tò mò muốn biết tên người con gái đó : “Ngốc ạ, em không hiểu anh đang nói về em sao ?”. Cô ấy có thể không cảm động được không ?

Bạn thân mến, còn chần chờ gì nữa mà không “Gõ cửa tình yêu” ? Tùy theo tâm lý bạn gái của mình, bạn có thể dùng một trong các cách trên, hoặc tỏ tình theo cách của riêng bạn, chỉ cần theo nguyên tắc : lời tỏ tình vừa phải lãng mạn, vừa phải thật rõ ràng. Nhưng dù theo cách nào xin bạn hãy hiểu : Tình yêu chân thành sẽ luôn có một lời tỏ tình tốt nhất ! Và hãy nhớ, đêm nay là Nôen - cơ hội tuyệt vời đấy !

thunglunghoahong.com

duyniceboy
06-17-2010, 07:50 AM
:)) trên chỉ là những cách cơ bản thôi

4rum mình có anh chị em nào từng tỏ tình hay nhận lời tỏ tình.Share kinh nghiệm cho mọi người học tập zới.

anna
06-17-2010, 10:56 AM
haha,trên chỉ là những lí thuyết chung thôi,cuộc sống luôn đầy dãyy những điều bất ngờ và con gái cũng thế nhé,khi muốn áp dụng 1 trong những cách trên thì fai nắm bắt dc tâm lí của đối phương nữa,chứ k là bao công sức đổ sông đổ biển cả đấy!!!

duyniceboy
06-17-2010, 12:34 PM
@anna:Thế trong 5 cách trên em muốn anh dùng cách nào :))

nhanvatso1
06-17-2010, 05:10 PM
Ta mà tỏ tình thì ko bao h nói ra đâu ^_<

Thể ánh mắt thật là nhu tình , tựa như có điều mún nói mà ko nói dc + thêm quan tâm .

Ng ta tự động hĩu mà ko cần 1 lời

phonglinhtim
06-17-2010, 05:40 PM
Trong mấy cách phía trên,thấy cách số 1 được nhất,tình yêu thể hiện nhiều nhất bằng hành động,và hành động tốt nhất là sự quan tâm.Nếu có kèm theo những điều kia thì càng tốt.
Riêng có cái số 5 thì đôi lúc không hiệu nghiệm đâu nha.

@nvs1:Nhưng có 1 số người rất ngây thơ,không hiểu được đâu ^^

bichhieu
06-21-2010, 11:49 AM
@duy:mí cách tỏ tình này level nhẹ và truyền thống quá! pé Duy để em chỉ cho 1 khoá nè. Em có tiền sử giết chết vài người vì lời tỏ tình đó.

Tỏ tình là phải khác người (khác người thì khác nhưng đừng giống thú là dc), phải sáng tạo và có điểm nhấn...

Tỏ tình phải làm sao đối phương nghe xong mắt hoa lên, chân tay bủi rủi, đầu óc choáng váng, mũi ngừng thở, tim ngừng đập (ngừng trong 5s thôi)....và rồi đối phương té cái "rầm".

bichhieu
06-21-2010, 11:52 AM
Sorry cả nhà, hichic, em gõ thiếu chữ,

"Em có tiền sử giết chết vài người vì lời tỏ tình đó."------>>>> đổi lại: "em có tiền sử giết chết trái tim vài người vì lời tỏ tình"

Đúng là sai lầm tai hại!

duyniceboy
06-22-2010, 07:50 PM
@hieu:a chỉ có 1 style là viết thư thôi.....
:)) mắc công đỡ bị từ chối bối rối mặt không biết giấu đâu.
Em mún ko hum nào a viết cho em :))

@@ mình nghĩ cũng chẳng cần phải tỏ tình làm gì.Vì quan trọng vẫn là hành động thể hiện tấm lòng thôi.Chứ lời nói thì ai chẳg nói đc.

11111
06-22-2010, 07:54 PM
nàng của mình vốn thích làng mạn,mình thì lãng mạn bình thường,riêng tư một chút nhé,cách tỏ tình cua mình nói thế nào nhỉ,đa dạng và phong phú :)

duyniceboy
06-22-2010, 07:59 PM
@51:Lãng mạn thế nào.giống phim Hàn hẻ???Hay là theo kiểu thắp nến trái tim,xếp hoa hồng.Hay là lựa 1 đêm trăng thanh gió mát dắt nàng lên tòa nhà cao nhứt và hét lên rằng I Love You

bichhieu
06-23-2010, 12:31 PM
@duyniceboy: pé Duy cho em xin hai chữ bình yên, hichic, em còn yêu đời chưa muốn bị chít oan, chít mà không biết nguyên nhân tại seo mình bị chít đâu.

duyniceboy
06-24-2010, 12:27 PM
@hieu:anh mới nghĩ tới thôi chứ có kịp mần gì đâu mà em kêu la thảm thiết thế =.=