PDA

View Full Version : kiếm tiền với cashfiesta ?


reina172
06-25-2010, 09:39 AM
(lượn lờ tìm giao diện mình đọc được cái này, post cho mọi người coi chung..chắc sẽ có người đọc rùi và có người chưa đọc...keke)
Bạn có nghe nói về việc kiếm tiền trên mạng?
Bạn muốn thử sức mình với công việc này? Bạn đang thắc mắc liệu việc kiếm tiền trên mạng có thật hay không?
Đây là những câu hỏi các bạn trẻ hay đặt ra về vấn đề kiếm tiền trên Internet. Hi vọng những thông tin dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những hiểu biết đầy đủ hơn về vấn đề này.
Thật ra việc kiếm tiền trên mạng là hoàn toàn có thật.
Trên thế giới, trước khi tham gia kiếm tiền trên mạng người ta thường tìm hiểu rất nhiều về việc họ định làm, có cả những cuốn sách hướng dẫn làm IB để tham khảo. Trên internet hiện nay cũng có rất nhiều sách ebooks về IB để bạn tham khảo .Tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số địa chỉ website cho download sách miễn phí về IB ở cuối trang này.
Vậy chúng ta nên tham gia hoạt động nào và làm sao biết được trang web mình tham gia không phài là lừa đảo? Việc quyết định tham gia hoạt động nào là tùy thuộc vào bạn. Sau khi tham khảo, tìm hiểu kỹ về IB các bạn sẽ tìm được lĩnh vực của mình. Trên thế giới thì hoạt động bán hàng trên mạng được rất nhiều người tham gia.Khi tham gia bạn sẽ có một website chứa những mặt hàng mình cần bán. Khi một món hàng bất kỳ được mua tại website của bạn là bạn sẽ có tiền đấy. Một hình thức thứ hai cũng được rất nhiều người tham gia là trả lời phiếu điều tra (take surveys). Khi đăng kí tham gia và trở thành thành viên, bạn sẽ được yêu cầu trả lời các câu hỏi điều tra về một sản phẩm nào đó, có chất lượng không, có được sự yêu thích của người tiêu dùng hay không...
Trên đây là những thông tin chung về việc kiếm tiền trên mạng. Những thông tin này chỉ mang tính tổng quát và chưa đầy đủ. Để tham khảo rõ hơn các bạn có thể tham khảo một số ebook trên trang
http://digitalsoak.blogspot.com/2007...-money-on.html
Trang này cho bạn download một số sách ebooks miễn phí rất hay về IB và cũng cung cấp một số trang web kiếm tiền trên mạng để các bạn tham khảo. Chắc chắn bạn sẽ tìm được hình thức IB thích hợp cho mình.
Chúc bạn thành công!

KIẾM TIỀN VỚI CASHFIESTA

CASHFIESTA đươc đánh giá là một trong những chương trình kiếm tiền trên mạng trên mạng nổi tiếng nhất, đây là chương trình trả nhiều tiền nhất cho các thành viên tham gia. Trung bình trên một thành viên CASHFIESTA chi trả khoảng 90 USD/tháng và rất nhiều thành viên của CASHFIESTA dễ dàng kiếm được 500-600 USD/tháng.

Chúng ta sử dụng CASHFIESTA như thế nào ?

Chúng ta phải đăng ký là một thành viên của CASHFIESTA và download chương trình CASHFIESTA về máy tính của mình. Mỗi lần chúng ta lên Internets và mở chương trình CASHFIESTA thì sẽ xuất hiện các mẫu quảng cáo. Mỗi giờ sử dụng internet với CASHFIESTA chúng ta sẽ được trả cao nhất là 1USD ( tương đương 15.800/giờ).

CASHFIESTA thanh toán tiền cho chúng ta như thế nào?

CASHFIESTA thanh toán tiền đến tất cả các quốc gia trên thế giới với hình thức chuyển tiền bằng Séc qua thư bảo đảm. Sau khi nhận Sec các bạn cầm CMND ra ngân hàng để rút tiền.

CASHFIESTA lấy tiền ở đâu để thanh toán cho chúng ta ?

CASHFIESTA thu tiền chủ yếu nhờ tiền quảng cáo của các công ty lớn trên thế giới. Chi phí mà CASHFIESTA trả cho chúng ta chỉ là một phần rất nhỏ so với nó kiếm được.

Ban có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ CASHFIESTA ?

Có 2 cách kiếm tiền, tùy các bạn chọn lựa:

+ Cách 1: nếu các bạn chỉ muốn kiếm thêm tiền để trả tiền Internet và chút đỉnh để tiêu vặt thì mỗi lần lên Internet bạn chi cần nhớ chạy chương trình CASHFIESTA, mỗi giờ bạn sử dụng Internet bạn phải tốn hết 3000đ/ giờ thì bạn có thể kiếm lại được từ CASHFIESTA tối đa 10.000đ/h. Nghĩa là bạn được lợi 7000đ/h khi sử dụng Internet. Nếu bạn chỉ online 1h/ngày thì trung bình bạn kiếm được 300.000đ /tháng

+ Cach 2: Nếu bạn nào thực sự quan tâm đến hình thức kiếm thêm thu nhập này và muốn biến nó thành một nguồn thu nhập đáng kể như mình đã làm được thì ngoài việc sử dụng trực tiếp CASHFIESTA bạn phải giới thiệu CASHFIESTA đến người khác, đảm bảo với các bạn sau vài tháng đầu vất vả, đến tháng thứ 3 các bạn sẽ kiếm được những khoảng thu nhập không nhỏ.

Tại sao kiếm được nhiều như vậy?

Vì CASHFIESTA cho chúng ta hưởng hoa hồng khi giới thiệu thêm người khác sử dụng. VD: Bạn giới thiệu thêm 3 ngừơi sử dụng, 3 người mới giới thiệu thêm 3 người khác

3 người 15% ( hoa hồng cap 1) 3- 9 người 7% (hoa hồng cap 2) 9 -27 người 5% (hoa hồng cap 3) 27- 81 người 4% (hoa hồng cap 4) 81- 243 người 3% (hoa hồng cap 5) 243 -729 người 2% (hoa hồng cap 6) 729- 2187 người 1% (hoa hồng cap 7) 2187- 6561 người 1 % (hoa hồng cap8)
CASHFIESTA trả hoa hồng cho chúng ta chia làm 8 cấp theo tỉ lệ ở bảng trên, số người giới thiệu là không hạn chế như vd trên, như mình cấp 1 thôi hiện giờ cấp 1 150 người, cấp 2 cũng được gần 100 người. Nếu bạn có được số người sử dụng như trên và mọi người chỉ cần lên Internet 1 giờ mỗi ngày thì tổng số tiền hoa hồng của bạn sẽ khoảng 2413 USD/ tháng.

Đăng ký làm thành viên như thế nào ?

Rất đơn giản, trước tiên các bạn vào địa chỉ http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=toilaquang91

Sau do (nhan chuot vao chu JOIN TODAY, neu co) dien cac thong tin vao mau dang ky:

- Authentication Information + Login: Tên đăng nhập, vd: toilaquang91 ( bạn phải nhớ tên sử dụng mà bạn chọn để lần sau có thể đăng nhập vào hệ thống để kiểm tra)
- Password: Mật mã, bạn tự đặt, ít nhất 6 ký tự
- Verify password : Xác nhận lại Password bạn vừa đặt


- First, tell us where we can send your checks
+ First name : Họ và tên đệm
+ Last name: Tên thật ( ban phai ghi ten ho that, can thiet khi nhan tien )
+ Street address : Địa chỉ nhà, ( nhớ ghi địa chỉ thật chính xác để CASHFIESTA chuyển sec nhận tiền )
+ City : Thành phố, vd: Ho Chi Minh, Ha Noi, Hue
+ Zip/postal code : Mã vung. Neu o HCM ( hoac cac tinh phia Nam) thi ghi la 70000, neu ban o mien Bac hay Ha Noi thi ghi la 20000
+ State: Not select , không cần chọn, chỉ dùng cho công dân MỸ
+ Province : Ở tỉnh nào thì ghi tên tỉnh đó.
+ Country: Viet Nam
+ Email address: Đia chi email, ( nho ghi dung dia chi mail cua minh)
+ Verify Email address : Ghi lai dia chi email.

- Now, please tell us more about yourself
+ Year of birth: Năm sinh
+ Gender: male ( nam )
female (nữ)
+ Education: Chon muc nao cung duoc
+ Annual household income: less than $ 20000
+ Industry: chon muc nao cung duoc
+ Title: chon muc nao cung duoc
+ Additional Information: danh dau het ta ca cac muc
-Payment Information: hinh thuc thanh toan tien
+ Preferred check size : chon 50$

- Referral Information:
+ Referred by: toilaquang91 ( de minh co the bao lanh cho ban dang ki thanh cong hoac ban co the nghi nhu la minh la người gioi thieu ban voi cong ty).
- Danh dau vao muc I have read and understand the Member Agreement
- Submit Registration : Hoan tat .

Neu ban thuc hien dung cac buoc va dien day du thong tin se hien len hang chu Congratulation , neu ban ghi chua dung hoac chua day du thi ban phai kiem tra lai cac thong tin da dien, cho nao chua dung no se bao sai bang cac dong chu mau do.

lam the nao de chay chuong trinh CASHFIESTA?

Sau khi da hoan tat viec dang ky ban vao trang web http://www.cashfiesta.com , vào mục members nhap username va password vao de dang nhap, khi da vao duoc trang web ban kiem hang chu Download CASHFIESTA va nhan chuot vao do de download CASHFIESTA ve.
HUONG DAN CACH SU DUNG
CHUONG TRINH:

Khi ban vao CASHFIESTA se co 1 thanh quang cao hien ra o phia tren cung cua man hinh va trang web cua CASHFIESTA o phia duoi, ban co the tat trang web nay di, chi can thanh CASHFIESTA chay la du. tren thanh quang cao CASHFIESTA có 1 chú bé đội mũ, mặc quần xanh đang ngồi, ban rê chuột vào là chú bé đứng dậy và đi bộ, như vậy có ngĩa là chương trình đang hoạt động và điểm cua bạn sẽ tăng, nếu chú bé dừng đi và ngồi xuống thi bạn phải rê chuột vào để nó đứng dậy đi tiếp.
- POINTS: là ô tính điểm của bạn, mỗi một giờ trên internet điểm sẽ tăng khoảng 600 điểm ( 1000 diem = 1,666 USD)
- REFERAL: là ô hiện số người bạn giới thiệu được
-SETTING: là ô để chỉnh sửa chương trình CASHFIESTA.
- SETTING/ACCOUNT/BALANCE: Xem điểm của mình.

Tôi ra máy ngoài dịch vụ internet có sử dụng CASHFIES dụng được không?

Được, nếu máy ngoài dịch vụ không cài sẵn chương trình thì bạn chỉ cần vào http://www.cashfiesta.com và download chương trình về cài vô máy là xong ( chỉ mất khoảng 1 phút ).

Có phải CASHFIESTA sẽ trả tôi 1,666 USD cho 1000 điểm không ?

Đúng, voi dieu kien ban phai la thanh vien cua cau lac bo vang GOLD CLUB cua CASHFIESTA. Khi ban chua la thanh vien cua GOLD CLUB thi CASHFIESTA se tra tien cho ban theo 6 cap tuy vao so DANG KY DAC BIET ( Special offer ) ma ban dat duoc, cac Special offer này để chứng tỏ ban co tham gia va quan tam toi CASHFIESTA .

Làm cách nào tôi đặt được các SPECIAL OFFER?

Rat don gian, ban vao trang chu http://www.cashfiesta.com , dang nhap vao account cua minh, nhan chuot vao phan SPECIAL OFFER , ban se thay rat nhieu o quang cao nho o trong trang web, hay lua cac SPECIAL OFFER cho phep dang ky FREE va tren toan the gioi (Avilable: World), ban chi can nhan chuot vao do, mot trang web khac se mo len, ban vao do va dang ky la thanh vien cua trang web do thi coi nhu ban da co duoc 1 SPECIAL OFFER ( luu y la khi dang ky ban phai dang chay chuong trinh CASHFIESTA va khai bao dia chi email giong nhu khai bao email voi CASHFIESTA ).
Toi da dang ki SPECIAL OFFER lam sao biet minh co duoc bao nhieu cai?

Ban co the vao trong account cua minh nhan vao phan SPECIAL OFFER DONE , nhung luu y ke tu khi ban dang ky SPECIAL OFFER thi khoang 2 den 4 tuan sau CASHFIESTA moi kiem tra duoc va xac nhan cac SPECIAL OFFER cua minh, va do cung la ly do tai sao CASHFIESTA thanh toan tien cho chung ta trong vong 30 ngay ke tu khi dat duoc 50$ .

lam sao de tro thanh thanh vien cua GOLD CLUB?:

Muon tro thanh thanh vien cua GOLD CLUB ban phai co duoc 3 dieu kien sau : dang ky duoc 6 SPECIAL OFFER , kiem duoc 10.000 diem SPECIAL OFFER va dat 133 GPs.

lam sao kiem duoc diem GPS ?

Moi ngay ban su dung CASHFIESTA khoang 30 phut se duoc 1 GPS, moi ngay neu cac thanh vien cua ban su dung CASHFIESTA va dem lai cho ban 100 points thi ban duoc them 1 GPS , ngoai ra cuoi thang CASHFIESTA se cong cho ban toi da 15 GPS dua vao so thanh vien moi do ban gioi thieu, CASHFIESTA se cong them 15 GPS cho ban dua vao tong thoi gian cac thanh vien cua minh su dung CASHFIESTA. Trung binh 1 thang ban se co the kiem duoc tren 100 GPS.

Tai sao het thang thi diem points cua toi nhay ve so 0?

Ban dung lo, cuoi moi thang CASHFIESTA se quyết toan 1 lan va luu lai diem cua ban, dua vao so SPECIAL OFFER cua ban de thanh toan tien cho ban, khi do ban se thay so tien cua ban hien len trong o thang truoc.

Bao gio thi CASHFIESTA thanh toan tien cho toi?

Khi nao trong tai khoan cua ban co du 50 $ thi nut PAYMENT REQUEST se hien len, ban nhap vao nut do de yeu cau thanh toan tien, trong vong tu 2-4 tuan thi tien se ve den Viet Nam ( tru di 2$ tien phi chuyen tien).

lam sao de toi gioi thieu den moi người ma CASHFIESTA xac nhan duoc do la thanh vien cua toi ?

Để CASHFIESTA nhan ra do la thanh vien do ban gioi thieu thi khi ban huong dan moi người dang ky gia nhap CASHFIESTA thi trong phan Referred by: ban phai huong dan ho dien username cua ban. Vi du : username cua toi la toilaquang91, thi ghi
Referred by:toilaquang91

lam sao de co the nhanh chong gioi thieu chuong trinh CASHFIESTA den voi nhieu người?

+ Ban co the vao cac dien dan sinh vien tren internet va dang bai quang cao cho moi người.
+ Ban co the vao cac phong chat va ru them nhieu người khac.
+ Ban hay gui bai huong dan nay den nhieu người khac qua email .
lam nhu vay vua nhanh vua hieu qua. Moi người kiem duoc tien, minh cung kiem duoc tien Nhanh len cac ban oi hay click vao day de dang ky ngay lap tuc: http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=toilaquang91 , chúc bạn thành công!
Wellcom to myweb !

HUONG DAN KIEM TIEN:

* Ban phai luon chu y den chu nhoc o goc trai tren thanh quang cao (banner).
* Neu no dang di toi co nghia la so diem cua ban dang tang len (theo doi trong khung Casfiesta POINTS o ben canh)
(Khi do bieu tuong $ trong thanh he thong nam o duoi thanh taskbar may tinh cua ban se co mau xanh la cay)
* Neu no ngoi nghia la so diem cua ban dang dung yen. (Khi do bieu tuong
$ trong khay he thong se co mau do). Ban hay Click vao no de cho no di tiep.
*Neu ban thay no chay ra phia banner thi ban phai nhap chuot vao no de no quay tro lai cho cu, hoac ban khoi dong lai chuong trinh Cashfiesta.

* CashFiesta POINTS: Ghi so diem ma ban kiem duoc .
* Referrals: La so nguoi ma ban gioi thieu duoc .
* Points from Referrals: day la so diem ma cac thanh vien mang lai cho ban (1 kieu kiem tien day chuyen ma khong can phai click nat chuot ma van duoc huong tien hoa hong nho viec gioi thieu toi nhieu nguoi). Vi du: Toi la nguoi gioi thieu cho ban ( 9 nguoi 7% (hoa hong cap 2)
9 ->27 nguoi 5% (hoa hong cap 3)
27-> 81 nguoi 4% (hoa hong cap 4)
81 ->243 nguoi 3% (hoa hong cap 5)
243 ->729 nguoi 2% (hoa hong cap 6)
729 ->2187 nguoi 1% (hoa hong cap 7)
2187 ->6561 1 % (hoa hong cap 8)

*Bonus Point: so diem thuong cua cong ty cho ban. Neu ban kiem duoc:
2,000->4,999 : ban duoc thuong 1000 diem .
5,000->9,999 : ban duoc thuong 2000 diem .
10,000->19,999 : ban duoc thuong 4000 diem .
20,000->29,999 : Ban duoc thuong 6000 diem .
>30000 : ban duoc thuong 7000 diem .
*Neu ban nhap vao ma van chua thay no chay thi hay doi them 1 chut hoac khoi dong lai chuong trinh Cashfiesta.
* Cach Doi Diem Ra USD: (o cap 6)
600 diem (Points) = 1 USD
1000 diem (Points) = 1,666 USD
http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=toilaquang91
Neu ban kiem gioi,1gio ban co the kiem duoc 600 diem, con trung binh la 400 - 500 diem/gio. Nhu vay, nghia la neu moi ngay ban len mang 2 gio thi mot thang ban se co duoc 50 USD. Con neu gia su trong thang do ban chua kiem du 30.000 diem (50 USD) thi so diem cua ban se duoc cong vao thang ke tiep. Cong ty se goi tien cho ban hang thang bang Cheque(check), ban se ra Ngan Hang de nhan cung voi CMND cua ban.
+ Neu ban co Net tai nha ban chi can Double Click vao bieu tuong $ tren Desktop, hoac chay lai file cashfiesta.exe (ma ban da Save).
+ Neu ban o ngoai dich vu, ban phai vao lai trang web cua cong ty:
http://www.cashfiesta.com de dang nhap.
Sau do, “nhin ben phai” ban se thay chu “download fiestabar”. Ban hay click vao do. Sau ban hay nhan vao “Download”, de kiem tien.
Day la cach gioi thieu cua ban :
VD: ten dang nhap cua toi la “toilaquang91” thi dia chi cua toi se la:
http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=toilaquang91 Sau khi dang ki xong ban se co dia chi moi la:
http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref="Ten dang nhap cua ban”
Ban hay gioi thieu cho nhieu nguoi dang ki o dia chi do cua ban, ban se co co hoi duoc huong nhieu tien lam day (Day la cach kiem tien chu yeu) .
Hay copy bai viet nay (nho la thay het cho nao co"toilaquang91” thi hay thay bang ten dang ki cua ban). Sau do gui bai len dien dan cua cac website ma ban biet va gui thu cho cac ban cua ban, noi chung lam the nao de cang nhieu nguoi biet thi cang tot.
Neu co thac mat, ban hay kien he voi toi qua email : kaka_kiki_1991@yahoo.com

phonglinhtim
06-25-2010, 07:03 PM
Lần đầu tiên nghe đến web này.

ch_hhh
06-25-2010, 07:40 PM
reina172 này, mục đích sống là để "kiếm xiền" àh, toàn là những trang web vớ vẩn với mục đích lừa đảo là chủ yếu. Mà có đúng thì cũng ko có lợi ích gì. Vì "Tiền vừa là một tên đầy tớ tốt bụng vừa lầ một ông chủ tồi", đồng tiền phải chính mồ hôi, công sức mình làm ra mới đáng trân trọng.

reina172
06-25-2010, 10:45 PM
ch_hhh nay!cảm ơn vì đã khuyên mình rất chính đáng,nhưng mình chỉ muốn cho mọi người tham khảo thui.mình tình cờ thấy trang này mà....hic..oan quá...

MrAtula
06-26-2010, 10:03 AM
ch_hhh à.kiếm tiền cũng là một điều tốt mà, ham mê nó đâu có tội.omai cũng khoái mấy cái vụ kiếm tiền này nè,nhưng có bao giờ lấn sâu đến mức làm mất đi tính nhân đạo đâu....nhưng trang này mình cũng chưa bao giờ đọc.ch_hhh nói cũng đúng chắc là lừa đảo

hachip
06-27-2010, 12:21 AM
uhm có rất nhiều trang như thế mà. chỉ cần lên mạng gõ : kiếm tiền online là ra rất nhiều việc tương tự
Bản thân mình cũng đã từng thử rùi, nhưng không phải là cái này vì nó yêu cầu đăng kí nhiều thứ quá nên nản
Vụ đó được 100k mà mờ hết cả mắt về sau bỏ vì không có thời gian và hại mắt lắm
Mình nghĩ mấy cái này nếu ai có lòng quyết tâm chắc là có kiếm được tiền đấy nhưng vấn đề là thời gian nhé, giống kiểu bán hàng đa cấp đó

reina172
06-27-2010, 12:45 AM
tớ cũng đọc qua và thử nhưng thấy rắc rối quá.mà bán hàng đa cấp thì mình cũng tưng tham gia một cái nhưng cũng thấy thế nào ấy.

anna
06-27-2010, 07:08 AM
Cái trang này chắc chắn là lừa đảo đó bạn.Lúc trước mình cũng dc gửi cho cái bài này,cũng làm theo các bước,đăng ký xong,chẳng biết là bấm vào cái nút nào hay chơi trò gì mà bây giờ ngày nào cũng có email của trang này gửi,bảo là trúng 1rt đô gì gì đấy.