PDA

View Full Version : Ý nghĩa câu nói chia tay của chàng


bb91
07-06-2010, 11:20 PM
Đàn ông luôn được tiếng là mạnh mẽ và dứt khoát nhưng thực tế không hẳn vậy. Trong chuyện tình cảm, đôi lúc họ lại vô cùng ngập ngừng và do dự, đặc biệt khi nói lời chia tay. Vì không muốn làm tổn thương đối phương, họ 'vòng vo' với những lý do vô cùng ngớ ngẩn và buồn cười.

1. Anh thực sự vẫn quan tâm tới em: Chàng vẫn để ý tới bạn nhưng tiếc là không có nhiều thời gian để hẹn hò thôi.

2. Anh phải ra nước ngoài nhưng sẽ gọi cho em khi anh quay trở lại: Chàng đang muốn rời xa bạn càng nhanh, càng tốt.

3. Em có thể làm mọi thứ tốt hơn anh nhiều: Chàng đang an ủi bạn đó thôi. Chàng biết rõ bản thân mình tài giỏi hơn bạn nhưng vẫn nói vậy để bạn đừng bám lấy chàng nữa, không có chàng bạn còn làm mọi thứ tốt hơn.

4. Thật tuyệt vời vì đã được quen biết em nhưng anh nghĩ chúng ta nên tạo cơ hội cho nhau để tìm hiểu người khác: Thực tế, chàng đang muốn dành thời gian cho một người khác nhiều hơn bạn.

5. Ai cưới được em thật may mắn: Hi vọng “người may mắn” đó không phải là chàng.

6. Anh nghĩ chúng ta cần phải can đảm nhìn nhận những chuyện đã xảy ra: Chàng đã ngủ với một cô ả nào đó và chàng muốn nói ra trước khi bị bạn phát hiện.

Ý nghĩa câu nói chia tay của chàng

7. Anh vừa muốn ở bên em, lại vừa muốn mình tạm xa nhau: Có bạn ở bên, chàng khó có cơ hội tiếp cận với cô gái khác.

8. Anh đang gặp rất nhiều vấn đề và anh cần phải bắt tay vào làm ngay bây giờ: Vấn đề chính của chàng là giải quyết và chấm dứt mọi chuyện với bạn.

9. Anh thấy yêu mến em khi chúng ta là bạn bè hơn khi hẹn hò: Lúc bắt đầu chuyện tình cảm, chàng lại nhận ra, bạn không đáng yêu như trước đó.

10. Anh cần một điều gì đó hơn thế nữa: Thực tế, chàng cũng chẳng biết mình cần gì nhưng lý do này sẽ dễ thuyết phục bạn và chàng sẽ không gặp rắc rối với những câu hỏi của bạn bởi chính chàng cũng đang tự đặt câu hỏi cho mình.

11. Anh vẫn chưa thể quên người yêu cũ: Đây có thể là sự thật. Hình ảnh của cô bạn gái xưa vẫn in đậm trong tâm trí chàng.

12. Chúng ta hoàn toàn ở hai thế giới khác nhau: Nơi của chàng là cuộc sống vui chơi, tự do bay nhảy với bạn bè; còn nơi của bạn muốn có là một tổ ấm hạnh phúc. Hai nơi này hoàn toàn không thể hợp lại làm một.

13. Anh rất tôn trọng em: Bạn làm ơn đừng có kể về những điều tồi tệ của chàng với các cô bạn bởi có thể một nàng trong số họ là “mục tiêu” chàng đang hướng tới.

14. Anh cần phải tập trung vào công việc, học hành…: Ý chàng là chuyện tình cảm đang cản trở mục tiêu phấn đấu của mình. Dĩ nhiên, nếu bạn không làm gì sai thì đó chỉ là "cái cớ" thôi. Chàng nói vậy để bạn chẳng có lý do gì phản đối chuyện chia tay.

15. Anh nghĩ rằng chúng ta tiến tới quá nhanh: Đây hoàn toàn là điều có thể xảy ra, chính vì bạn và chàng tới với nhau nhanh chóng nên dễ dẫn tới sự nhàm chán.

meomuop_meomeomeo
07-06-2010, 11:40 PM
Em có bạn trai chưa?

bb91
07-06-2010, 11:58 PM
Em có bạn trai chưa?

Em chưa.(anh hỏi câu này hơi khó đó nha nhưng em vẫn trả lời thật. hii). Em viết cho mọi người tui chứ không phải viết cho riêng mình. Mà anh đi đâu lâu lắm mới thấy ah nha!

meomuop_meomeomeo
07-07-2010, 12:01 AM
Thế này thì lỗ vốn bọn anh à? Đọc lên thấy giật mình vì toàn những câu nói quen thuộc hay dùng. Nhưng mà chả bao giờ có những suy nghĩ đó cả. Lỡ như bạn gái lang thang vào đọc được và nó suy luận với cái tư duy ngốc xít của nó thì mệt lắm...T_T Sự đổi mới của 4rum gây bất ngờ cho anh nên anh phải quay lại ngay lập twcs^^ Time vừa rồi phởn phơ suốt ^^

bb91
07-07-2010, 12:11 AM
Vốn của các anh lớn lắm. Mấy câu này thì ăn thua gì mà làm các anh bị phá sản được?

meomuop_meomeomeo
07-07-2010, 12:14 AM
Vốn lớn nhưng trong cái thương vụ này ko có ý nghĩa gì đâu em! Nó giống như một cuộc đấu giá tinh thần đấy! Ôm cả đống vốn ra đi mà không khác gì ông phá sản vì chứng khoán đâu...T_T