PDA

View Full Version : SEO... tìm hiểu,thảo luận và cùng tiến hành cho muathoigian!^^


meomuop_meomeomeo
07-10-2010, 10:58 PM
Nào, đã có ai nghe đến từ SEO bao giờ chưa nhỉ?diễn đàn mình có không ít thành viên là dân IT nên có lẽ khái niệm này không còn mới mẻ gì nữa!
Những ai biết và những ai chưa biết thì hãy tìm hiểu và thảo luận ở đây, đồng thời sử dụng những ý tưởng và kĩ năng có được để thử áp dụng nâng diễn đàn của chúng ta lên xem nhé! ;) Mỗi người 1 chút, thành quả sẽ rất lớn.Sân chơi chung và chúng ta cũng là những người chủ sân chơi này.
Tài liệu có thể post ở đây, nên để link MF cho tiện và nhớ để link trong thẻ CODE nhé mọi người! :D

anna
07-11-2010, 12:04 AM
Anh ạ,diễn đàn mình đúng là k ít dân IT nhưng cũng có nhiều dân gà mờ IT lắm (như em chẳng hạn ).Vì vậy yêu cầu anh nói rõ cái SEO là cái chi chi để mọi người dc thông hiểu 1 tí.

meomuop_meomeomeo
07-11-2010, 12:09 AM
SEO là chữ viết tắt của Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm và có thể được coi là một tiểu lĩnh vực của tiếp thị qua công cụ tìm kiếm. Thuật ngữ SEO cũng có thể được dùng để chỉ những người làm công việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là những nhà tư vấn đưa ra những dự án tối ưu hóa cho các website của khách hàng.

Nói cách khác, không ngoài mục đích như định nghĩa về thuật ngữ vừa rồi, mỗi thành viên cùng nhau chia sẻ các thủ thuật để SEO diễn đàn lên như chèn link vào chữ kí, bài viết, ...nghĩa là chúng ta sử dụng các thủ thuật hiệu một cách hiệu quả.Còn vấn đề sử dụng tool có liên quan tới cấu trúc của diễn đàn, code,... cái này BQT thảo luận và được xem như là default mission.