PDA

View Full Version : 20 giao diện tuyệt đẹp cho Windows Media Player


reina172
07-25-2010, 12:52 AM
1- Age of Mythology:
Tải tại http://tinyurl.com/bw4aur. Sau khi tải về, bạn chạy file đó rồi nhấn nút View Now để xem giao diện. Ngay lập tức, chương trình chơi nhạc của bạn sẽ biến thành biểu tượng của một vị thần trong truyền thuyết Ai Cập cổ đại với đầu linh cẩu. Những nét chạm khắc kỳ lạ và hình ảnh độc đáo trong giao diện sẽ khiến bất kỳ ai đi ngang qua cũng phải liếc mắt nhìn vào máy tính của bạn. Đặc biệt, nếu bạn nhấn chuột lên viên hồng ngọc dưới cổ tượng thần, thì chiếc màn phía dưới sẽ khép lại để bạn tự do tận hưởng nguyên một list nhạc với chất lượng tốt nhất.

2- Anemone:

Tải tại http://tinyurl.com/crjgkk. Giao diện này ngộ nghĩnh ở chỗ nó giống như hình một con cầu gai bị cắt ngang và người ta nhét chương trình chơi nhạc Windows Media Player vào giữa. Các nút bấm chỉnh nhạc được thiết kế đơn giản nhưng không làm mất vẻ tinh tế của giao diện. Chắc chắn đây sẽ là một trong nhữn giao diện bạn thích nhất.

3- Back to the Future Trilogy:
Tải tại http://tinyurl.com/mqp6. Giao diện này sẽ gây ấn tượng cho bạn vì nó giống như chiếc tay lái của một chiếc xe tay ga đời mới ở Việt Nam. Khi bạn đưa chuột lên bất kỳ nút bấm nào, nó sẽ được chiếu sáng rất đẹp. Hơn thế nữa, thanh chạy mô tả quá trình chơi nhạc được thiết kế cầu kỳ rất đẹp. Giao diện này sẽ gây ấn tượng nếu nó dùng cho một máy tính chuyên phục vụ để chơi game với các thiết bị game pad để quanh máy tính

4- Batman Begins: Tải tại http://tinyurl.com/7a928. Giao diện này sẽ biến chương trình chơi nhạc thành thiết bị điều khiển tự động trong xe của nhân vật hoạt hình Batman. Khi bạn mở nhạc, một tin sáng vàng liên tục quét qua màn hình giống như radar đang truy tìm các vật thể lạ trông rất độc đáo. Giao diện đen với những nút bấm màu vàng khiến cho chương trình chơi nhạc của bạn trông rất “ngầu”.

5- Blue Crush:

Tải tại http://tinyurl.com/bavtxy. Không thể chê giao diện này ở bất kỳ điểm nào cả, nó có hình chiếc khiên rất đẹp và dường như đây là giao diện duy nhất trên thế giới có hình chiếc khiên với những trang trí đẹp đến thế. Mỗi nút bấm trên giao diện này lại mở ra những phần giao diện khác cũng đẹp không kém. Chắc hẳn bạn sẽ thích giao diện này ngay từ lần sử dụng đầu tiên của mình.

6- Cablemusic:

Tải tại http://tinyurl.com/c2qjtq. Khi bạn chơi nhạc với giao diện này, bạn sẽ thấy núi lửa phun dung nham và tro nóng ào ào trong trình duyệt. Mỗi bản nhạc khác nhau sẽ có một kiểu hiển thị màn hình khác nhau khiến cho giao diện này trở thành giao diện linh động nhất trong các giao diện dành cho Windows Media Player. Và chắc chắn khi mở nhạc bằng giao diện này, bạn sẽ không bao giờ phải nhàm chán khi nhìn lên màn hình máy vi tính cả.


7- Catwoman:

Tải tại http://tinyurl.com/aonb95. Khi bạn vừa mở giao diện này lên, bạn sẽ nghe tiếng cánh cửa sắt mở ra và một khối kim loạt bay vù ra xuất hiện trên màn hình. Từng họa tiết được tiết kế chi tiết đến mức bạn có thể phóng to màn hình đến tối đa nhưng vẫn không làm mờ các hoa văn ấy. Mỗi khi nhấn chuột lên một nút bấm nào đó, song song với một cửa sổ mới được mở ra luôn là một tiếng động thật ấn tượng.

8- Charlie's Angels: Full Throttle:

Tải tại http://tinyurl.com/bzm93j. Giao diện này đơn giản và có dạng như chiếc radio, khi mới mở ra sẽ có tiếng chào phát ra cùng với hiệu ứng kéo màn đầy ấn tượng. Nếu bạn cần sự đơn giản, nhẹ nhàng thì giao diện này chính là cái mà bạn cần.

9- Circle:

Tải tại http://tinyurl.com/cqzp9o. Đây là giao diện siêu nhỏ nhưng luôn luôn có những hiệu ứng làm cho nó lấp lánh trông rất ấn tượng. Nếu phải mở nhạc vào lúc trời tối hay cúp điện thì giao diện này sẽ gây ấn tượng với mọi người xung quanh bạn vì màn hình của bạn liên tục tỏa ra các hào quang hấp dẫn. Chắc chắn bạn sẽ thích giao diện này và không muốn dùng bất kỳ một giao diện nào khác nữa.

10- Claw:

Tải tại http://tinyurl.com/afqo9u. Sau khi cài đặt giao diện này, bạn sẽ thấy Windows Media Player của mình biến thành chiếc chân chim đại bàng với đầy đủ móng vuốt trông thật oai vệ. Màn hình xanh trông rất sặc sỡ và đẹp khiến cho desktop của bạn trông hấp dẫn hơn rất nhiều. Hơn thế nữa, các visualization thể hiện cho cường độ âm thanh lúc chơi nhạc cũng được hỗ trợ để với những phong cách mới để khiến cho bạn có một chương trình chơi nhạc thật độc đáo.

11- Combat Flight Simulator 3:

Tải tại http://tinyurl.com/clhbsp. Bây giờ, bạn sẽ có cảm giác như đang du hành trong vũ trụ với một con tàu không gian thật hiện đại, hơn thế nữa, thay vì phải kéo thanh chuột để tăng âm lượng khi nghe nhạc – thì bạn chỉ việc chỉnh chiếc kim của đồng hồ nhích lên nhích xuống là ngay lập tức nhạc sẽ to lên hoặc bé đi để bạn dễ nghe hơn. Tương tự, chiếc đồng hồ tên là Seek lại giúp bạn di chuyển đến những phần, đoạn nhạc bạn thích một cách nhanh chóng nhất. Một điểm đặc biệt khác nữa của giao diện nghe nhạc này là khi bạn nhấn chuột lên bánh xe màu đỏ ở phía giữa rồi nhấn các phím mũi tên màu đỏ bên cạnh thì các visualization thể hiện cho cường độ âm thanh lúc chơi nhạc sẽ được hoán đổi liên tục trông rất ấn tượng.

12- Crystal Ball:

Tải tại http://tinyurl.com/bottd8. Đây chắc chắn phải là một trong những giao diện đẹp nhất mà bạn có thể biết, khi chơi nhạc – một màn hình lửa bùng cháy ầm ầm kèm theo những âm điệu du dương của nhạc điệu và ca từ khiến cho bất kỳ ai khác trông thấy cũng bị lôi cuốn. Phía bên tay phải có các nút bấm hình tam giác và khi bạn nhấn chuột vào đây sẽ có những tính năng độc đáo hiện ra để bạn thao tác. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích giao diện này một vài lần sử dụng.

13- Constantine:

Tải tại http://tinyurl.com/djpklg. Đây là giao diện đầy mê hoặc mà bạn không thể bỏ qua. Khi vừa mới mở trình nghe nhạc Windows Media Player lên, sẽ có một khối vàng có hình sao chổi xuất hiện và vài giây sau, một cánh cửa hợp kim sẽ dịch chuyển để lộ ra các nút điều khiển nghe nhạc bên trong. Trong này có mục High Equalizer với nút bấm WOW effect để giúp bạn tăng độ nét khi chơi nhạc và chắc chắn bạn sẽ có những bản nhạc hay hơn khi mở trong giao diện này. Ngoài ra nó còn có 2 bánh xe được thiết kế cầu kỳ 2 bên giúp bạn tăng giảm âm lượng khi chơi nhạc và giúp bạn di chuyển nhanh đến đoạn nhạc bạn muốn. Khi bạn nhấn nút Close Shutter thì cánh cửa sắt sẽ được đóng lại và bạn chỉ việc ngồi thưởng thức những đoạn nhạc được tùy chỉnh thật hay.

14- DeepBlueSomething:

Tải tại http://tinyurl.com/bkzo9x. Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy thích thú với giao diện này với những thiết kế thật đẹp mắt và hấp dẫn. Trước tiên, nó được viền quanh bởi những dòng nước màu xanh chuyển động liên tục khắp màn hình khiến cho desktop của bạn trông sinh động hơn rất nhiều. Các nút bấm khác ẩn chứa bên trong những tính năng độc đáo để giúp cho bạn có những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi nghe nhạc trong giao diện này.

15- Digital DJ:

Tải tại http://tinyurl.com/cwz5pm. Sau khi cài đặt, bạn nhấn nút Full access để chuyển qua cửa sổ cài đặt ứng dụng. Bây giờ, để nghe nhạc, bạn hãy kéo thả bản nhạc mình muốn nghe vào trong khung làm việc của chương trình. Trong giao diện chơi nhạc này có rất nhiều tính năng độc đáo và giúp bạn biên tập nhạc theo đúng phong cách của một DJ có tầm cỡ quốc tế. Giao diện chơi nhạc này giúp bạn có thể giới hạn thời gian mở các bản nhạc, chơi nhạc với nhiều định dạng khác nhau, tùy biến các giao diện và màu sắc,…Chắc chắn nếu bạn muốn có một trình chơi nhạc cầu kỳ và “không đụng hàng” thì đây chính là thứ dành cho bạn.

16- Ducky:

Tải tại http://tinyurl.com/ykcpmw. Giao diện này dành cho các bé khi nghe các bản nhạc thiếu nhi trong máy tính vì nó có hình dáng của một chú vịt ngộ nghĩnh nghịch bong bóng trong bồn tắm. Các nút tính năng Visualization giúp bạn thay đổi hình dạng cho giao diện trình chơi nhạc và chắc hẳn baby của bạn sẽ thích thú với giao diện này cho mà xem.

17- Gnome:

Tải tại http://tinyurl.com/bhl2o7. Đây cũng là một giao diện khá ngộ nghĩnh, nó thiết kế theo kiểu vật tổ của các bộ tộc ở Nam Mĩ, khi bạn nhấn chuột lên hình dáng con chim đang xòe cánh thì những dòng máu sẽ dâng lên kèm theo âm lượng lúc mở nhạc cũng được tăng lên cao. Ngay trên đỉnh của vật tổ là một viên kim cương lấp lánh liên tục với những chuyển động rất đẹp khiến bất kỳ ai cũng phải liếc nhìn. Đây chắc chắn là giao diện ấn tượng nhất mà bạn đã từng thấy.

18- Erektorset:

Tải tại http://tinyurl.com/csobbs. Đây là giao diện thiết kế theo bố cục không gian và kiểu mẫu vật liệu giống như của trò chơi Lego nổi tiếng. Giao diện đơn giản nhưng rất tinh tế và nhẹ nhàng rất thích hợp với những ai thích một không gian bình lặng, êm đềm. Các bản nhạc hòa tấu sẽ mang nhiều ý nghĩa hơn khi mở trong giao diện này.

19- Gadget:

Tải tại http://tinyurl.com/al7twf. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với giao diện này vì nó có hình dáng thiết kế rất thẩm mĩ. Từng nút bấm được trau chuốt để có thể làm hài lòng bất kỳ người sử dụng khó tính nào nhưng dù vậy, không gian cho một cửa sổ giao diện là hoàn toàn rất nhỏ, vì thế bạn có thể vừa nghe nhạc vừa làm việc mà không bị ảnh hưởng gì hết. Đặc biệt, khi bạn nhấn chuột lên cái màn hình vuông ở giữa thì nó sẽ được tự động chuyển qua những kiểu dáng mới trông rất lôi cuốn.

20- Gold:

Tải tại http://tinyurl.com/cnx7au. Đây là giao diện chơi nhạc rất đặc biệt, khi mới được mở ra, nó giống như một cái kén tằm với duy nhất 4 nút bấm chơi nhạc và không còn thêm các nút bấm nào khác nữa trừ khi bạn nhấn chuột lên các mũi tên “kỳ lạ” trên giao diện của nó. Khi ấy, các cửa sổ thao tác khác mới hiện ra kèm theo những tính năng đầy ấn tượng giúp bạn tùy chỉnh các bản nhạc theo ý thích để có được những giờ phút giải trí, thư giãn tuyệt vời hơn.


Copy từ:http://sh-pro.net

vnrushhour
07-25-2010, 12:57 AM
Có image screen thì mới biết đẹp xấu mà còn tải chứ? :-t Đọc dài dòng, khó hình dung, lại không an toàn. [-X

reina172
07-25-2010, 01:12 AM
sao bạn không thử luôn nhỉ?mày mò chút đi.nếu chỉ đọc không thử thì không tìm hiẻu sâu được...

nhanvatso1
07-25-2010, 09:43 PM
could not find download.microsoft.com

đây là thông báo của web

PeCao
10-09-2010, 11:00 PM
cái link nào nó cũng die hết rồi ah...chắc còn mỗi cái DeepBlueSomething là down được thôi ah...