PDA

View Full Version : đặc ân của bạn bè


kinhcan88
08-01-2010, 10:17 PM
Đôi khi ai đó đến trong cuộc đời bạn và lập tức bạn nhận ra hình như họ có ý định gì đó, chẳng hạn như dạy bạn một bài học, hoặc giúp bạn hình dung ra bạn là ai, hoặc muốn trở thành người như thế nào.

1.Những khoảnh khắc nào đó
Đôi khi trong cuộc sống, có những chuyện xảy đến với bạn dường như rất khủng khiếp, rất đau đớn và đầy bất công...Nhưng một mặt ngược lại, bạn nhận ra rằng nếu ko vượt qua được những trở ngại đó, bạn sẽ chẳng bao giờ nhận ra khả năng và sức mạnh tiền tàng, ý chí mạnh mẽ hay một trái tim tràn đầy nhiệt huyết.

Mọi việc đều xảy ra theo cái lý của nó. Chẳng có điều gì xảy ra tình cờ hay may mắn cả. Tất cả chỉ để thử thách sự chịu đựng của tâm hồn bạn. Nếu ko thì cuộc đời bạn như một con đường phẳng, trơn tru, an toàn, thoải mái nhưng hết sức vô vị và buồn chán.

2. Một người bạn có ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn
Những thành công và thất bại bạn đã trải qua đều có thể làm nên tính cách của bạn, và bạn có thể rút kinh nghiệm từ những kỉ niệm, có thể là chua xót, nhớ đời nhất.

Nếu có ai đó làm tổn thưong bạn hay làm con tim bạn tan nát thì bạn nên tha thứ cho họ. Vì họ đã cho bạn một bài họcvề niềm tin và sự thận trọng khi thổ lộ lòng mình với người khác.
Nếu một ai đó yêu thương bạn thì nên yêu thương lại họ vô điều kiện, vì ko chỉ họ yêu thương bạn mà còn vì họ dạy bạn biết ỵêu thương và trải lòng mình với những điều dường như nhỏ nhặt.

3. Hãy để mỗi ngày trôi qua ý nghĩa
Đón nhận những khoảnh khắc bạn có. Từ đó nắm lấy những gì có trong tầm tay bạn bởi vì chẳng bao giờ bạn gặp lại nó lần nữa.

Hãy tự nhủ với lòng rằng mình là một cá nhân tuyệt vời và tự tin, bởi nếu bạn ko tin vào bản thân thì chẳng có ai có thể tin bạn được nữa. Hãy tận hưởng từng khỏanh khắc trong cuộc sống này, bởi khi bạn được sinh ra thì đó đã là một điều may mắn.
http://fun.easyvn.com/9hthanthuong_thao/trangchu/tinh%20ban.jpg