PDA

View Full Version : Thời gian là tình yêu


friend_star
08-08-2010, 12:51 PM
Chúng ta vẫn thường nói: Thời gian là tiền bạc. Đúng! Tiền bạc thật quan trọng trong cái thế giới này. Chúng ta sẽ ra sao nếu không có tiền bạc? Điều ấy đã chứng tỏ thời gian quý giá và quan trọng như thế nào rồi.Chẳng thế mà ở 4rum mình cũng có:Thời gian là kho báu đó thôi.

http://www.saga.vn/Upload/trangx259/ThuTrang/thoigian.jpg

Cũng có nhiều cách khác nữa để diễn đạt như : Thời gian là tiền bạc,Thời gian là kho báu và...Thời gian là liều thuốc quý giá như ở chuyên mục mà chúng ta đang xem.Ý nào cũng đúng cũng ý nghĩa cả.Hôm nay mình muốn diễn đạt thời gian theo một cách khác nữa. Thời gian là tình yêu. Đơn giản vì thời gian là một trong những điều tốt đẹp nhất mà ta có thể dành cho người mình yêu.

Trong vòng xoáy của cuộc sống, từng ngày, từng giờ cứ thế trôi qua. Con người ai cũng rất bận và tưởng như không có thời gian dành cho người mình yêu. Như mình chẳng hạn, sáng đi hoc, chiều đi làm. Tối về chỉ muốn đắm mình trong những giấc ngủ mà ở đó không có sự mệt mỏi. Và có lẽ vì thế mà mình cũng chưa có người yêu... Nhưng mình nghĩ không phải ai cũng giống như mình. Nếu bạn đã yêu- một tình yêu thật sự thì bạn sẽ luôn tìm cách dành thời gian để ở bên cạnh người ấy. Đôi khỉ chỉ là vài tin nhắn, vài cuộc điện hỏi han... đến những buổi picnic...mỗi giây phút ở bên nhau, giây phút ấy bạn hạnh phúc, và khoảnh khắc đó là khoảnh khắc của tình yêu.

Nếu bạn yêu gia đình hãy giành thời gian bên cạnh để lắng nghe, chia sẻ và cảm thông với tất cả mọi người. Thời gian sẽ cho mọi người hiểu và yêu nhau hơn. Nếu bạn yêu âm nhạc, yêu công việc, yêu con cún của mình...Thì tại sao bạn không dành thời gian cho những việc đó nhỉ? "Tình yêu cần thời gian để tạo dựng. Điều ấy cũng giống như tài sản và tiền bạc vậy.Với nhiều người từng giây từng phút có thể tính ra tiền thì mỗi khoảnh khắc cũng kèm theo tiềm năng của tình yêu và vẻ đẹp."

Bạn thấy có đúng không? Thời gian là tình yêu đó chứ!

friend_star
08-09-2010, 11:11 PM
Thời gian không dành cho tình yêu là thời gian lãng phí.
Tasso

Thời gian

Trôi quá chậm đối với ai đang chờ đợi

Trôi nhanh đối với ai sợ hãi

Quá dài đối với ai phiền não

Quá ngắn đối với ai hân hoan

Nhưng đối với kẻ đang yêu,

Thời gian là vĩnh cửu

Henry van DykeKhông có tình yêu vĩnh cửu mà chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu

friend_star
08-09-2010, 11:12 PM
Công dụng của thời gian

http://img1-photo.apps.zing.vn/upload/original/2010/08/09/23/1281370151446576100.jpg