PDA

View Full Version : Cha mẹ ơi _ CON ĐAU !!


girlvampire
10-08-2009, 05:03 PM
Xã hội là thế đó , bên cạnh những sự phát triển về công nghệ , thông tin thì lại tồn tại những thực trạng đáng lên án ! Không chỉ dừng lại ở sự hành hạ về thể xác mà những bà mẹ trẻ còn vứt cả con đẻ của mình ngay khi chào đời tại bệnh viện .
Tại sao thế nhỉ , trong khi có người thì giành tiền lập trại trẻ mồ côi cho các em nhỏ bị bỏ rơi thì lại có những trường hợp như trên . Nó giống như " người xây , người lại phá " ! Không biết đến bao giờ đất nước mới khá lên khi mà những vấn đề bức xúc này vẫn đang còn tồn tại nhỉ ?

hachip
10-09-2009, 04:34 PM
hãy hiểu và thông cảm cho từng người, tại sao lại chỉ lên án người mẹ khi bỏ rơi người con , vậy còn người cha thì sao , mình nghĩ bạn nên đặt ra các câu hỏi là tại sao lại như vậy hơn là lên án những người mẹ trẻ :)
khi xem hình ảnh những em nhỏ đáng yêu như vậy bị đánh đập thì đúng là đáng lên án thật , theo minh thì những người như vậy phải xử lí thật nặng

girlvampire
10-10-2009, 08:19 AM
Mình đâu cố ý lên án những bà mẹ trẻ đâu , mình biết họ cũng chỉ bất đắc dĩ nhưng cái cảnh tượng mấy đứa bé mới chào đời chưa được bao lâu đã bị vứt đi như đồ phế thải ý . khổ thân lắm !
Còn những người hành hạ trẻ em thì tất nhiên phải xử lý thật nặng rùi . Họ mất hết nhân tính như vậy thì phải cho ngồi tù thật lâu vào để mà hối cải tội lỗi ! *-*

karin93
10-10-2009, 10:53 PM
Buồn thật là buồn! Trẻ em là chủ nhân tương lai của đất nước, thế này khác nào tự hủy diệt tương lai của chính mình???

Đến bao giờ, trên khắp thế gian này, trẻ em sẽ thực sự được đảm bảo một cuộc sống tốt đẹp nhất?

Đến bao giờ, đến bao giờ...??