PDA

View Full Version : Chuông điện thoại làm to vòng 1 của phụ nữ


friend_star
09-30-2010, 11:01 AM
Chỉ cần nghe tiếng trẻ con khóc qua nhạc chuông điện thoại là kích thước vòng 1 của phụ nữ sẽ tăng lên.

Người Nhật quả thật rất xứng đáng là một trong những dân tộc thông minh nhất trên thế giới, bởi họ đã và đang đưa ra các nghiên cứu vô cùng thú vị cũng như hữu ích.

Mới đây trong một buổi giới thiệu, tiến sĩ Hideto Tomabechi khẳng định rằng ông đã tìm ra được sự kết hợp kì diệu giữa âm thanh và ... ngực của phụ nữ. Đó là những giai điệu dùng để cài làm nhạc chuông điện thoại, nếu có âm thanh đúng y hệt với âm thanh của tiếng trẻ sơ sinh khóc sẽ khiến vòng 1 của phụ nữ phát triển nhanh hơn bình thường. Khi nghe tiếng trẻ sơ sinh khóc, tâm trí của người phụ nữ sẽ vô thức chuyển sang ý thức làm mẹ, do đó khiến ngực to hơn và làm căng sữa.


http://203.113.130.174/archive/images/content/Le%20xinh/chuong.jpg


Trả lời trên kênh Discovery nổi tiếng toàn thế giới, tiến sĩ Tomabechi đã khẳng định rằng, nếu một người phụ nữ mà "chịu khó" nghe giai điệu điện thoại di động kêu 20 lần một ngày có giọng trẻ sơ sinh khóc, thì số đo vòng một sẽ tăng lên được 1 inch.

Tuy nhiên kết quả mà tiến sĩ Tomabechi công bố trên thế giới đã gây nên một làn sóng nghi ngờ đối với người nghe. Bởi chúng ta mới chỉ biết rằng âm thanh phần nào ảnh hưởng tới não bộ của con người. Thế nhưng việc âm thanh khiến ... làm to vòng 1 thì đó quả là một điều khó có thể tin.

Có thể nói phát hiện lần này của tiến sĩ Tomabechi đã mở ra một cánh cửa kì quái mới trong lĩnh vực khoa học kĩ thuật. Tiến sĩ cũng khẳng định rằng phát hiện của mình là hoàn toàn đúng đắn, và rằng sức mạnh đến từ ý chí của con người là một điều tuyệt vời, và có thể vượt qua mọi giới hạn, mọi biên giới mà con người tạo ra. Ngoài việc tìm ra nhạc chuông khiến to vòng 1, tiến sĩ Tomabechi đã từng làm các thí nghiệm khác cũng thú vị không kém. Đó là dùng chuông điện thoại ể tăng cường bộ nhớ, chống hói đầu, ngừng hút thuốc và hấp dẫn hơn đối với người khác phái.

dailyinfo.vn