PDA

View Full Version : Tìm việc ca tối, thứ 7, chủ nhật mà...


haiduongxd
10-11-2010, 10:38 AM
Có lẽ mình không có duyên với việc làm thêm ngoài giờ!
Mình đang làm tại cơ quan nhà nước, muốn làm patr-time để kiếm thêm thu nhập lo cho cuộc sống mà không đơn giản chút nào. Đối với ngành nghề mình được đào tạo ra thì rất khó để mình kiếm được việc bên ngoài, mình không có nhiều mối quan hệ cho lắm, với lại việc ít mà người thì đông, hic...
Mình đã chủ động hỏi tìm việc lao động phổ thông, không nặng về yêu cầu bằng cấp mà tìm mãi mà...Thông tin trên mạng thì nhiều lắm nhưng có phải là đáng tin hết được đâu. Mình cũng đã gọi điện cho mấy nơi nhưng đều nói là đủ người rồi, hoặc có đến thì yêu cầu đặt tiền cọc, trả phí giới thiệu việc làm trong khi công việc khiến mình ko được rõ ràng.
Sắp tới mình lại có nhiều công việc phải dùng đến tiền, lại phải tiếp tục tìm thôi chứ biết làm sao được. Có những người đi làm ngoài giờ rất dễ, lương lại cao nữa, hic...đôi khi nghe họ kể vậy mình cũng ko tin được, ai lại như thế được.
Các bạn có ai biết việc làm thêm ngoài giờ, chỉ cần là tuyển lao động phổ thông thôi (nếu làm về xây dựng, tin học thì càng tốt), ở Hà Nội có thể giới thiệu cho mình được không?
Mình cám ơn trước nhé!