PDA

View Full Version : lao động phổ thông


bb91
10-15-2010, 09:12 AM
Đây là thông tin từ bạn huekao@gmail.com gửi vào hộp thư chung của lớp mình. Hôm nay check mail thấy cũng có vẻ đáng tin cậy nên post nên cho những ai quan tâm. :D

Mọi người ơi, công ty của chị tớ đang tuyển công nhân may có tay nghề đi Nga làm việc, hiện đã có hơn 60 công nhân đã sang và đang làm việc. Công ty thật 100%, tớ dám lấy danh dự của tớ ra để đảm bảo. Trong vòng năm nay đến hết năm sau Công ty còn có nhu cầu tuyển khoảng hơn 200 công nhân nữa vì nhà máy lớn thuộc tỉnh Riazan của Nga. Tớ có toàn bộ hợp đồng của Công ty , danh sách , hộ chiếu và ảnh của những người đã sang đó, nếu bạn nào ko tin tớ có thể cho xem. Hiện chị tớ đang đi tuyển người ở các tỉnh rất vất vả, nên nếu bạn nào có người thân hay bạn bè có nhu cầu đi làm việc tại đó liên lạc lại giúp tớ ( có hoa hồng) . Người lao động cần chuẩn bị hộ chiếu, sau khi nhận hộ chiếu sẽ đi kiểm tra sức khỏe tại Phòng khám đa khoa sông Hồng tỉnh Nam Định, sát hạch tay nghề tại Công ty may Sông Hồng, nếu đạt chuẩn lương khởi điểm sẽ là 500$ trong 3 tháng đầu tiên, những tháng sau lương ăn theo sản phẩm, người lao động đặt cọc 10 triệu, sau khi lên máy bay sang đến nhà máy bên Nga Công ty sẽ hoàn trả tiền cho gia đình, chi phí sang Nga sẽ trừ vào lương tháng của công nhân.
đó là sơ lược những thông tin cần thiết để các bạn có thể nói lại với những ai có nhu cầu.Tớ xin đảm bảo 1 lần nữa vì là công ty của chị tớ, chị gái ruột và em trai của tớ cũng đang ở bên đó nên ko có chuyện lừa đảo hay gì gì.
Số điện thoại của tớ là .0976569319, đây là mail của tớ. nếu ko hỏi trực tiếp thì gửi mail cho tớ nhé, tớ sẽ gửi tất cả những gì cần thiết nếu các bạn có nhu cầu.
thanks mọi người, tuyên truyền giúp tớ với nhé.