PDA

View Full Version : Thiết kế bao bì, tem, nhãn mác chuyên nghiệp !


kgst5
03-10-2011, 10:18 AM
Bao bì hàng hóa đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất, phân phối và tiếp thị sản phẩm ra thị trường. Ngày nay, bao bì không chỉ để trình bày, mô tả, quảng cáo cho sản phẩm hay đơn thuần là vật bảo quản, chứa đựng sản phẩm mà bao bì còn đảm nhận vai trò như một công cụ tiếp thị cho sản phẩm, là hình ảnh tượng trưng cho sản phẩm và có vai trò quan trọng trong việc quyết định mua hàng của khách hàng tiềm năng.

Tạo ra những mẫu bao bì độc đáo để lôi cuốn người tiêu dùng nhưng vẫn mang một bản sắc riêng thương hiệu riêng, đó chính là tiêu chí của chúng tôi. Với đội ngũ những họa sĩ thiết kế được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản và dày dạn kinh nghiệm, Matbao Creative sẽ làm cho Doanh nghiệp của bạn hài lòng với những mẫu bao bì sản phẩm do chúng tôi thiết kế. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế tem (http://www.matbaoad.com/Dich-vu-thiet-ke/83/Thiet-ke-Bao-bi---Tem---Nhan-mac.html), thiết kế nhãn mác (http://www.matbaoad.com/Dich-vu-thiet-ke/83/Thiet-ke-Bao-bi---Tem---Nhan-mac.html) sản phẩm.

Một số mẫu thiết kế bao bì (http://www.matbaoad.com/Dich-vu-thiet-ke/83/Thiet-ke-Bao-bi---Tem---Nhan-mac.html) của Matbao Creative:
- Thiết kế bao bì hộp rượu XPro Vodka

http://www.matbaoad.com/upload/fckeditor/image/Anh%20dich%20vu/Vodka.jpg

- Thiết kế thùng đựng rượu Xpro Vodka

http://www.matbaoad.com/upload/fckeditor/image/Anh%20dich%20vu/Thung%20vodka.jpg

- Thiết kế bao bì Bạch Quy Sâm

http://www.matbaoad.com/upload/fckeditor/image/Anh%20dich%20vu/Bachquysam.jpg

Liên hệ:
Công ty cổ phần Sáng Tạo Mắt Bão
Địa chỉ: 12/12 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 04.6675 5653
Email: info@matbaoad.com
Website: www.matbaoad.com

_______________________________________________
thiet ke quang cao (http://www.matbaoad.com/Dich-vu-thiet-ke/c-18/thiet-ke-quang-cao.html) - thiet ke bao bi (http://www.matbaoad.com/Dich-vu-thiet-ke/83/Thiet-ke-Bao-bi---Tem---Nhan-mac.html) - thiet ke menu (http://www.matbaoad.com/Dich-vu-thiet-ke/85/Thiet-ke-Menu-nha-hang.html) - thiet ke nhan mac (http://www.matbaoad.com/Dich-vu-thiet-ke/83/Thiet-ke-Bao-bi---Tem---Nhan-mac.html)