PDA

View Full Version : Hài hòa trong đời sống tình dục


miniron222
03-16-2011, 11:27 AM
Tình dục là bản năng của con người, sinh hoạt tình dục là nội dung quan trọng của sinh hoạt vợ chồng. Sinh hoạt tình dục mỹ mãn, hài hòa có thể tăng thêm tình cảm giữa hai vợ chồng làm cho tinh thần vui vẻ, tinh lực dồi dào, ngược lại có thể là nguy cơ rạn nứt. Vậy làm thế nào để sinh hoạt tình dục vợ chồng được hài hòa?

Bản chất của hài hòa đời sống tình dục

Nó chính là hai bên vợ chồng trong quá trình sinh hoạt tình dục đều có được thỏa mãn đầy đủ và khoái cảm.

Sinh hoạt tình dục của con người là do sự chi phối của đại não và phân tiết bên trong chi phối. Trong quá trình sinh hoạt tình dục, do tinh thần và thể xác có được sự kích thích và tiếp xúc ái ân, gây nên hưng phấn trong giao hợp, thời gian dài ngắn không như nhau.

Nam giới sau khi bị kích thích, có biểu hiện dương vật cứng lên, vỏ bao tinh hoàn trở nên bằng phẳng, tinh hoàn nâng lên theo phương hướng hội âm…

Nữ giới có biểu hiện chất tiết ra ở âm đạo tăng nhiều lên, cổ tử cung và tử cung nâng lên, âm đạo trở nên sâu, đầu vú cương lên… Trong quá trình này theo sự phát triển tự nhiên của nó, trước hết người chồng phải âu yếm áp sát người tỏ ra quan tâm ân ái người vợ, không thể vội vàng ngay được.

http://mangthai.vn