PDA

View Full Version : 'Đàn ông nghĩ gì ngoài sex?'


RRRRRRR
03-18-2011, 02:19 AM
Một nam diễn viên hài người Anh tên Sheridan Simove là người đã có ý tưởng viết nên cuốn sách mang tên: “Đàn ông nghĩ gì ngoài tình dục”. Cuốn sách là thành tựu suốt cuộc đời của ông.

Từ cuốn sách này, Sheridan muốn đưa ra một kết luận mà ông cho rằng, cả thế giới cần thiết phải được thông báo: Đàn ông nghĩ gì ngoài tình dục? Hoàn toàn không có gì!


http://imgs.vietnamnet.vn/Images/2011/03/17/16/20110317161436_sach1%20%281%29.jpg
Tác giả và ý tưởng tác phẩm kỳ lạ của ông (Ảnh: Littleabout.com)

Cuốn sách này gây thú vị với độc giả bởi trang bìa và các tiêu đề hấp dẫn như nhau. Nhưng khi bạn mở cuốn sách, tất cả 200 trang được để trống. Hiểu được ý đồ của tác giả, sinh viên nước Anh đã truyền tay nhau cuốn sách này và coi nó như một món quà thú vị tặng bạn bè. Bởi vậy, cuốn sách nhanh chóng lại trở thành một cơn sốt trên khắp các trường đại học của Anh.
Một sinh viên Đại học Nottingham đã mua cuốn sách như một món quà cho một người bạn để ghi chép bài giảng trên lớp học. Thậm chí, một số người còn cho biết: “Khi cầm vào quyển sách, tôi không thể đặt nó xuống”, “đó là một quyển sách có ý nghĩa thật sâu sắc” và “tôi không thể chờ đợi phần tiếp theo”...

Ngay sau khi xuất bản lần đầu tiên, cuốn sách đã ngay lập tức xuất hiện ở vị trí thứ 744 trên bảng xếp hạng những cuốn sách bán chạy nhất của Amazon. Thậm chí, “Đàn ông nghĩ gì ngoài tình dục” đã bán chạy hơn cả những cuốn sách nổi đình nổi đám như Harry Potter của JK Rowling hay Mật mã Da Vinci của Dan Brown.

Với duy nhất bìa sách có chữ, cuốn sách giá 4.69 USD đã chứng minh nó là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trên Amazon.com.

Sheridan Simove, đã từng tốt nghiệp Khoa tâm lý Đại học Oxford. Ông chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ nghĩ ý tưởng của tôi lại được ủng hộ bởi hàng nghìn sinh viên. Tôi đang có ý định phát triển nghiên cứu và lên kế hoạch lấy bằng tiến sĩ tại các trường đại học với đề tài: phụ nữ nghĩ gì ngoài tình dục. Hy vọng những phát hiện của tôi sẽ hoàn thành để công bố trong thập kỷ tới”.

“Đàn ông nghĩ gì ngoài tình dục” chỉ mất của tác giả có 9 ngày để hoàn thành từ khâu sản xuất ý tưởng tới khâu xuất bản. Nhưng là ý tưởng ấp ủ của tác giả nhiều năm trời về một cuốn sách thú vị về “chuyện ấy”.
(Theo VietNamNet)

duyniceboy
03-25-2011, 09:42 AM
Thú vị thật.Tựa sách thì wá sức hấp dẫn(mình là đàn ông mà còn mún đọc thử nữa :)) )

Bên trong lại là giấy trắng.Quả là cao thâm