PDA

View Full Version : Thiết kế Showroom, gian hàng trưng bày sản phẩm !


tkquangcao
04-06-2011, 09:44 AM
Việc tổ chức các buổi triển lãm, các showroom, gian hàng nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến với đông đảo khách hàng đang là việc làm không thể thiếu đối với các Công ty, Doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường hiện nay. Để khẳng định được quy mô và tính chuyên nghiệp của Công ty, doanh nghiệp mình thì việc thiết kế showroom (http://www.thietkeshop.info/dich-vu-thiet-ke/id8/Thiet-ke-showroom) – thiết kế gian hàng (http://www.thietkeshop.info/dich-vu-thiet-ke/id9/Thiet-ke-gian-hang-hoi-cho) sao cho vừa thể hiện được ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh cũng như sản phẩm, dịch vụ vừa thu hút được sự chú ý của khách hàng là điều cốt yếu.

Không Gian Sáng Tạo hiểu rõ được sự quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm và phát triển hình ảnh Thương hiệu công ty bạn. Chúng tôi mang đến cho bạn một dịch vụ tư vấn thiết kế showroom (http://www.thietkeshop.info/dich-vu-thiet-ke/id8/Thiet-ke-showroom) cho phù hợp nhất đối với ngân sách và chiến lược marketing của công ty bạn.

Dịch vụ thiết kế showroom của chúng tôi:

- Thiết kế showroom ô tô
- Thiết kế showroom quần áo
- Thiết kế showroom Điện thoại
- Thiết kế showroom Mỹ phẩm
- Thiết kế showroom Máy tính
- Thiết kế showroom Áo cưới


Xem những dự án mà chúng tôi đã thực hiện:

*Showroom Calimex:

http://www.thietkeshop.info/files/upload/Calimex_11.jpg

*Showroom Pacific:

http://www.thietkeshop.info/files/upload/Pacific_1.jpg

*Showroom Bia Sài Gòn:

http://www.thietkeshop.info/files/upload/beer11.jpg

Văn phòng Không Gian Sáng Tạo
Địa chỉ: 12/12 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 04.6683 2715
Email: info@khonggiansangtao.com
Website: www.khonggiansangtao.com - www.thietkeshop.info


_______________________________________________
thiet ke showroom (http://www.thietkeshop.info/dich-vu-thiet-ke/id8/Thiet-ke-showroom) - thiet ke shop (http://www.thietkeshop.info/dich-vu-thiet-ke/id6/Thiet-ke-shop) - thiet ke cua hang (http://www.thietkeshop.info/dich-vu-thiet-ke/id7/Thiet-ke-cua-hang)
thiet ke gian hang (http://www.thietkeshop.info/dich-vu-thiet-ke/id9/Thiet-ke-gian-hang-hoi-cho) - thiet ke gian hang hoi cho (http://www.thietkeshop.info/dich-vu-thiet-ke/id9/Thiet-ke-gian-hang-hoi-cho) – trang tri noi that (http://www.thietkeshop.info/dich-vu-thiet-ke/id11/Trang-tri-noi-that)