PDA

View Full Version : bạn thân và người yêu


miuluoi87
10-11-2009, 11:46 AM
Còn phải hỏi sao em? Đó là lòng ích kỷ cua mỗi con người mà. hiihi

hachip
10-12-2009, 07:41 AM
nhưng mà ích kỉ thì cũng vừa phải thui chứ
, dù sao thì người ta cũng có bạn trước khi có người yêu mà, người đến sau thì phải chấp nhận chứ và tại sao con trai được quyền chọn bạn hơn người yêu còn con gái thì đa phần chọn người yêu trước bạn ,

RRRRRRR
10-12-2009, 01:42 PM
Anh thấy cũng không hẳn là như vậy. Con gái thì vậy, nhưng cánh con trai đàn ông, những chuyện tỉ tê tâm sự nếu có thì rất thường là với người mình yêu mà thôi.
Với người yêu, anh có thể chia sẻ những chuyện buồn vui trong ngày, có thể nói ra những dự định của tương lai, hay chỉ đơn giản là hôm nay anh ăn mấy bát cơm.
Gặp một ai đó xinh, một ai đó dễ mến, không hẳn là cứ phải khoe, nhưng cũng không hẳn phải giấu hết, quan trọng là tình cảm chân thành thì dù có những tác động đó cũng không thể làm suy chuyển. Mình hiểu, và người mình yêu cũng cần hiểu điều đó.
...
Còn rất nhiều thứ muốn nói nữa, nhưng cứ ngẫm từ từ. ^^!

PeCao
10-13-2009, 09:10 AM
Vì từ bạn thân lên yêu thì dễ dàng lắm, nhưng từ yêu xuống thành bạn thân thì...ôi khó. Khi đứng trước người yêu thì muốn nói rất nhiều, nhưng lại không biết nói gì. Bởi vì yêu người đó nên mới thế. Còn với bạn thân, chỉ là một người để chia sẻ, một người để lắng nghe và nghe lại. Bạn thân sẵn sàng giúp đỡ bạn, nhưng không thể thay thế sự quan tâm với bạn như người yêu. ^^!. Thế thì sao gọi là ích kỷ được ta.