PDA

View Full Version : Thiết kế logo – thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp.


kgst5
05-04-2011, 09:54 AM
Dịch vụ thiết kế logo (http://www.matbaoad.com/Dich-vu-thiet-ke/56/Thiet-ke-Logo.html) chuyên nghiệp tại Matbao Creative.

Với sự tư vấn tận tình của những chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế logo (http://www.matbaoad.com/Dich-vu-thiet-ke/56/Thiet-ke-Logo.html) và xây dựng hình ảnh Thương hiệu, chúng tôi mang đến cho khách hàng những giá trị to lớn mang lại từ việc xây dựng, thiết kế thương hiệu (http://www.matbaoad.com/Dich-vu-thiet-ke/c-17/Thiet-ke-thuong-hieu.html) một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Hệ thống nhận diện Thương hiệu được thiết kế nhằm mục đích phục vụ cho một kế hoạch Marketing ngắn hạn hay dài hạn của Công ty. Nếu chúng được thiết kế một cách đồng bộ và thống nhất sẽ giúp cho Công ty tăng được lợi thế cạnh tranh với đối thủ và giảm thiểu chi phí sản xuất. Đến với Matbao Creative, bạn sẽ có được một Logo và hệ thống nhận diện chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất.


Một số sản phẩm Logo chúng tôi thiết kế: (Tham khảo thêm tại http://www.matbaoad.com )

http://i.imgur.com/MAcNq.jpg

Liên hệ:
Công ty Cổ phần Sáng tạo Mắt Bão
Địa chỉ: 12/12 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 04.6675 5653
Fax: 04.6675 5613
Email: contact@matbaoad.com
Website: http://www.matbaoad.com


__________________________________________________ __
thiet ke logo (http://www.matbaoad.com/Dich-vu-thiet-ke/56/Thiet-ke-Logo.html) - thiet ke logo cong ty (http://www.matbaoad.com/Dich-vu-thiet-ke/56/Thiet-ke-Logo.html) - thiet ke thuong hieu (http://www.matbaoad.com/Dich-vu-thiet-ke/c-17/Thiet-ke-thuong-hieu.html)