PDA

View Full Version : Tiêm vaccin là phương pháp hiệu quả nhất tránh viêm gan B


tuananhbhtt
05-07-2011, 09:45 AM
Theo đánh giá của các bác sĩ thì hiện nay biện pháp phòng tránh viêm gan B hiệu quả nhất là tiêm phòng bằng vaccin.
Các bạn có thể tìm kiếm thông tin về viêm gan B với các từ khóa như: chua viem gan B (http://banhangtructuyen.com.vn/san-pham/thuoc-chua-viem-gan-b.html), phong tranh viem gan B…vv..


Tuy nhiên, ngoài việc tiêm vaccin chúng ta còn cần lưu ý một số vấn đề sau:
+ Không dùng chung các dụng cụ có thể gây xây xát da, niêm mạc (dao cạo, bàn chải răng, dụng cụ y tế…) để tránh lây lan từ người bệnh.
+ Chú ý Quan hệ tình dục có bảo vệ có thể ngăn chặn sự lây nhiễm HBV.
Khi nhiễm bệnh, cần tăng cường sức khỏe và tính đề kháng của cơ thể bằng chế độ ăn. Cần bổ sung chế độ ăn hợp lý theo lời khuyên của các bác sĩ điều trị. Việc điều trị chủ yếu là ngăn chặn sự sinh sôi, nhân lên của virus hoặc các chất làm rối loạn quá trình tổng hợp, tự nhân lên của virus siêu vi B. Hơn nữa cần sử dụng thuốc theo chỉ định của các bác sĩ.
Hiện nay có các loại thuốc có tác dụng tốt chống lại viêm gan B mạn tính như Interferon, Zeffix

Khi mắc bệnh, chúng ta có thể chữa viêm gan B ( http://banhangtructuyen.com.vn/san-pham/thuoc-chua-viem-gan-b.html) bằng các bài thuốc cổ truyền.

+ Thuốc nam Siro Hebevera với thành phần chủ yếu là cây chó đẻ răng cưa, cà gai leo đã góp phần chữa khỏi được 27 – 59% người bị nhiễm HBV.
+ LIV-94 là loại thuốc bổ gan tiêu độc hoàn toàn từ dược liệu Việt Nam đã được thử nghiệm thành công và bắt đầu được áp dụng rộng rãi trong việc điều trị viêm gan B.

Hiện nay có một số cơ sở có bán thuốc nam gia truyền điều trị viêm gan B như: cơ sở thuốc nam gia truyền số 141 Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội (Chi tiết về cơ sở có tại đây (http://thuocnam.vn/lien-he/ ))

Ngoài ra để phòng tránh viêm gan B chúng ta còn cần chú ý hạn chế uống rượu vì rượu gây ra xơ gan và hỗ trợ quá trình sao chép, sinh sản của virus viêm gan nên làm tăng nhanh số lượng virus có trong máu và làm giảm khả năng chịu đựng của tế bào gan trước sự tấn công của virus.

Chi tiết về các bài thuốc chữa viêm gan B có tại đây (http://banhangtructuyen.com.vn/san-pham/thuoc-chua-viem-gan-b.html )

****************
Thuocnam.vn (http://thuocnam.vn/ ) – Tinh hoa của người Việt
Chua viem gan B (http://banhangtructuyen.com.vn/san-pham/thuoc-chua-viem-gan-b.html ) – Chua dau da day (http://banhangtructuyen.com.vn/san-pham/thuoc-chua-dau-da-day-ta-trang.html ) – Chua cao huyet ap (http://banhangtructuyen.com.vn/san-pham/thuoc-chua-cao-huyet-ap.html)