PDA

View Full Version : Thiết kế, thi công nội thất chuyên nghiệp !


kgst5
05-16-2011, 10:39 AM
Hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế và thi công các công trình Nội thất, kiến trúc cũng như nhu cầu thực tế của đại bộ phận khách hàng, chúng tôi – với đội ngũ những Kiến trúc sư, Họa sĩ thiết kế được đào tạo bài bản cùng với kinh nghiệm thực tế dày dặn luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm táng tạo, độc đáo mà hiệu quả đúng như mong muốn của mình.

Tại Không Gian Sáng Tạo chúng tôi đem đến cho khách hàng một cái nhìn toàn diện, sâu sắc về tầm quan trọng cũng như những xu thế nổi bật trong lĩnh vực thiết kế nội thất (http://www.khonggiansangtao.com/thiet-ke-noi-that/), trang trí và thi công các công trình xây dựng.
Những dịch vụ cung cấp:

- Thiết kế nội thất

- Thiết kế ngoại thất

- Thiết kế Văn phòng

- Thiết kế nhà ở, Biệt thự

- Thiết kế nhà hàng, khách sạn

- Thiết kế quán Bar, Cafe, Karaoke

- Thiết kế showroom, phòng trưng bày, phòng triển lãm

- Thiết kế nội thất theo phong thủy

- Tư vấn, giám sát thi công xây dựng

- Giám sát thi công xây dựng

Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi đã góp phần đem đến cho khách hàng những không gian sống và làm việc không chỉ sang trọng, tiện nghi, thân thiện với môi trường mà còn thể hiện được nét văn hóa riêng của mỗi gia đình, mỗi doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng nhờ Ý tưởng Sáng tạo, Chất lượng thiết kế và Uy tín trong công việc.
Với phương châm hoạt động dựa trên nền tảng của tri thức, được vun đắp bởi niềm đam mê sáng tạo và lòng nhiệt huyết trong công việc, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn sự trải nghiệm lý thú trong không gian của chính mình.

Một số sản phẩm do Không Gian Sáng Tạo thiết kế:

* Thiết kế gian hàng (http://www.khonggiansangtao.com/thiet-ke-noi-that/gr230/ID230/Thiet-ke-Showroom-Gian-hang) hội chợ Công ty thang máy Pacific:

http://www.khonggiansangtao.com/files/upload/Pacific2.jpg

* Thiết kế biệt thự (http://www.khonggiansangtao.com/thiet-ke-noi-that/gr227/ID227/Thiet-ke-biet-thu) nhà anh Hoàng - Ciputra:

http://i.imgur.com/GqQSU.jpg

* Spa Khách sạn Trúc Bạch:

http://i.imgur.com/eaxK6.jpg

Xem thêm sản phẩm của chúng tôi tại đây: http://www.khonggiansangtao.com/du-an/

Văn phòng Không Gian Sáng Tạo
Địa chỉ: 12/12 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.6683 2715 * Fax: 04.6683 2715
Email: info@khonggiansangtao.com
Website: http://www.khonggiansangtao.com


__________________________________________________ _
thiet ke noi that (http://www.khonggiansangtao.com/thiet-ke-noi-that/) - thiet ke gian hang (http://www.khonggiansangtao.com/thiet-ke-noi-that/gr230/ID230/Thiet-ke-Showroom-Gian-hang) - thiet ke nha o (http://www.khonggiansangtao.com/thiet-ke-noi-that/gr220/ID220/Thiet-ke-nha-o) - thiet ke biet thu (http://www.khonggiansangtao.com/thiet-ke-noi-that/gr227/ID227/Thiet-ke-biet-thu)