PDA

View Full Version : Hoàng nhân tham vấn - hỗ trợ về bạo hành gia đình


hoaithuong12
05-19-2011, 01:50 PM
http://vnsocialwork.net/wp-content/uploads/2010/11/baohanh.jpgBằng nhiều hình thức, bạo hành len lỏi vào cuộc sống của nhiều gia đình. Nạn nhân của việc đó trải rộng từ thể chất đên tâm lý. Gây ra bao sư đau đớn thể xác tinh thần.

Nạn nhân của bạo hành không từ một ai, xuất hiện nhiều trong những gia đình khá giả, tri thức. ở đó thường là những người vợ, người cha, mẹ hay con cái là đối tượng bị đánh đập, ngược đãi, bạo lực tinh thần.

Các vấn đề mà khách hàng là nạn nhân thường chia sẻ với Hoàng Nhân gồm:


Bị đánh đập
Bạo hành tình dục
Chửi bới, mắng nhiếc, làm nhục…
Bạo lực trá hình: hình thức xuất phát từ tham vọng của con người nhân danh tình yêu và trách nhiệm: vd: nhiều trường hợp do giáo dục chuyên quyền, đào tạo huấn luyện con từ bé theo mong muốn thái quá của cha mẹ dấn đến các rối loạn tâm thần, hoặch nhân cách méo mó. lứa tuổi rối loạn từ 14 -19 tuổi.


Các vấn đề mà khách hành chính là người bạo hành người khác. Các chia sẻ, giải phóng những xung đột nội giới, người bạo hành biết mình sai , nhưng không thể kiểm chế được bản thân. Họ là nạn nhân của chính mình.

Đối tượng bị bạo hành đa phần là phụ nữ, trẻ em hoặc người cao tuổi. số ít là chồng bị bạo hành.

Hậu quả của việc bạo hành là rất lớn: như tự tử, trả thù, ly hôn, rối loạn tâm thần, rối nhiễu tâm lý, trẻ bỏ nhà, nghiện ma túy, mại dâm hay người bị bạo hành lại trở nên là người có hành vi bạo hành.

Do nhận thức của người dân đã cao nên rất nhiều người đã đến Hoàng Nhân để được hỗ trợ. Nhận thấy cơ sở vật chất, nhân sự và nguồn lực đã đầy đủ, chúng tôi chính thức đẩy mạnh kênh hỗ trợ này nhằm hỗ trợ thân chủ bắt đầu từ 1-5-2011.

Các chuyên gia tham vấn về bạo hành gia đình, gồm:


Tiến sỹ tâm lý Vũ Kim Thanh.
Thạc sỹ tâm lý Lê Thị Ngọc Bích
Thạc sỹ Nguyễn Thị Phượng.
Chuyên gia Hoàng Dương Bình.

( xem thêm CV chuyên gia )
Các chuyên gia rất có kinh nghiệm về hỗ trợ và tham vấn về bạo hành gia đình. Thời gian công tác từ 10 -30 năm trong ngành.

Thân chủ đăng ký tham vấn cần hẹn trước để xếp lich. Làm việc tất cả các ngày trong tuần. số điện thoại đăng ký. 19006640 ấn phím 0 (24/7) gặp điều phối viên để đặt lịch hẹn hoặc gọi số 046 2752775 ( giờ hành chính).

Chi tiết xem tại: http://tuvantamly.vn/index.php?/Tham-van-gia-dinh/hoang-nhan-tham-vn-h-tr-v-bo-hanh-gia-inh.html