PDA

View Full Version : Tặng key KIS 3tháng và Kaspersky Mobile Security 9.0 6tháng


Mad
07-02-2011, 09:51 PM
Mình còn 1 số key KIS 3tháng 2pc (dùng được cho 2 máy cùng lúc) và Kaspersky Mobile Security 9.0 6 tháng.
bạn nào có nhu cầu dùng thì để lại email+tên phiên bản, mình sẽ gửi lại key vào mail.


Chú ý: key 3 tháng chỉ dùng được khi fake proxy Nga, dưới đây sẽ là hướng dẫn cách fake proxy (Kaspersky Mobile Security 9.0 thì dùng hoàn toàn bình thường)
sau khi kích hoạt thành công các bạn nên chuyển về trạng thái bt (ko dùng proxy) để tránh việc làm chậm mạng.

List proxy Nga ở đây:http://nntime.com/proxy-country/Russian-Federation-01.htm




» 1. Trình duyệt Web Internet Explorer 8 tiếng Anh (Internet Explorer 9 hay các phiên bản cũ hơn cũng tương tự thôi!):

1. Tại giao diện của trình duyệt Web Internet Explorer 8, các bạn hãy chọn Tools -> Internet Options
http://afublog.com/wp-content/uploads/2010/11/Thay-doi-Proxy-cho-trinh-duyet-IE-FF-Chorme-07.png


2. Tại bảng Internet Options, các bạn hãy chọn thẻ Connections rồi sau đó nhấp chuột vào nút LAN settings
http://afublog.com/wp-content/uploads/2010/11/Thay-doi-Proxy-cho-trinh-duyet-IE-FF-Chorme-01.jpg


3. Tại bảng Local Area Network (LAN) Settings, các bạn hãy tick chuột vào ô Use a proxy sever for your LAN (These settings will not apply to dial-up or VPN connections). rồi sau đó điền IP Address và Port của Proxy mà bạn cần dùng vào 2 trường Address và Port bên dưới tương ứng. Sau khi điền xong, nhấp chuột vào nút OK -> OK để lưu lại và sử dụng.
http://afublog.com/wp-content/uploads/2010/11/Thay-doi-Proxy-cho-trinh-duyet-IE-FF-Chorme-02.png


» 2. Trình duyệt Web Firefox 3 tiếng Việt:

1. Tại giao diện của trình duyệt Web Firefox 3, các bạn hãy chọn Công cụ -> Tùy chọn…
http://afublog.com/wp-content/uploads/2010/11/Thay-doi-Proxy-cho-trinh-duyet-IE-FF-Chorme-08.png


2. Tại bảng Tùy chọn, các bạn hãy chọn thẻ Nâng cao rồi sau đó chọn thẻ Mạng và cuối cùng là nhấp chuột vào nút Thiết lập…
http://afublog.com/wp-content/uploads/2010/11/Thay-doi-Proxy-cho-trinh-duyet-IE-FF-Chorme-03-500x487.jpg
Thay doi Proxy cho trinh duyet IE FF Chorme 03 500x487

3. Tại bảng Thiết lập kết nối, các bạn tick chuột vào Cấu hình proxy thủ công rồi sau đó điền IP Address và Port của Proxy mà bạn cần dùng vào 2 trường HTTP Proxy và Cổng bên dưới tương ứng. Sau khi điền xong, nhấp chuột vào nút OK -> OK để lưu lại và sử dụng.
http://afublog.com/wp-content/uploads/2010/11/Thay-doi-Proxy-cho-trinh-duyet-IE-FF-Chorme-04.png


» 3. Trình duyệt Google Chrome 7 tiếng Việt:

1. Tại giao diện của trình duyệt Google Chrome 7, các bạn hãy nhấp chuột vào hình cái cờ-lê phía trên góc phải của trình duyệt rồi sau đó chọn Tùy chọn
http://afublog.com/wp-content/uploads/2010/11/Thay-doi-Proxy-cho-trinh-duyet-IE-FF-Chorme-05.png


2. Tại bảng tùy chọn Google Chrome, các bạn hãy chọn thẻ Nâng cao rồi sau đó nhấp chuột vào nút Thay đổi cài đặt proxy
http://afublog.com/wp-content/uploads/2010/11/Thay-doi-Proxy-cho-trinh-duyet-IE-FF-Chorme-06-500x508.png


3. Tại bảng Internet Options, các bạn hãy chọn thẻ Connections rồi sau đó nhấp chuột vào nút LAN settings



4. Tại bảng Local Area Network (LAN) Settings, các bạn hãy tick chuột vào ô Use a proxy sever for your LAN (These settings will not apply to dial-up or VPN connections). rồi sau đó điền IP Address và Port của Proxy mà bạn cần dùng vào 2 trường Address và Port bên dưới tương ứng. Sau khi điền xong, nhấp chuột vào nút OK -> OK -> Đóng để lưu lại và sử dụng.

Mad
07-05-2011, 11:35 AM
ko ai cần à :))

RRRRRRR
07-05-2011, 12:12 PM
Anh đang dùng Kaspersky Security Suite CBE của Germany, cũng 3 tháng phải reg lại key 1 lần.
Thanks Mad đã chia sẻ! Diễn đàn mình đang để chế độ ẩn text dạng link, SEO tốt là sẽ có nhiều mem mới reg để nhận key share từ em đấy.

Siu nhân mèo bay
07-05-2011, 10:19 PM
Hay ta dùng nhỉ, đợt trước Norton chàng cho ta với còn bạn dùng rồi sau ta cài lại máy, thế là bây giờ hết sạch rồi. Bây giờ đang dùng Trend Micro, máy nó tự tích hợp bản dùng thử, sắp hết hạn rồi. T_T

Mad
07-05-2011, 10:22 PM
cái Norton vẫn còn hạn dùng thì vẫn active lại đc mà :-?

Siu nhân mèo bay
07-05-2011, 10:36 PM
Chả biết còn nữa ko, để lát xem hạn trên máy con bạn đã, chứ nếu còn ít thì thôi khỏi cài, dạo h cài linh tinh đủ thứ máy nặng chết. Đag tính xóa sạk cho gọn, cơ mà xóa cái này lại cài cái kia, công cốc. T_T

Mad
07-05-2011, 10:38 PM
dọn dẹp máy đi.