PDA

View Full Version : Nếu ngày mai anh chết em có khóc không ?


tranhuynb
07-24-2011, 10:41 AM
Nếu ngày mai anh chết em co khóc không ????Tôi và cô ấy đã quen nhau được hơn 1 năm,cô ấy hơn tôi 4 tuổi cuộc sống với tôi như thiên đường. cô ấy rất thương yêu và luôn muốn làm cậu bé vui vẻ.Tôi thì luôn bảo bọc, chìu chuộng cô ấy. 2 đứa đã dự tính biết bao nhiêu cho tương lai sau này. Nhưng rồi những dự tính ấy trở thành kỷ niệm khi nó chưa xay ra …..
Cô ấy cảm thấy tôi quá nhu nhược chăng? Cô ấy nói gì, tôi đều làm theo, cô ấy muốn gì tôi đều cố gắng làm cho kì được. Cuộc sống của cô ấy khi có cậu bé quá đầy đủ, đầy đủ đến mức làm cho cô bé cảm thấy khó chịu.Rồi cũng tới những ngày cuối “Phải chăng là tôi quan tâm cô ấy quá mức và khi gặp chuyện j tôi luôn tỏ ra nhu nhược ? Khi không đạt được mục tiêu dh trước mắt phải chăng tôi quá nhu nhược.Và cô ấy nói ." Sao lại có người thiếu tự tin như vậy….” Nghĩ tới đây cô ấy nhíu mày lắc đầu không nghĩ nữa rồi quyết định chia tay.
- Mình chia tay anh nhé !
Tôi im lặng giây lát rồi gật đầu đồng ý. Tôi và cô ấy không ll với nhau 1 thời gian sau đó.Có khi tôi nhắn những tin từ sáng mà tới tối cô ấy mới thèm tl lại Cô ấy thấy bị sock vì cái cách trả lời của cậu bé, cô ấy càng phẫn nộ khi biết được rằng người vẫn thương yêu cô nhưng lại quá hèn kém tới mức không dám mở lời níu kéo cô. Suốt thời gian sau khi chia tay cô ấy khôg nc với ai cả trong đầu cô ấy vẫn nghĩ về tôi trong giận dữ. Cô cảm thấy bắt đầu ghét tôi
Rồi 1 ngày cách đây cũng chỉ 2 hôm tôi dt gọi cô ấy đi chơi. Cô ấy hy vọng tôi đã thay đổi, sẽ đủ can đảm níu kéo cô, vì cô đoán tôi vẫn còn yêu cô.Dùng hết sức can đảm để nt gặp cô ấy lần cuối trước khi về nhưng cô ấy không gặp tôi..Tôi nt hỏi ?
- Nếu ngày mai anh chết, em có khóc không !!
- Không bao giờ.
Bằng giọng bực tức vô độ, cô ấy không thèm trả lời tôi và không ngờ tôi hèn kém tới mức nghĩ đến cái chết mà không nghĩ sẽ níu kéo cô ấy
Ngày hôm sau cô hơi bất an vì câu hỏi đó của tôi điện thoai cho cậu bé, bên kia đầu dây là giọng của mẹ cậu bé trong nước mắt. “ nó đi rồi cháu ạh, đi xa bác rồi, đi mãi mãi rồi” cô bé hốt hoảng, trong đầu cô chợt nghĩ “anh ấy đi đâu, sao lại đi, sao thế ….” Rồi hàng ngàn hàng ngàn suy nghĩ trong đầu khiến cô ném điện thoại xuống, và chạy qua nhà tôi,qên cả việc chào mẹ cậu bé.
Tôi nằm yên trước mặt cô ấy, nụ cười hiền từ mà cậu dùng để cười với cô ấy vẫn đang ở kia, trên mặt cậu bé. Giờ đây cô ấy thấy sao nụ cười đó quá thân quen, sao nụ cười đó lại dịu dàng thế, sao nụ cười đó trong quá khứ đã làm cô ấm áp bao nhiu thì nay lại lạnh lẽo bấy nhiu. Cô đứng như chết lặng, nước mắt không ngừng tuôn chảy…. căn bệnh quái ác đã lấy mất cậu bé.
Mẹ tôi bước tới bên cô bé và đưa cho cô bé 1 lá thư, lá thư mà cậu đã dùng những giờ phút cuối cùng của cuộc đời để viết.
“Bé ngốc của anh àh ^^, anh xin lỗi vì bỏ em lại 1 mình trên cuộc đời này. Em nhớ không em anh đã phải vượt qua gần 100km để được gặp em rồi sau đo anh hỏi rồi sau đó anh hỏi em nhớ anh lắm ah!! ngốk !E nói anh ngốc quá, em nói vậy cũng đi thiệt. Rồi lúc ấy trời mưa 2 đứa đợi xe bus mà không được em đòi anh phải cõng em đi trời mưa nhá nhem vậy mà em còn trách, đáng đời ai biểu yêu em … Còn nhiều lắm em nhỉ, kỉ niệm mà, nhiều lắm. em đã từng trách anh sao anh lúc nào cũng không có chính kiến, lúc nào cũng chỉ biết nghe theo em, chìu chuộng em lúc đó anh chỉ im lặng, và giờ anh sẽ cho em câu trả lời, vì đó là lúc anh biết mình sống không còn được bao lâu nữa em àh. Anh phải dùng hết sức để che chở và chìu chuộng những ý thích của em để em không bao giờ buồn nữa, nhưng giờ anh xin lỗi vì anh không thể che chở, chìu chuộng em được nữa. em cũng từng hỏi sao không bao giờ em thấy anh đi trước em như những người con trai khác, chỉ lủi thủi đi theo sau em, không đáng mặt nam tử gì hết, anh rất muốn nói vì anh không muốn em nhìn thấy anh quay lưng về phía em ^^. Có lẽ em cũng buồn lắm khi anh chấp nhận lời chia tay của em quá dễ dàng phải không em, anh không muốn mình chia tay đâu, thật lòng đấy. nhưng đó là ý của em mà, anh chỉ muốn em vui. Vả lại anh cũng không muốn em buồn khi anh ra đi. Anh đã cảm thấy rất vui vì câu trả lời của em hôm qua. Ít nhất trong suốt thời gian mình quen nhau anh đã cho em niềm vui, và đến phút cuối đời anh, anh vẫn không làm em khóc. Anh Yêu Em nhiều lắm, ngốc ạh”
Cô ấy khóc òa lên như 1 đứa trẻ, cô quỳ xuống bên cạnh tôi và gào to lên giữ không khí trang nghiêm
“Đồ ngốc, ai bảo anh không làm tôi khóc, tôi nói dối đó có biết không, sao lại có người ngốc như anh, Tôi Yêu Anh ………….”
Và cô đã biết cô chưa bao giờ ngừng yêu tôi, ngay khi họ đã chia tay và ngay khi cô nghĩ là cô ghét cậu bé thật nhiều, tình yêu có thể hiện diện ở khắp nơi, 1 cử chỉ quan tâm, 1 sự chìu chuộng, và cả trong sự giận hờn, ghen ghét.
Giờ đây xung quanh cô bé chỉ toàn là kỉ niệm với tôi, cô bé xót xa khi nhớ về những ngày bên cậu bé, cô càng xót xa hơn khi nghĩ về những tương lai mà họ đã từng dự tính. Tương lai đã trở thành kỉ niệm ngay cả khi nó chưa xẩy ra. Tôi chỉ còn tới 24h hôm nay....Tuyệt vọng..Tôi sẽ đợi câu tl của cô ấy

tranhuynb
07-24-2011, 04:22 PM
http://mp3.zing.vn/bai-hat/Yeu-Trong-Noi-Nho-The-Men/IW7IUEB7.html