PDA

View Full Version : Tiền và tình, cái nào quan trọng hơn?


thongtinso
10-14-2009, 08:02 PM
Theo anh, giữa tiền bạc và tình yêu thì cái nào quan trọng hơn cái nào? (Mai Thanh Danh, Tây Ninh)

- Cái quan trọng là cái hiện nay mình đang còn thiếu.

- Theo anh, trong gia đình giữa người chồng và người vợ, ai hay mua sắm hơn ai? (Mai Thanh Danh, Tây Ninh)

Tien va tinh cai nao quan trong hon- Dĩ nhiên là người vợ. Người chồng ít mua sắm, nhưng mỗi lần anh ta khuân về một chiếc xe máy, một chiếc ti vi hay một chiếc máy tính thì khoản tiền mua sắm bằng gấp mấy chục lần người vợ.

- Theo anh, một người con trai có thể yêu một người con gái cao hơn mình không? (Mai Thanh Danh, Tây Ninh)

- Tại sao không, nhất là trong trường hợp người con gái đó chủ động tỏ tình trước.

Tien va tinh cai nao quan trong hon- Giả dụ một hôm nào đó, có một người phụ nữ đẹp thiệt đẹp đến trước mặt anh và nói yêu anh thì anh sẽ làm gì trước tiên? (cong chua luoi, yahoo)

- Làm gì trước tiên ư? Chắc chắn là anh sẽ véo vào đùi một cái thật mạnh (tất nhiên là đùi của anh chứ không phải đùi của cô ta). Để xem mình tỉnh hay mơ ấy mà.

- Ngồi trong lớp, lúc nào nhỏ cũng nhìn em rất tình tứ, nhưng khi em ngỏ lời thì nhỏ lắc đầu. Vậy em biết tin vào hiện tượng nào hở anh? (thanh hai, yahoo)

- Nên tin vào cái lắc đầu. Cái đầu con người ta to tổ bố, gật hay lắc là cử chỉ không thể trông nhầm được. Còn con mắt nhỏ xíu, làm sao em kết luận chính xác được là nó có nhìn em tình tứ thật hay không.

Tien va tinh cai nao quan trong hon- Theo anh, đâu là sự khác biệt giữa người chồng và người vợ khi xem bóng đá? (Mai Thanh Danh, Tây Ninh)

- Người chồng hét lên và vung tay loạn xị khi bóng vào lưới, người vợ hét lên khi cái vung tay của người chồng gạt một đống bát đĩa ly tách rơi loảng xoảng xuống nền nhà.

- Đa số phụ nữ yêu thích đội tuyển Ý vì các cầu thủ Ý đẹp trai, vậy đa số đàn ông yêu thích đội tuyển nào hở anh Bồ Câu? (gau ngu dong, yahoo)

Tien va tinh cai nao quan trong hon- Đội tuyển Brazil. Vì các... nữ cổ động viên Brazil không những đẹp gái mà còn ăn mặc rất quyến rũ.

- Anh thích đội tuyển nào vô địch Euro kỳ này? Tại sao? (gau ngu dong, yahoo)

- Đội tuyển Séc. Đó là đội tuyển duy nhất tấn công không mệt mỏi, ra sân là chỉ biết tấn công và tấn công mà chẳng hề lo lắng đến chuyện phòng thủ. Giống như một chàng trai chỉ biết yêu, yêu và yêu mà không quan tâm đến chuyện nếu mãi yêu có thể ngày mai chàng sẽ bị đuổi việc.

Anh Bồ Câu
( anhbocau@saigonnet.vnĐịa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó )
Việt Báo (Theo_Thanh_Nien)