PDA

View Full Version : Tải MegaUpload không giới hạn


duyniceboy
08-18-2011, 08:53 AM
MegaUpload hiện đang áp dụng chương trình “giờ vàng” (Happy Hour), từ 4 giờ – 6 giờ chiều Việt Nam, cho phép người dùng không có tài khoản premium tải file và upload file không giới hạn băng thông.
1. Chuấn bị

- Tải thanh công cụ MegaToolbar cho IE, Firefox tại
http://tinyurl.com/2nu2je, sau đó đóng trình duyệt IE, Firefox đang mở, rồi tiến hành cài đặt.

- Tạo một tài khoản free của MegaUpload tại
www.megaupload.com/?c=signup. (trong “giờ vàng”, chúng ta sẽ “hô biến” tài khoản free nầy thành premium). Bạn chỉ việc điền thông tin vào các ô có sẵn và bấm Register để tạo tài khoản.2. Tiến hành

- Sau khi cài đặt MegaToolbar, bạn khởi động trình duyệt và tiến hành đăng nhập MegaUpload với tài khoản free vừa tạo. Khoảng 4 giờ – 6 giờ chiều Việt Nam, bên cạnh dòng Welcome… sẽ có một biểu tượng mặt cười, bạn bấm vào biểu tượng đó và đợi một chút thì tài khoản free của bạn sẽ trở thành premium.


http://i881.photobucket.com/albums/ac16/loitongvan/Thu%20thuat%20may%20tinh/kinhnghiemmega.jpg


- Bây giờ, khi truy cập vào link Megaupload bất kỳ, bạn chỉ việc bấm nút download file, (hoặc tải file xuống) để tải file về máy với tốc độ tối ưu, đồng thời có hỗ trợ resume.Lưu ý:

- Do link premium có hiệu lực khá lâu, nên bạn cứ tranh thủ bấm chọn tải hết những file MegaUpload mình cần bằng Internet Download Manager, rồi bấm nút Cancel để tạm dừng. Sau đó, cho dù qua “giờ vàng”, bạn có thể resume từng file lưu trong danh sách chờ của IDM để tải tiếp với tốc độ cực nhanh y như lúc tải trong “giờ vàng”.

- Nếu gặp các link Rapidshare, bạn có thể nhờ Google tìm kiếm với từ khóa “chuyển file rapidshare <==> megaupload” để biết cách chuyển file Rapidshare sang Megaupload.