PDA

View Full Version : Nghĩa Đàn


Nghĩa Đàn
09-12-2011, 12:12 AM
Chúng ta ai cũng có một quê hương để yêu, để nhớ. Nơi ấy đã in dấu bao kỷ niệm thời ấu thơ, quê hương đã đùm bọc, che chở ta nên người.

Nghĩa Đàn, hai tiếng thân thương mà mỗi khi nhắc đến lòng lại xao xuyến đầy tự hào. Quê mẹ đang đổi thay từng ngày, những người con xa quê hương đang chờ ngày trở về góp sức xây dựng quê hương, những người con quê hương rồi sẽ lên đường vì sự nghiệp tương lai. Tất cả những người con Nghĩa Đàn đều hướng về quê hương một lòng.

Trên tinh thần đó, Điễn Đàn Người Nghĩa Đàn được xây dựng và phát triển làm nơi giao lưu, gặp gỡ chia sẽ tình cảm của những người con quê hương Nghĩa Đàn, mong muốn thắt chặt tình đoàn kết xây dựng quê hương ngày càng tươi đẹp hơn.


Diễn Đàn mới thành lập, bởi vậy so với các Diễn Đàn khác có thể nói là còn non trẻ. Diễn Đàn đang đi vào giai đoạn xây dựng và hoàn thiện, vì thế rất cần sự đóng góp từ các bạn...Để ngày càng khẳng định mình là sân chơi bổ ích cho con em huyện nhà đang sinh sống tại quê nhà và công tác trong và ngoài nước. Tại đây những người con Nghĩa Đàn như được xích lại gần nhau hơn cùng bạn bè trên khắp mọi miền tổ quốc, Người Nghĩa Đàn Sẻ là mái nhà chung cho mọi người.


NGHIADAN.VN rất mong muốn được đón nhận những tình cảm nhiệt thành từ các anh, chị, em là con em Nghệ An, đặc biệt những người con quê hương Nghĩa Đàn hãy về cùng nhau xây dựng sân chơi của quê nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh!

Cảm Ơn Các Bạn Đã Đọc,Địa Chỉ Chính Thức Là WWW.NGHIADAN.VN

Nghĩa Đàn
08-16-2012, 11:02 AM
NGHĨA ĐÀN NGHỆ AN (http://nghiadan.vn)