PDA

View Full Version : NHẠC TRẺ VIỆT NAM SẼ ĐI VỀ ĐÂU .............!


Linhxinh_cute
10-15-2009, 02:10 PM
bây giờ nghe nhạc trẻ thật là chán .những ca sĩ hát hay và chuyên nghiệp thì ít còn các ca sĩ không chuyên đi lấn sân từ người mẫu ,diễn viên ... thì nhiều vô kể rồi những bài hát việt nam chất lượng cao lại càng hiếm chủ yếu là dịch lại lời của bài hát nước ngoài . những bài hát mà anh em đã nghe chán trên phim ảnh rùi ... hix .và phong cách trình diễn nữa chứ ngày càng sexy hơn và tạo thật nhiều scandal để nổi tiếng ...thật là chán phải không các bạn .

girlvampire
10-15-2009, 02:34 PM
Mình cảm thấy nhạc ngoại nghe hấp dẫn hơn , đa dạng về chủng loại , phong phú về cách biểu diễn !
Còn VN thì dạo này càng ngày càng tụt dốc không phanh ! Hơi nhàm !

Linhxinh_cute
10-15-2009, 02:39 PM
đúng như vậy đó mình thấy nếu nghe nhạc việt mà là sao chép lại những bài hát nổi tiếng của nước ngoài sẽ chẳng ăn thua gì .hơn nữa phong cách trình diễn của nước ngoài ,vũ đạo, nghệ thuật , chất lượng nhạc tốt hơn của vn nhiều

miuluoi87
10-15-2009, 04:50 PM
vấn đề này các bạn có bàn cũng ko giải quyết được gì khi đó là xu hướng của làng giải trí, hầu hết các nước trên thế giới đều như vậy. Còn về chất lượng nhạc hiện nay xuống dốc thì đó là vấn đề của chính người nghe, nếu người nghe đồng loạt tẩy chay loại nhạc đó thì sẽ buộc các ca sỹ, nhạc sỹ phải tìm cách để cải thiện tình hình và lấy lại lòng tin ở người nghe.

karin93
10-16-2009, 11:22 PM
Còn đi về đâu nữa... miền cực lạc...
Chẳng ai doán được gì nhiều...

hoada_kid
10-19-2009, 01:01 PM
Chuyện này ngoài trách nhiệm cơ quan Thông tin ,quản lý thì cũng còn do sở thích "sính ngoại" của giới trẻ nữa. Vì thế để kiếm lợi nhuận thì phải đáp ứng số đông nên họ mới bằng nhiều cách để thoả mãn giới trẻ..Có cầu thì ắt có cung mà.!
Nếu ai cũng có thị hiếu âm nhạc tinh tế như bạn thì nhạc Việt sẽ "đổi hướng" liền.
Những bài nhạc trẻ chỉ sống một thời gian ngắn rùi lại "chết yểu" mà thôi,mình không nói là tất cả nhạc trẻ đều như vậy.Nghe những bài tình ca "sống mãi với thời gian" thì mãi không thấy chán, chỉ thấy có ý nghĩa hơn.Hoà nhập nhưng không hoà tan..