PDA

View Full Version : Con trai thích gì ở con gái .....


PeCao
10-24-2009, 08:13 PM
thế topic này cho con gái tham gia không anh, ^^!. Mỗi người có một ý kiến riêng mà, không ai giống ai đâu. Đôi khi muốn có một cô bạn gái hiền lành, dịu dàng, đúng là ai cũng muốn thế, nhưng cũng có những người nói một kiểu, mà thật tâm lại thích kiểu khác mà. ^^! Con gái cũng tự hỏi là mình thích gì ở con trai đấy thôi. Tự hỏi để rồi tự trả lời, thích không phải vì bên ngoài, mà thích vì con trai cũng thích mình như mình thích con trai. Thế là đủ, nhỉ?

a
10-27-2009, 10:08 AM
Híc, mình có cô bạn, yêu văn chương, yêu hoa, yêu cái đẹp, ăn nói ý tứ nhẹ nhàng, công việc tốt, lương khá.
Mỗi tội hình thức không được ưa nhìn, thế mà nó có bạn trai đâu ?????

Chứng tỏ, những anh chàng nói hình thức không quan trọng là dối trá.

He he

PeCao
10-27-2009, 10:14 AM
chẹp, cái đó thì do anh chàng đó coi trọng hình thức quá đáng. Hình thức thì để làm gì, khi bản thân của người đối diện khô khan và nhạt nhẽo. Đôi khi người ta cứ chạy theo vẻ bề ngoài, mà quên mất bên trong còn đẹp đẽ hơn nhiều. Có thể...(em xin lỗi ai xinh xinh, đẹp đẹp tý nhé, ^^!), những gì xấu xa và độc ác thì hay trốn bên trong một cái vỏ bọc đẹp đẽ lắm (câu này em trích trong truyện "những đôi mắt lạnh" đấy, đừng nghĩ em nói mà oan, hix hix)

yenxinh
10-27-2009, 07:22 PM
Hình thức ko quyết định tất cả nhưng cùng với nội dung để tạo nên cái đẹp toàn diện!
ai bảo hình thức chẳng để làm gì.Là con người chắc chắn ai cũng thích cái đẹp,ngắm cái đẹp,ko nên phủ nhận!
Nếu một cô gái vừa đẹp người vừa đẹp nết thì quá tốt chứ sao.Xinh đẹp cũng là một lợi thế!Ai may mắn có sắc đẹp trời phú thì hãy biết trân trọng nó và đừng làm mất giá trị của nó.Hãy hoàn thiện tính cách của bạn để tạo nên vẻ đẹp toàn diện và có chiều sâu"đẹp từ bề ngoài đến tâm hồn bên trong".Mọi người nên có đánh giá công bằng.Ko nên nghĩ rằng:cứ xinh đẹp thì thường ko tốt nết!
Nếu một cô gái ko may mắn có sắc đẹp nổi trội thì cũng ko nên tự ti! Vì mỗi người phụ nữ có một nét đẹp rất riêng.Hãy làm nổi lên những ưu thế của mình.Tuy ko xinh đẹp nhưng bạn có nhiều nét duyên,nhiều đức tính đáng quý...điều đó sẽ làm tôn lên vẻ đẹp của bạn.Nhưng cũng đừng vì nghĩ mình ko xinh đẹp mà chỉ ko chăm sóc tí gì cho bản thân,chắc chắn người yêu bạn ko thích thế đâu.Ko xinh cũng đừng ăn mặc luộm thuộm,cẩu thả,ko gọn gàng...

thongtinso
10-27-2009, 09:44 PM
Hì chẳng thấy bạn trai nào nói vậy,chỉ có bạn gái thui.
Không ái nói là mình chọn bạn gái không quan trọng bề ngoài mà là không quan trọng lắm mà...tất nhiên khi gặp một ai đó người ta sẽ phải nhìn bề ngoài trước rùi mới bắt đầu tìm hiểu bên trong chứ đúng không nào

PeCao
10-28-2009, 02:38 PM
^^!, có lẽ thế. Với em thì em chẳng thấy ai hok đẹp hết, ai cũng có cái đẹp riêng của mình, nên có cảm tình hết, cả nam hay nữ, hì hì.