PDA

View Full Version : Tản mạn 20/10


hoada_kid
10-22-2009, 04:08 PM
20/10 mình ra đường trong giờ cao điểm. Quãng đường phải qua 2ngã Tư đông nghẹt người. Leo lên xe bus, gần 30phút mà xe nhích từng chút một, không được 30mét.
Trên xe mọi người đang chờ đợi từng chút,"bước nhảy" của xe bus,một bạn nam lên tiếng khi thấy dòng người xen lẫn những bó hoa đang chen chúc vượt lên "Sau ngày hôm nay phải nhiều đôi chia tay vì người yêu đến trễ hẹn". Mọi người trên xe cười vui trong khi VOV giao thông đang liên tục cập nhật thông tin trên các quãng đường giờ cao điểm. Ôi giao thông Việt nam ngày lễ..!
Không chờ đợi được nhiều người đòi xuống đi bộ. Mình xuống xe vui thích với ý nghĩ cũng có khi người đi bộ lại nhanh hơn cả ôtô.
Đi bộ qua 2 điểm xe bus thì mình lên một chiếc xe khác trống( bỏ khách xuống vì không thể đi tiếp được nên quay lại).Lên xe các chú phụ xe, lái xe rất vui, nhiệt tình. Một em trai nói chuyện với bạn bằng giọng hết sức vô tư, hồn nhiên:" Em thấy nhiều hoa đẹp lắm trong thùng rác trường em"..Cả xe lại được một trận cưòi.Vui vẻ..Hỏi ra thì biết vì các cô được nhận nhiều hoa quá không mang hết đành để lại thùng rác.!
Một ngày 20/10..!