PDA

View Full Version : G_ầ_n và xa!


hoada_kid
10-22-2009, 04:32 PM
Bạn có bao giờ suy nghĩ về những điều này...!!
Khoảng cách địa lý không quan trọng bằng khoảng cách của những tâm hồn.
Trên xe khách, trên một quãng đường dài, bạn ngồi cạnh một người lạ(trừ những khi bạn ngồi cùng ngưòi thân, bè bạn)hàng vài giờ đồng hồ. Trong lúc ấy hầu như bạn không làm gì cả nếu không phải là ngủ, thế nhưng không ai nói với ai câu nào cả, cả xe im lặng , chỉ có tiếng radio..Có khi nào bạn như thế.Gần nhau thật đấy ,có khi tay chạm tay mà mỗi người theo đuổi một suy nghĩ,tâm hồn cách nhau diệu vợi..Có lẽ vì mọi người nghĩ có khi chẳng bao giờ gặp lại nhau, sau chuyến đi..
Những đôi bạn yêu nhau có khi cách xa hàng gần nửa vòng trái đất. Giờ anh thức giấc là khi bên em đang là trời đêm. Lúc em đi học là lúc anh đang nửa đêm. Phương tiện thông tin giúp họ thấy như vẫn gần bên nhau, đưa tình cảm của họ tới một chân trời mới..
Có cặp đôi anh Bắc em Nam nhưng họ vẫn gần nhau lắm. Không ở gần nhau nhưng họ không dối nhau, đặt trọn niềm tin yêu nơi người thương mến. Giống như "không xa đâu Trường Sa ơi",những cặp trai trẻ vẫn gần nhau mặc dù người hậu phương ,người nơi tiền tuyến..
Cũng có khi anh em mình ở rất gần nhau, biết là ở nơi đó mình đến đó sẽ gặp người muốn gặp. Thế nhưng viện lý do công việc không có thời gian nên chẳng thể đến. Có cách để ta được gần nhau mà không chỉ vì thời gian hay khoảng cách...
Như vậy đó ,gần hay xa chính là bởi lòng ngưòi muốn xa hay gần mà thôi...

phonglinhtim
06-28-2010, 09:15 PM
Cũng có những lúc,muốn gần nhưng lòng người cứ xa vời vợi.

duyniceboy
06-29-2010, 08:28 AM
Có đôi lúc gần thật gần nhưng lại cảm thấy xa thật xa.Nhưng đôi lúc xa thật xa lại cảm thấy gần thật gần.......
:)) tuy gần mà xa tuy xa mà gần.