PDA

View Full Version : bỗng dưng muốn "ấy"...


PeCao
10-24-2009, 08:21 PM
Là sao, không hiểu? Tự nhiên đọc một hồi, lại thay chữ "ấy" bằng chữ "cưới", thế cuối cùng thì chuyện này là muốn nói đến chuyện gì vậy bạn?

RRRRRRR
10-25-2009, 05:05 PM
Hì, đơn giản là khi đọc câu chuyện mà chưa có lời chú thích ở dưới, nhiều đấng mày râu và cả những nương áo dài sẽ có những liên tưởng thú vị về nhiều thứ...
Gần như là: "truyện tục giảng thanh", PeCao đang còn bé nên không nhận ra đó thôi! ^^

Câu chuyện này cũng tương tự, đố cả nhà biết, chuyện ấy là chuyện gì?

" Chuyện ấy " giờ đây đã được coi là một chuyện rất bình thường và phổ biến, đặc biệt là trong giới trẻ ,nhưng các bậc phụ huynh thì rất ghét con mình làm "chuyện ấy", vì cho rằng con cái họ chưa lớn .Riêng tôi, tôi cũng thích làm "chuyện ấy". Tôi đã làm "chuyện ấy" từ năm 16t, và thường xuyên gắn bó cho đến tận bây giờ. Tôi thường làm "chuyện ấy" ít nhất là 10 -15 phút, có khi làm "chuyện ấy " suốt cả đêm. Lần đầu tiên làm "chuyện ấy", đặc biệt là với người tôi thích, tôi rất lo sợ và hồi hộp. Cảm giác lo âu cứ tràn ngập kô bít cô ấy có đồng ý không? Xong khi làm xong chuyện ấy cô ấy cười mãn nguyện và nói: Tối mai tiếp nhen anh! Tôi rất hạnh phúc. Và tôi thầm nghĩ nếu có điều kiện, chắc chắn là tôi sẽ làm "chuyện ấy" ít nhất một lần một ngày, nhiều nhất là bao lâu cũng được. Miễn là tôi thấy thoải mái, đặc biệt là khi nằm trên giường, lăn qua lăn lại, úi giời, tuyệt! Mỗi khi làm xong "chuyện ấy", lúc nào tôi cũng phải đi uống nước thật nhiều để bù lại lượng nước đã mất, hix hix, tuy sướng nhưng cũng khá mệt đó các bạn! Và mỗi lần làm "chuyện ấy" tôi thường phải chuẩn bị kĩ càng một thứ đồ chuyên dụng, vì như thế sẽ không để lại hậu quả cho gia đình, và cho tôi nữa. Hix, mỗi lần làm "chuyện ấy" tôi phải giấu ba mẹ, họ mà biết thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra nữa? Cho nên tôi thường làm "chuyện ấy" khi không có ai ở nhà.

Ngày trước thì tôi thường là người chủ động, xong sau 1 thời gian có vẻ người yêu tôi hơn tôi. Phụ nữ ngày nay thiệt ngầu. Và cô ấy cũng biết tôi đã mất khá nhiều sức lực vì lạm dụng "chuyện ấy" nhiều quá. Nên giờ đây hầu như cô ấy toàn là người chủ động, thật là tuyệt! Ai chưa làm chuyện ấy thì hãy thử một lần cho biết nhé, nhưng nhớ đừng có lạm dụng nó đó!

kinhcan88
10-25-2009, 11:54 PM
bai viet cua ban danh trung tam ly nguoi doc
hi`

karin93
10-27-2009, 12:07 AM
Shock!
Đăng vầy mà cũng được sao??!!

PeCao
10-27-2009, 10:34 AM
em suy nghĩ quá chừng, mà vẫn không hiểu được chuyện của anh 7R muốn nói gì, hix, hay anh giải thích luôn đi anh, làm em tò mò quá, >_<

girlvampire
10-27-2009, 06:32 PM
Khó quá em nghĩ mãi mà chưa có từ thíck hợp kả ! *_&
Bác 7r giải đáp đi !

RRRRRRR
10-27-2009, 06:42 PM
Ngày hôm nay viết hơi nhiều, chắc đã quá số lượng 5 bài cho phép, xin trả lời nốt bài cuối:

"Chuyện ấy" ở đây chính là việc gọi điện thoại di động cho bạn gái. He he, em karin93 đâu rồi, vào trình diện! :>

girlvampire
11-05-2009, 02:24 PM
" Đố tục giảng thanh " và " truyện tục giảng thanh " đều khó như nhau ! hic hic
Nhưng khi biết được đáp án thì cảm thấy rất chí lý ! *_*