PDA

View Full Version : Phụ nữ Việt Nam "xấu xí"


RRRRRRR
08-02-2009, 01:58 PM
Đầu tháng, cung kính chào chị em trên 4rum phát!

1. Phụ nữ Việt Nam rất... hỗn hào

Ở Nhật, nếu mình nhỡ va vào một phụ nữ trong thang máy, người ta sẽ gập mình lại (đập đầu đánh cốp vào tay vịn ): "tôi rất xin lỗi , vì tôi đóng thuế ít quá nên chính phủ đã không đủ tiền làm thang máy to hơn, rất xin lỗi bạn!"

Ở Việt Nam hả, thử xem! Bất kể là đi lên hay đi xuống, ngậm kẹo Golia Active Plus hoặc nhỏ V-roto hay không, cô nàng sẽ lập tức ngứa con mắt bên phải, đỏ con mắt bên trái: mày hok có mắt à? mù à? chưa biết bà là ai à? động mùa dê cụ à?... Trả lời được - chết liền!

2. Phụ nữ Việt Nam rất... hung bạo

Ở Mỹ hả, nhiều bạo lực thật đấy, năm nào chẳng có vài vụ xả súng học đường, người chết thì thôi rồi, khỏi đếm! Nhưng thử hỏi có vụ nào do nữ sinh thực hiện chưa? Chưa nhé!

Việt Nam thì sao, clip nữ sinh Hà Nội, Sài Gòn choảng nhau còn chưa kịp download về máy , hôm sau đã được rửa mắt ngay bằng clip choảng nhau của mấy em nữ sinh miền núi tận… Điện Biên, không rõ có phải mấy em này là nguyên mẫu trong bài hát Giải phóng Điện Biên mà “kìa đàn em bé giữa đồng nắm tay xoè hoa” không nữa, nhưng đúng là “đất nước ta sáng ngời cánh đồng Điện Biên” thật, bravo bác Đỗ Nhuận, bravo các hậu duệ của những nữ chiến binh Amazon thần thánh trên đất nước hình chữ tiền, quên, chữ S!

3. Phụ nữ Việt Nam rất... tham ăn

Mà cái tham ăn này có hệ thống à nha!

Luận về ngày xửa ngày xưa, rõ ràng Thạch Sanh có cái niêu cơm xới mãi không hết, thế sao dân mình vẫn phải trồng lúa 4000 năm nay? Nếu chẳng phải múc ra bao nhiêu vợ ông ấy xực hết thì vì cái gì?

Gần hơn thì năm 1945 đấy, Vợ Nhặt – Kim Lân đấy, ai đời lấy chồng chỉ vì muốn chén mấy cái bánh đúc với nồi cám lợn, cãi gì!

Nếu thích hiện đại thì lúc nào trời rét điên người thử lên Hồ Gươm, ngồi mà đếm xem có bao nhiêu em má đỏ môi chì - nước mũi vòng quanh vẫn cố lôi người yêu đi ăn kem, tham gì tham thế thì thôi!

4. Phụ nữ Việt Nam rất... cá sấu

Cái này cả hai nghĩa nhé!

Nếu hiểu cá sấu là xấu thì cứ xem tả em Nở nhà em thì đủ biết! Cụ thể hơn thì xem cái vụ thi hoa hậu Quốc tế của nhà mình ấy, mấy em hoa hậu VN gần đây như Mai Phương, Nguyễn Thị Huyền, Mai Phương Thuý, em nào cũng chỉ vào đến vòng 15-20 người cuối rồi... toạch, mà vào được thì đều do bình chọn qua mạng của khán giả nha -> Nhớ vụ Hạ Long, Phong Nha, Phanxipăng đứng 1, 2, 3 trong danh sách bình chọn 7 kỳ quan thiên nhiên thì tự hiểu, tự xấu hổ đi Cá sấu rõ còn gì, cá sấu quốc tế!

Còn nếu hiểu là nước mắt cá sấu thì cứ xem Vàng Anh, tập bonus của VTV3 là rõ! “hứt, hứt... xin các cô các bác hãy cho cháu được sống đúng với chính lứa tuổi của mình, hứt hứt...”, ơ hay, thế có ai bắt “cháu” phải sống quá tuổi trong tập film cháu đóng với Việt Dart đâu nhỉ? Có mà các cô các bác bái tuổi của cháu cả nón!


5. Phụ nữ Việt Nam rất... lăng nhăng

Không đùa đâu à nha!

Tỉ như Minh Mạng mấy chục năm mới đẻ được trăm đứa con, mà còn phải uống món rượu đặc chế Minh Mạng Thang mới đẻ được đấy nhá! Thế thì can cớ gì một mình ông Lạc Long Quân lại đẻ phát được 100 đứa? Nhất là khi không có Minh Mạng Thang để uống? Kết luận, Âu Cơ ngoại tình! Bằng chứng ư? Đẻ xong phát ly dị luôn, chia đôi tài sản, kẻ lên rừng người xuống biển còn gì.

Đến thời chiến tranh chống Mỹ thì phụ nữ Việt Nam mình, bất kể chồng con , lại rủ nhau chơi cái miếng tối độc “túm thắt lưng địch mà đánh”, ái chà, túm đấy đánh đâu, mà không bết có ai túm nhầm không nhỉ? Hi hi!

Thời sự hơn thì hỏi Quang Dũng thôi, đang mặn mà nồng thắm, đầu gối tay ấp, tưởng sắp viết lại Titanic đến nơi, em Thanh Thảo bỗng bỏ phắt chàng để chạy theo chú Rod Haire lắm tiền, TGĐ công ty bảo hiểm AIA Việt Nam - Dũng ta chẳng phải lò mò sang tận Mỹ để lấy em Jennifer Phạm cho nó lành còn gì!

6. Phụ nữ Việt Nam rất... ít học

Cái quả “nữ nhi nan hoá” này phải xem các em đi thi hoa hậu thì mới gọi là vỡ bụng, mới gọi là tầm cao thực tế.

Thi Người đẹp các vùng kinh đô 2006 đấy, một em đến từ Đất tổ Hùng Vương chẳng loạn ngôn là “Mỵ Châu đã để lại phẩm chất tốt đẹp công - dung - ngôn - hạnh; tính kiên cường, bất khuất, trung hậu, đảm đang và một bản lĩnh chính trị… ” còn gì? Đúng là thiếu mỗi quả em nó đứng lên trình diễn tài năng với bài hát “Bà Trưng Bà Trưng hót trong vườn khuya, Bà Trưng Bà Trưng tóc nâu là em đó” nữa thì 80 triệu dân Việt Nam này chết sặc hết cả lượt!

7. Phụ nữ Việt Nam rất... rẻ tiền

Qua rồi cái thời “ba đồng một mớ đàn ông” – “ba quan một mụ đàn bà”, phụ nữ Việt Nam bây giờ rẻ lắm.

Lúc nào có thời gian vi vu qua Singapore nghe kể chuyện con gái Việt Nam bị bỏ tủ kính để trưng bày! Hoặc, đeo kính đen vào phát, rồi thì: ùpa, anhátxêô, yumsêô... (túm lại là học được từ nào trong film Hàn thì cứ xổ hết ra đi ), đóng giả trai Hàn Quắc đi lại... tung tăng ở tp Hồ Chí Minh , thế nào chẳng có chỗ môi giới hôn nhân nào đó nó đưa vào chọn vợ, bỏ ra 100USD thì tha hồ mà xem vài chục em đi lại như người mẫu tuổi sơ sinh (đẻ ra thế nào - tự hiểu ).

(He he, về vụ rẻ tiền này, dĩ nhiên là tớ đây không đời nào để lộ chuyện chỉ bởi tham 2-3 triệu đồng cho một tháng lương mà mỗi năm hơn 100 chàng Việt Nam bỏ mạng bên Malaysia vì tai nạn lao động đâu)

8, 9, 10... Còn nhiều đấy, nhưng mà mệt, mới lại chừng ấy cũng đủ chứng minh sự tệ hại của Phụ nữ Việt Nam roài, nghỉ! Ai cãi được thì cãi đi!


Thấy cứ ăn hiếp, bắt nạt, rồi phân bua, đòi bình đẳng... nên liều mình chém phát. Người ta bảo “yêu nhau lắm, cắn nhau đau”, chị em thông cảm nhé! Chứ như mình đây cũng thuộc dạng Ty Pờ Nờ (Tôi Yêu Phụ Nữ) cả thôi. Chị em tệ thế chứ tệ gấp mười lần thế thì anh em nhà em cũng vẫn cứ... thích như thường. Đầu ngày, chán học, chưa ngủ được, không có việc chi làm post chơi thôi.
Chúc vui .!.

smallstar
08-02-2009, 03:26 PM
Cái bác RRRRRRR này múa bút liều ghê! Các đại văn hào Hiện thực phê phán như Nam Cao, Nguyễn Công Hoan, Ngô Tất Tố cũng đến phải gác bút nheo mắt mà thán phục thôi!

Đầu tháng thấy bác dương trống, khua chiêng, múa bút như người ta múa rồng múa lân thế thì hứa hẹn 4rum chắc sẽ sôi động lắm đây!

Mà như bác biết đấy, Diễn đàn này khác với các 4rum khác, oái oăm ở chỗ không có chỗ để chỉnh sửa hoặc xóa nữa cơ!
Nghĩa là "chót" thì phải "chét", gắng mà so găng với chị em nhé!
Khi nào găng quá thì lên tiếng, tớ nhảy vào can cho! hihi!

RRRRRRR
08-02-2009, 08:20 PM
Hình như diễn đàn mình không có chị em nào thì phải, hay là có mà... cam chịu? :))
Lần đầu gặp một diễn đàn với phong cách đặc biệt như vậy, bác Chiến Thắng chắc cũng là cao thủ đây.

Vốn lớn thì lễ khai trương phải hoành tráng rồi. Cũng chỉ là thử xem diễn đàn mình, ai là ai là thôi; nhưng thấy vẫn còn trầm quá, bài viết chất lượng vẫn chưa nhiều.
Nghiêng phím cung hỷ!

luomlat_goo
08-03-2009, 09:36 AM
Đầu đề bài viết của Bác RRRRRRR (khó đếm số lượng chữ R quá, bác đặt tên là 7R hay 8R hay R mũ 7 gì đó thì tiện lợi, dễ nhớ, tiết kiệm thời gian và thân thiện với bà con hơn chăng!) nghe ấn tượng và hơi "nhạy cảm" quá!

Phải chăng bác định phỏng theo tên phim truyền hình dài tập "Cô gái xấu xí"?

Ở đây có bác zit-bito nổi tiếng đấu tranh cho quyền lợi chị em. Chắc bác ấy sẽ lên tiếng đấy.

RRRRRRR
08-03-2009, 12:12 PM
Hãy vùng lên hỡi toàn thể anh em, nhân ngày 03/08!
Rồi sau đó lại vùng... xuống chưa chắc đã làm sao...
Về tác dụng của phái mạnh, 7R xin kể câu chuyện sau. Thế mới biết, phụ nữ Việt Nam...


Tích sự của đàn ông!
Ngày đang yêu, anh là tất cả của chị.
Ngày cưới, chị khóc ròng vì không còn được ngủ với bà và hạnh phúc với anh.

Hết tuần trăng mật, anh phải xỏ giày đi làm. Cả chiều chị ra ngóng vào trông. Mong anh chóng về, cùng ăn cơm nóng với canh bầu râu tôm do chị tự tay chế biến, theo những hồi ức về tài nấu ăn của mẹ.
Mới tập nấu ăn thì vui như người mới biết đi xe đạp. Đêm không trăng cũng đòi đưa xe ra sân đình tập ngã. Quá 23h còn đòi trụng mỳ bồi dưỡng ca 3.

Nấu mãi thì chán. Từ chán chuyển thành gánh nặng chẳng mất bao lâu. Tự tay chị lên lịch theo phép bình đẳng: em nấu cơm, anh rửa bát. Trong khi em bận cắm nồi cơm điện thì anh khoẻ chân chạy ù xuống chợ mua ruốc, giò, thịt lợn quay, dưa hành về đây để em chế biến món ăn. Trước khi đi đừng quên vo gạo giùm em đấy nhé! Nếu ngại thì làm thêm tí bún.

Cho đến ngày có con, chị vẫn thấy anh nhàn, anh vô tích sự. Chị trách: ngày yêu, anh bảo đời là bể khổ, lấy nhau rồi sẽ toàn là hạnh phúc, chẳng biết khổ là gì mà sao cái thân tôi nay không bằng con ở của cái A, đứa B.

Anh phải lựa lời an ủi: anh đâu có nói lấy nhau là hết khổ. Sống với nhau, mỗi người một tay, một chân thì đời đỡ khổ. Nếu trước là bể khổ thì nay chỉ còn là hồ khổ, ao khổ thôi. Vẫn phải lao động mà sống, nếu không là sủi tăm trong cái ao đó em ạ.

Càng ngày chị càng thấy cái sự thừa của anh. Chướng mắt là lúc thấy cảnh sau khi úp bát vào chạn anh vừa quạt vừa đọc báo. Chẳng ngại con giật mình, tỉnh giấc chị hét the thé: anh có đi công tác cả tháng cái nhà này vẫn thế. Không phải phục vụ anh tôi tăng không dưới 5 ký.
Cái giọng chua me thế mà thiêng. Hai ngày sau, anh có lệnh công cán Hải Phòng. Anh trẻ lại như thời sinh viên. Lại gặp bạn bè, lại đi đá bóng. Chị ở nhà chắc cũng toại ước mơ.

Ngày về, nhà anh như bãi chiến trường. Cái cần nằm trên giường thì vương xuống đất. Bát đĩa mỗi nơi vài chiếc kiểu trận địa pháo. Nhà thắp nến tối om vì đứt cầu chì. Con khóc rả rích trách mẹ giải toán không ra. Chị gầy đi vì ăn cơm nguội, không canh, không rau, toàn ruốc.
Đúng là nhờ anh, đài lại nói, quạt lại quay, tủ lạnh có đá, tivi lại dự báo thời tiết, con lại giỏi toán, khéo thủ công, nhà lại cơm nóng 3 bữa, lại canh bí râu tôm như hồi mới cưới.

Chị cười móm mém: Từ rày, em thấy cái tích sự của anh rồi. Anh là phương tiện nghe nhìn của dòng họ, là cầu chì của đời em, là cơm nóng của lòng người, là xe thồ không thanh toán, thầy giáo của trẻ con, tiếp phẩm của đơn vị, thiên lôi của hàng xóm, Liên Xô của viện trợ, tạo hứng cho thời trang, đối tượng cho trang điểm, thuốc ngủ của phụ nữ…

Từ rày anh đi đứng phải nhìn trước, ngó sau, không khéo dẫm phải gai mùng tơi là hỏng hết tích sự đấy nhé! Thôi em đi rửa bát đây, anh đọc báo đi! Chị dúi vào tay anh tờ báo cũ tháng trước!!!

--------------------

@luomlat_goo:
Cám ơn. Mình toàn dùng nick name RRRRRRR quen rồi, thành ra bây giờ chỗ nào cũng R cho đủ 7 cái. Mấy người chơi thân vẫn hay gọi 7R. :)

Khà khà, nghe luomlat_goo nói mới thấy cũng giống giống :)) Nhưng phóng tác này lâu rồi, từ khi chưa có kịch bản phim đó.

yenxinh
08-03-2009, 06:11 PM
cái ông RỜ Ơ RỞ này ở đâu ra mà gan to thế ko bít,mới nghe cái tựa đề đã mún "ói" chứ đọc gì.để lúc nào tui rãnh tui đọc rồi tui đăng bài"đàn ông VN..rõ chán" cho ông nghe nhé!mà chưa ai nói gì,chỉ toàn thấy ông "tự sướng",nói rõ nhìu.hêhê,đọc xong ghét tui lại khổ thân tui.

thang
08-04-2009, 09:57 AM
Chào bác 7R,
Thật ra tôi định xóa cái đầu đề "chướng tai gai mắt" này nhiều lần rồi, nhưng nghĩ đến công bác múa bút (hoặc sư tầm) nên thôi cứ để vậy. Có chăng tham khảo phần múa bút như múa lân thì cũng được:D
Phiền bác tôi thêm cái nháy kép vào chữ nhạy cảm nhất!

RRRRRRR
08-15-2009, 04:40 AM
Cũng chỉ là một chủ đề tán gẫu thôi mà bác thang, em thấy diễn đàn mình cũng đầy ra đó thôi. Nhưng có lẽ thêm vào cái nháy kép là hợp lý hơn cả.
Cám ơn bác!

a
08-20-2009, 04:02 PM
Hừm chú em này tinh vi, ừ thì phụ nữ Việt nam xấu xí, hung bạo .....
thế chú em có dám xa rời các chị em lấy nửa bước ko hả.

tinh vi thế thì học tiếng Lào tiếng Campuchia sang đấy mà tìm người yêu với cả lấy vợ nhé.

Chứ lìu tìu cơm chả có mà ăn, áo chả có mà mặc đâu.

Chị em ta đây, Bác đã dạy rồi "Đất nước sẽ mãi mãi tự hào về người Phụ nữ Việt Nam: anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang".
Thế mà chú dám cãi Bác, cãi Bác là cãi Đảng, chú định đi theo mấy thằng Nguyễn Thành Trung, Lê Công Định àh hêhhehe

Về nghĩ lại mà tự răn mình đi nhé

RRRRRRR
08-21-2009, 01:05 AM
Topic funny, relax, lập ra để chọc chị em, lấy khí thế cho diễn đàn cái mà phải "nghĩ lại mà tự răn mình" thì nặng nề quá!

Không biết cậu bao nhiêu tuổi mà dám bảo tôi là tinh vi, chứ tôi thấy cậu viết câu này giống trẻ lên 10 quá:
"Cãi Bác là cãi Đảng, chú định đi theo mấy thằng Nguyễn Thành Trung, Lê Công Định".
Cậu có giật mình khi đọc lại không?

a
08-21-2009, 11:10 AM
Chẹp, nói xấu 1 nửa thế mà còn dám bảo là không tinh vi ah.
Hay chú em vừa thất tình đấy
He he

Zen93
08-21-2009, 04:46 PM
thế ai đẻ ra bác mà dám ăn nói hàm hồ thế...chẳng khác j tự vả vào mồm mình =))

hachip
09-01-2009, 08:26 AM
uhm vừa tham gia 4rom đã chạm ngay được 1 bài nó xấu con gái thấy hới bức xúc rùi nha
Chị em sẽ không thua anh em đâu :D

Thao Vy
09-02-2009, 09:26 AM
"Nhân vô thập toàn" đó là câu bất hủ rồi bác 7R ah, vậy nên Bác đừng quá "chua chát" với chị em nhé.Nhưng không hiểu sao đọc mấy bài viết của Bác em thấy hình ảnh của Thầy giáo em-người Thầy duy nhất để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng em lại có trong Bác. Em tin Bác sẽ làm nên chuyện lớn đấy!

kinhcan88
10-27-2009, 12:20 PM
Last replied to at 27-10-2009, 12:18 pm"8, 9, 10... Còn nhiều đấy, nhưng mà mệt, mới lại chừng ấy cũng đủ chứng minh sự tệ hại của Phụ nữ Việt Nam roài, nghỉ! Ai cãi được thì cãi đi!"
nghe tôi cãi đây nè
1. Phụ nữ Việt Nam rất... hỗn hào.sai bét.đàn ông Nhật khi mà đi thang máy ý mà có cô gái nào chẳng may va phải ý mà họ chẳng biết ai sai ai đúng cũng sẽ mở miệng nói"xin lỗi cô có sao không?" chứ không dương mắt lên nhìn mà hạnh họe như đàn ông Việt thế này đâu.Ai hỗn hào hơn?
2. Phụ nữ Việt Nam rất... hung bạo.Cũng sai nốt.ai bảo ở nước mỹ không có vụ nữ sinh bạo loạn?bằng chứng nè:http://www.muathoigian.vn/reply_090701_v2.php?id=2740
Hơn nữa cũng là số ít thôi phụ nữ Việt Nam đảm đang tháo vát,chiu thương chịu khó từ xưa tới nay.giặ đến nhà đàn bà cũng đánh,không thế sao đánh được bọn xâm lăng nghìn năm trước.hè
3. Phụ nữ Việt Nam rất... tham ăn
cái này càng sai.năm 45 cả nước(trừ địa chủ) thì dân ta ai chẳng thế đâu phải chỉ có vợ nhặt.
sao bữa cơm con gái ăn cùng lắm 2 bát mà con trai đánh chén cho cả nồi cơm?ai tham hơn.
Đi ăn kem ngoài hồ cùng người yêu cho tình cảm chứ tham gì cái kem.con gái mà không đi con trai chẳng rủ rối rít tít mù có mà bé như kiến
4. Phụ nữ Việt Nam rất... cá sấu
Anh đi khắp bốn phương trời
Chẳng đâu lịch sự bằng người ở đâỵ
Gặp em má đỏ hây hây
Răng đen nhưng nhức, tóc mây rườm rà.

dep tu khi rang nhuom den cho den khi gio rang trang
ha ha
Cho đàn ông Việt đi thi Người đàn ông đích thực chắc đoạt giải rút chứ chắc gì được vào tóp 15
Thùy Linh cũng là một cô gái đang yêu và được yêu.cũng có những sai lầm,nếu cô ấy không phải người nổi tiếng đã chẳng bị lên án như thế.Khỏi bàn đến chuyện này
5. Phụ nữ Việt Nam rất... lăng nhăng
cái này cắt lưỡi nhé
Âu cơ mắn đẻ chứ
không có người túm thắt lưng địch mà đánh thì đâu có ngày hôm nay
6. Phụ nữ Việt Nam rất... ít học (VOV) - Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già, dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ.
“Dệt thêu giang sơn gấm vóc” như Di chúc Bác Hồ để lại, phụ nữ Việt Nam ngày nay vững vàng vượt qua rất nhiều khó khăn, thách thức, tham gia hầu hết các lĩnh vực của đời sống xã hội và đảm nhiệm những chức vụ quan trọng trong bộ máy Nhà nước. Hiện phụ nữ chiếm hơn 27% số đại biểu Quốc hội (cao nhất khu vực châu Á và là một trong những nước có tỷ lệ nữ đại biểu Quốc hội cao nhất thế giới). Phụ nữ đứng đầu ngành cấp Trung ương là 12% và các cấp là 4%. Trong các doanh nghiệp nhỏ, phụ nữ giữ vị trí lãnh đạo chiếm tới 40%
như thế có ít học không nhỉ không tin thì vào mà đọchttp://www.muathoigian.vn/reply_090701_v2.php?id=2740
7. Phụ nữ Việt Nam rất... rẻ tiền
Ba đồng một mớ đàn ông. Mua bỏ vào lồng, ta xách đi chơi. Ai ngờ dây đứt, lồng rơi. "Chàng ơi ! Chàng hởi...
...Chàng rơi chốn nào ? " đàn ông thời nay vẫn rẻ hơn đàn bà mà

PeCao
10-27-2009, 03:19 PM
thật là shock quá đi đó mà, hix hix, anh 7R này họa bài này ác thật ấy, làm gì mà nói phụ nữ thế, thế ở nhà anh hok có chị có em gì à, đấy là chưa kể đến người yêu của anh nữa. Đã thế, bài này vốn đã chìm vào quên lãng, bây giờ anh lại đem cho chị kinhcan88 xem, khác nào châm dầu vào lửa, khó khăn lắm anh thongtinso mới dập tắt cơn giận, thế mà...Kiểu này chắc hai anh chị này còn đấu khảu đến dài dài đây, sợ quá...

kinhcan88
10-27-2009, 04:15 PM
ơ hơ chị là người yêu hòa bình nhưng lại luôn luôn bảo vệ quyền lợi cho chị em phụ nữ mà

RRRRRRR
10-27-2009, 05:56 PM
Đối, nhưng chưa chỉnh! ^^

Đối lại dễ quá, có chị em nào tiếp sức cho kinhcan88 không?

kinhcan88
10-27-2009, 06:03 PM
ơ hơ cái này 7R không khách quan được
để người khác nhận xét đê

kinhcan88
10-27-2009, 06:07 PM
Nghe nào!

1. dzê - dzâm dzê dzô dzáo dzục
2. nhìu chuyện hơn con gái - mò lên net 888 suốt ngày
3. ganh tỵ với con gái - vì vậy mới thuờng hay nói xấu con gái
4. tứ đỗ tuờng - món nào cũng rành
5. xấu mà chãnh - mình xấu như wĩ mà hay chê con gái thế này thế nọ
6. đẹp trai thì lưu manh
7. mất nết - thuờng hay có ý đồ với con gái đẹp mặc dù đã có bạn gái
8. nói tục tĩu - chửI thề một cây
9. nỗ banh xác - nỗ để cua gái trong khi thân mình thì chẳng có gì làm cúa
10. đuợc dzoi đòi tiên - con gái cho nắm tay thì lại đòi hôn môi
11. tính toán - đi chơi dzí con gái mà hong đuợc lợi dzụng thì tính toán từng li từng tí
12. nhỏ mọn - thích tranh cãi với con gái vì những chuyện không đâu vào đâu, ví dụ là mấy anh chàng trong box "câu lạc bộ chảnh"
13. nham nhỡ - đầu óc lúc nào cũng nghĩ tới sex
14. không chung thuỷ - thuờng đứng núi này trong núi nọ
15. điệu bà cố - ra đuờng đầu tóc xịt keo láng ón ruồi mũi đậu dzô cũng trợt chân té, xịt dầu thơm bay từ đầu đuờng tới cuối đuờng
16. dzô dzuyên - hay kiếm chuyện vô cớ
17. ra vẽ anh hùng trong khi trói gà không chặt
18. sở khanh - có ý đồ bất chính với con gái không kể già trẻ, lên báo quài kìa
19. ở dzơ - hong chịu tắm, ra đuờng cứ xịt dầu thơm cho đỡ hôi
20. xạo pà cố luôn- dùng lời ông buớm dzụ gái
21. keo kiệt - đi chơi mua đồ cho con gái mà tính toán từng đồng, muốn đuợc return
22. giả nai tơ - làm ra vẽ ngây thơ tội nghiệp để con gái thuơng hại mà nhỏ chút lòng thuơng
23. không thông minh như con gái - vì thuờng hay cúp cua
24. cua gái khong xong thì nó ng` ta chãnh
25. bất tài - vì ng` đàn ông thành công lúc nào cũng nhờ có ng` đàn bà đảm đang sau lưng nhắc nhở
26. bất hiếu - có bạn gái hoặc vợ rồi thì bỏ quên ba mẹ
27. bất trung - thuờng hay đi ăn vụng khi đã có vợ
28. bất nghĩa - có bồ bỏ bạn
29. bất chánh - làm việc gì cũng nghĩ lợi cho bản thân
30. không thực tế - hay mơ có dzợ đẹp như tiên


Chị em thấy hay thì cứ thanks cho K! Ai còn thì cứ post típ .... hok sợ ai cả.....
Trả Lời Với Trích Dẫn

girlvampire
10-27-2009, 06:13 PM
Chuẩn quá *_* ! Thank luôn ! Em ủng hộ bác kinhcan88 ! hj`

RRRRRRR
10-27-2009, 06:27 PM
Đúng là tiện tay thì viết, chỉ cần bài câu cơ bản cũng đã sai tuốt luốt rồi. Spam cũng phải có cách của nó chớ. Ví dụ thôi nè:
2. nhìu chuyện hơn con gái - mò lên net 888 suốt ngày
-> Ai hay lên net, ai hay tám hơn đây?
3. ganh tỵ với con gái - vì vậy mới thuờng hay nói xấu con gái
-> Thử đếm xem, trên MTG có mấy bài con trai nói xấu con gái và ngược lại, có bao nhiêu bài con gái nói xấu con trai?

11. tính toán - đi chơi dzí con gái mà hong đuợc lợi dzụng thì tính toán từng li từng tí
-> Ai là người chịu thiệt hơn, ai là người galang luôn giành phần trả tiền trong mỗi lần đi chơi?

23. không thông minh như con gái - vì thuờng hay cúp cua
-> Ai là mem nữ trên MTG thử tài thông minh nào?

Còn quá nhiều, phán không không vậy thì đàn ông chúng tôi cũng có cả trăm câu để nói.

kinhcan88
10-27-2009, 10:10 PM
Một người đàn ông chuyên nói xấu con gái phụ nữ vì anh ta luôn bị họ ghét và chê bai.
Một người con trai nói đàn bà con gái rất phiền phức nhưng trong thực tế anh ta thật rất khó để sống chung đến nỗi không ai chiu ở với anh.
Một người đàn ông nói phụ nữ rất đáng ghét tại vì ông ta không được họ quý và yêu
Người đàn ông chuyên khinh thường phụ nữ vì họ luôn bị phụ nữ khinh thường
VÀ mục đích của những người đi nói xấu phụ nữ là để che dấu sự xấu xa của bản thân mình nhưng càng nói thì càng làm lộ ra bản chất xấu của họ
Hay nói tóm lại những người tự xưng mình là chân quân tử mà đi to nhỏ về phụ nữ thì thực chất họ đâu có xứng danh gọi là quân tử. Người tốt làm chuyện tốt VÀ người xấu làm chuyện xấu . Không ai sẽ có thể tuyên bố với mọi người " Tôi là người tốt " khi anh chỉ toàn làm bậy thôi. Yêu người sẽ được người yêu và ghét người sẽ bị người ghét . Cái triết lý đơn giản mà đôi khi có nhiều người vẫn cố không hiểu.

RRRRRRR
10-28-2009, 05:12 AM
Phán suông thế thì lạc chủ đề mất rồi. Chẳng khác gì bài viết ở trên cả. Rõ chán!

Một người đàn bà chuyên nói xấu đàn ông vì cô ta luôn bị họ ghét và chê bai.
Một người đàn bà nói đàn ông con trai rất phiền phức nhưng trong thực tế cô ta thật rất khó để sống chung đến nỗi không ai chiu ở với cô.
Một người đàn bà nói đàn ông rất đáng ghét tại vì cô ta không được họ quý và yêu.
Người đàn bà chuyên khinh thường đàn ông vì họ luôn bị đàn ông khinh thường.

Có khác gì thế này? Ha ha!

thang
06-28-2010, 12:18 AM
Triết lý "vui" về phụ nữ.
- Một người phụ nữ toàn diện : sáng diện , trưa diện , chiều diện , tối diện.
- Thiếu nữ là chữ viết tắt của thiếu ... nữ tính.
- Không có gì tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.
- Định nghĩa mới về vợ: "học dốt nói ngông, đi chơi lông bông, mồm thì khoác lác, mua sắm nát đời, mà câu nào nói ra cũng lời lời đạo lý".
- Khi yêu nhau thì người ta thề sống chết có nhau, còn khi ghét nhau rồi thì người ta thường thề sẽ sống chết với nhau.

- Hôn nhân luôn tặng bạn một đặc ân: chỉ có ai có nó mới có thể ly dị được.
- Không ít phụ nữ già đi nhanh chóng có khi do họ động não suy nghĩ phải làm sao để mình trẻ lại.
- Chết cho người phụ nữ mình yêu vẫn dễ hơn là phải sống chung với họ.
- Đằng sau sự thành công của một người đan ông luôn có hình bóng của một người đàn bà, và đằng sau sự thất bại của một gười đan ông là một người đàn bà thật sự .
- Một người vợ tốt luôn tha thứ cho chồng khi cô ta sai.

Lâu lâu lại ngứa nghề chém gió. Cái này là sưu tầm thôi, he he. ;))

hachip
06-28-2010, 01:22 AM
tặng cho con trai nà :
--
Con trai giỏi nhất hứa liều
Trước mặt con gái đũ điêu hứa suông
Con trai ăn nói luông thuông
Trên trời dưới đất diễn tuồng thật hay
----

hachip
06-28-2010, 01:26 AM
hì hì, nhỡ tay thế là đăng thiếu rùi , con trai đâu chỉ có vậy nhỉ :)
Con trai giỏi nhất hứa liều
Trước mặt con gái đủ điều hứa suông
Con trai ăn nói luông thuông
Trên trời dưới đất diễn tuồng thiệt hay.

Con trai giả bộ giả say
Gặp con gái đẹp tỏ bày lời yêu
Con trai cái miệng nói nhiều
Trong lòng rỗng tuếch chứ yêu nỗi gì.

Con trai có tánh rất lì
Đi cua con gái ,cây si đứng trồng
Con trai thường chẳng thật lòng
Yêu xàm yêu xỡ lòng vòng khó tin.

Con trai tật xấu linh tinh
Vậy mà cứ tưởng đâu mình là ngoan
Con trai hết sức ngang tàng
Em em ngọt sớt rồi nàng nhớ nhung.

Con trai quậy phá lung tung
Trời ơi đất hỡi,anh hùng một cây
Con trai tóm lại hết xài
Mới nhìn thấy ghét ...nhìn hoài ghét thêm.....

anna
06-28-2010, 06:35 AM
Trời ơi!!!con trai với con gái mà đi phân bua nhau chuyện ai xấu hơn ai thì có nói cả đời cũng chẳng hết,chỉ làm cho hình ảnh của mỗi bên xấu thêm mà thui,hihi k chừng lại lộ ra những thứ k nên nói í chứ!
Bên nào cũng có điểm xấu,điển tốt>>>hòa và chấp nhận thui.

duyniceboy
10-05-2010, 10:53 PM
Bất chợt đọc được cái topic 1 năm về trước.

Cái cảm giác lần đầu đến với 4rum bao bở ngỡ.
Những lần tranh luận đầy sôi nổi.Khi mà chưa ai quen ai chưa ai chịu nhịn ai cả.
Bi giờ có lẽ 4rum chúng ta đang thiếu cái không khí của cái thưở ban sơ ấy....
Fải chăng quen wá thành ngại.....

meomuop_meomeomeo
10-06-2010, 06:32 PM
phải có chủ đề mới để còn ném đá nhau hoặc ai cũng muốn nói nhưng ngại...tớ nhớ cái chủ đề nụ hôn đầu của tớ thế...ngày đó vừa post bài vừa cười sặc sặc :))

PeCao
10-07-2010, 12:33 PM
cái topic này lâu lắm rồi...thế mờ giờ đọc lại thấy vẫn ấn tượng...tranh cãi thật quyết liệt đó mà...nhờ thế mọi người tự dưng thân hơn rồi còn gì....;))