PDA

View Full Version : Bảng thông minh - bảng huỳnh quang giá sỉ


phuclinh7
06-09-2013, 04:07 PM
BẢNG THÔNG MINH GIÁ SỈ (http://www.colorfulboard.com/) GIÁ CHỈ 800.000đ rẻ nhất hiện nay!

Bảng được làm bằng kính cường lực. Khi mua hàng bạn đc test bằng cách vứt bảng xuống đất. Bảng không nứt, không vỡ , không ảnh hưởng gì là hàng thật. Các bạn đừng so sánh hàng cty mình với những loại bảng rao bán mấy trăm ngàn/cái trên mạng nhé. Loại đấy là của VN sản xuất. Kính dễ nứt và vỡ lắm. Bạn nào ham rẻ mua về dùng thử thì biết à. Chí cần sơ ý làm rơi, hay đổ một cái là tan tành liền.Bảng báo giá:
 
Một sản phẩm mới không thể thiếu cho bất kỳ Nhà hàng, Quán bar, Cafe, Karaoke, Shop Thời trang , Mỹ phẩm .....v...v...
  


- Cung cấp bảng huỳnh quang sĩ & lẻ.- Cần đại lý phân phối toàn quốchttp://vitinh.dkeyshop.com/Uploads/bang-huynh-quang-hop-den.png  http://vitinh.dkeyshop.com/Uploads/bao-gia-bang-huynh-quang-thong-minh2.gif  


http://vitinh.dkeyshop.com/Uploads/bang-huynh-quang-thong-minh(1).gif

 

Tiện lợi & tiết kiệm:
- Nhà hàng của bạn cần thay đổi thực đơn hàng ngày, Bảng chỉ dẫn cho mỗi khu vực tiệc khác nhau...

- Cửa hàng của bạn cần 1 điểm nhấn hay 1 bức tranh bằng điện độc đáo có thể thay đổi nội dung, bạn cần những dòng quảng cáo mới mà không muốn tốn tiền làm 1 cái biển khác...
- Để gây sự chú ý!!! thu hút khách hàng bằng những biển hiệu mới, đẹp hơn, ấn tượng hơn, dễ sử dụng hơn, cá tính hơn... Và mang đậm chất riêng của mỗi cửa hàng, của mỗi sự kiện, của mỗi ý tưởng mới mà bạn nghĩ ra muốn truyền tải ngay đến với khách hàng.

- Bảng huỳnh quang ( Bảng viết thông minh LED ) là 1 một sản phẩm sử dụng vật liệu hợp kim nhôm cao cấp, thiết kế siêu mỏng sang trọng. Dải đèn LED đa sắc màu được điều khiển từ xa bởi chương trình phần mềm, tích hợp với bút dấu huỳnh quang viết trực tiếp trên bảng sẽ tạo ra hiệu ứng nhấp nháy và hiển thị màu rực rỡ, ấn tượng.


 
>> Giao Hàng Tận Nơi khu vực TP.HCM :

Bạn đặt hàng qua số 0838 904 712 hoặc 0918 336 220 Ngay khi bạn order, mình sẽ xác nhận thông tin như địa điểm và thời gian giao hàng, tên và số điện thoại . Bạn sẽ thanh toán tiền sản phẩm phí ship sau khi đã kiểm tra và nhận hàng. Phí ship là 10k khu vực gần và 15k khu vực xa.
96A Vườn Lài, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Cám ơn các bạn đã bỏ ít thời gian ra đọc bài của mình. Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ .
Có thắc mắc gì cứ hỏi mình sẽ tư vấn nhiệt tình!